Hồ Chí Minc An Giang Bà Rịa - Vũng Tàu Bạc Liêu Bến Tre Bình Dương Bình Phước Bình Thuận Cà Mau Cần Thơ Đắk Lắk Đắk Nông Đồng Nai Đồng Tháp Hậu Giang Khánh Hòa Kiên Giang Long An Ninch Thuận Sóc Trăng Tây Ninh Tiền Giang Trà Vinh Vĩnh Long

*

*

*

Enat 400 hộp 30 viên giúp điều trị và phòng ngừa thiếu Vi-Ta-Min E


this.maxLength) this.value = this.value.slice(0, this.maxLength);" maxlength="4" class="number" re value="1" />

Thành phần: Mỗi viên nhộng gelatin mềm chứa:- Hoạt chất: Vitamin E (dạng d-α-tocopheryl acetate) 400 IU.- Tá dược: Dầu đậu tương.

Công dụng: Điều trị với dự phòng tình trạng thiếu vitamin c E.


Thành phần

Mỗi viên nang gelatin mượt chứa:

- Hoạt chất: Vitamin E (dạng d-α-tocopheryl acetate) 400 IU.

Bạn đang xem: Mega we care enat 400

- Tá dược: Dầu đậu tương.


Liều dùng

Điều trị với dự trữ thiếu vitamin c E: 1 viên Vitamin E 400 IU, 1 lần mỗi ngày sau bữa ăn hoặc theo ý kiến chưng sĩ.


Lưu ý khi thực hiện (Chình ảnh báo cùng thận trọng)

Việc bổ sung liều cao Vitamin E yêu cầu được ngưng khoảng chừng 1 tháng trước lúc mổ xoang với hoàn toàn có thể liên tiếp khi sẽ hồi phục lại sức mạnh sau cuộc phẫu thuật.


Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Vitamin E không gây tính năng phụ như thế nào khi dùng ở liều thông thường. Tuy nhiên khi sử dụng Vitamin E liều cao rất có thể khiến bi thiết nôn, khó tính làm việc bao tử hoặc tiêu rã, nứt lưỡi, viêm thanh hao cai quản hoặc lảo hòn đảo chóng khía cạnh. Những tín hiệu này thường rất hiếm gặp mặt dẫu vậy Khi bao gồm những tác dụng phú thì hầu hết là phần lớn tín hiệu về tiêu hóa. Khi xuất hiện những tín hiệu nêu bên trên cần tham khảo ý kiến bác sĩ.


Tương tác cùng với những thuốc khác

Vitamin E rất có thể làm cho biến đổi hiệu lực thực thi hiện hành của Vitamin K lên các nguyên tố máu đông dẫn đến việc gia tăng hiệu ứng giảm prothrombin huyết so với warfarin và hoàn toàn có thể làm bớt đáp ứng ngày tiết học so với Fe ở trẻ em mắc bệnh thiếu máu bởi thiếu hụt sắt. Vitamin E có thể có tác dụng tăng tác dụng của dung dịch kháng đông, warfarin xuất xắc các dung dịch làm cho loãng ngày tiết nhiều loại Indandione. Vitamin E có thể làm cho tăng tính năng ngăn cản sự ngưng kết đái cầu của Aspirin. Cholestyramine, Colestipol, Isoniazid với dầu khoáng hoàn toàn có thể làm cho bớt sự hấp thu của Vitamin E. Sucrafate can thiệp vào sự hấp thụ của Vitamin E. Neomycin có thể làm bớt hiệu lực thực thi hiện hành của Vi-Ta-Min E.


Thai kỳ

Thời kỳ với thai

Trong thời kỳ mang tnhì, thiếu hoặc vượt Vitamin E những không gây vươn lên là hội chứng đến bà bầu hoặc tnhì nhi. Ở tín đồ bà bầu được bồi bổ giỏi, lượng Vitamin E tất cả vào thức ăn uống là đầy đủ với ko phải bổ sung cập nhật. Nếu chính sách nạp năng lượng kỉm, phải bổ sung cập nhật mặc dù yêu cầu từng ngày Khi tất cả tnhị.

Thời kỳ mang đến bé bú

Vitamin E vào sữa. Sữa người có lượng Vitamin E gấp 5 lần sữa trườn cùng tất cả tác dụng rộng vào vấn đề gia hạn đầy đủ lượng vitamin E vào huyết tkhô giòn mang lại trẻ mang đến 1 năm tuổi.

Xem thêm: Những Bài Thuyết Trình Cắm Hoa 20 11 Ý Nghĩa, Hướng Dẫn Cắm Hoa Và Thuyết Trình Cắm Hoa 20

Nhu cầu vitamin E hàng ngày trong những khi đến con bú là 12mg. Chỉ bắt buộc bổ sung cho mẹ lúc thực đối kháng không cung ứng đủ lượng Vitamin E đề nghị mang đến nhu cầu hàng ngày.