Foxit PhantomPDF Business full crack là chiến thuật tuyệt vời dành cho mình, nếu như bạn là bạn liên tiếp làm việc cùng với những tập tin PDF và ví tiền bị hạn chế. Đây là một trong những công cụ được nhiều cá nhân và doanh nghiệp đánh giá cao với nó hoàn toàn miễn phí tổn.

Bạn đang xem: Tải foxit phamton 7 full crack bản chuẩn mới nhất

Trong bài viết này, Thủ Thuật Free sẽ chỉ dẫn quý khách tải và cài đặt Foxit PhantomPDF Business crack phiên bản new.

*

*

Pass giải nén: mctq.vn


I. Foxit PhantomPDF Business Full Crachồng là gì?

Foxit PhantomPDF Business là phiên bản nâng cấp của Foxit Reader full crack. Ứng dụng mang đến phép người mua có thể xem, tạo và chỉnh sửa file PDF chuyên nghiệp. Đây được coi là một trong những phần mềm về file PDF hay nhất hiện nay. Bạn có thể truy hỏi cập, cộng tác, giới thiệu và làm nhiều thứ khác bên trên giao diện của Foxit PhantomPDF Business.

Ngoài ra, ứng dụng này còn mang đến phép quý khách có thể chuyển đổi nhiều định dạng tập tin từ PDF quý phái các tài liệu Word, Excel,… Foxit PhantomPDF Business hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, giúp phần mềm này trở thành giải pháp lý tưởng dành đến các cá nhân và doanh nghiệp ở nhiều quốc gia khác nhau.

Với việc tích hợp Google Drive, OneDrive, Dropbox, mang đến phép người mua có thể chú thích, cộng tác và chia sẻ một cách nhanh khô cngóng. Bạn có thể làm việc bên trên nhiều tài liệu văn bản, cung cấp các phản hồi trên môi trường PhantomPDF.

Điểm điển hình nhất ở Foxit PhantomPDF Business Full Crack chính là tính năng ConnectedPDF. Bạn có thể tạo và quản lý nhiều phiên bản của các tài liệu đã được chuyển đổi.

Không những thế, nói chung các hoạt động liên quan đến tài liệu sẽ được theo dõi một cách hiệu quả. Nhỏng vậy, bất kì ai thực hiện hành động trên tệp tin PDF của người mua hàng trong bất cứ thời điểm nào cũng đều được ghi lại. Qua đó, chúng sẽ bảo vệ tài liệu của quý khách hàng một cách an toàn nhất.

II. Các tính năng của Foxit PhantomPDF Full

Hỗ trợ tạo, chỉnh sửa nội dung các file định dạng PDF từ hơn 100 loại tập tin phổ biến.Cho phép quét tài liệu vnạp năng lượng bản và chuyển đổi qua định dạng PDF với tốc độ cao.Cung cấp tính năng thiết lập quyền truy hỏi cập, kiểm soát nội dung để đảm bảo an toàn mang lại tệp tin.Cho phép chỉnh sửa vnạp năng lượng bản nâng cao với nhiều layout phức tạp, mang lại phép chỉnh sửa hình họa, đối tượng và đổ bóng.Tùy chỉnh form văn uống bản bằng cách cầm đổi màu, phông chữ, căn uống lề, giãn dòng, hiệu ứng,…Cá nhân hóa các tài liệu bằng cách thêm tem, hình mờ, hình nền, header, footer.Cho phép tách tệp PDF thành nhiều tệp PDF theo phạm vi và dấu trang.Cho phép chèn đối tượng, hình hình họa, đoạn phim vào tập tin và chỉnh sửa chúng theo nhu muốn.

Nếu vào quá trình thao tác làm việc với ứng dụng Foxit PhantomPDF Business bị lỗi, hoặc ứng dụng kia không hề kết quả nữa với bạn muốn thay đổi sang ứng dụng chỉnh sửa tệp tin PDF không giống thì hãy đọc những ứng dụng sau đây:

Tất cả phần nhiều ứng dụng này đều có chức năng tương tự như giống như với Foxit PhantomPDF Business.

III. Cách cài đặt Foxit PhantomPDF Business Full Crack

1. Cấu hình yêu thương mong cài để Foxit PhantomPDF 10 Full 

Cấu hình Tối thiểu
Hệ điều hànhWindows XP/7/8.1/10
RAM512 MB
Tốc độ xử lý1,3 GHz
HDD1GB trống
Độ phân giải màn hình1024 × 768

2. Hướng dẫn cài đặt Foxit PhantomPDF Business

Bước 1: Sau khi đã tải tập tin về thiết bị, khách hàng hãy sử dụng phần mềm WinRAR để giải nén. Sau đó, nhấn vào file .exe để thiết lập cài đặt Foxit.

*
Bmong 3: khi hộp thoại Setup hiển thị, nhấn Next xác nhận thiết lập cài để.

*
Bmong 4: Nhấn I accept the term… để xác nhận điều khoản sử dụng phần mềm và nhấn Next chuyển qua bcầu tiếp theo.

*
Bước 5: Bạn có thể chọn ổ đĩa để lưu lại tlỗi mục cài đặt và nhấn Install tiến hành cài để phần mềm Foxit PhantomPDF Business full craông chồng vào thiết bị của mình.

*
Bmong 6: Sau Khi đã hoàn tất việc cài để, nhấn Finish để kết thúc.

*
Bcầu 7: Phần mềm sẽ hiển thị hộp thoại kích hoạt phần mềm, hãy nhấn Free Trial.

*
Bước 8: Chọn phiên bản Business và nhấn OK.

*
Sau Khi khách hàng đã hoàn thành 8 bcầu hướng dẫn như trên, khách hàng đã có thể sử dụng Foxit PhantomPDF Free. Tuy nhiên, phía trên là phiên bản miễn phí, khách hàng chỉ có thể sử dụng trong 14 ngày. Nếu muốn kích hoạt tài khoản vĩnh viễn, người mua cần phải craông chồng phần mềm.

3. Hướng dẫn craông chồng Foxit PhantomPDF Business

Các bmong craông xã Foxit PhantomPDF không quá phức tạp. Thủ Thuật Free đã tích hợp Foxit PhantompPDF Business key vào trong file craông xã của mình. Việc của người mua hàng chỉ nên làm theo gợi ý dưới đây để kích hoạt phần mềm.

Bcầu 1: Trong tập tin đã giải nén, người mua hãy mở tệp tin Activator.

*
Bmong 2: Bôi Black các file vào tlỗi mục này, sau đó nhấn chuột phải và chọn Copy.

*
Bước 3: Quay lại màn hình desktop, nhấn chuột phải vào đặc trưng Foxit PhantomPDF và chọn mở cửa tệp tin location. Ngoài ra, người tiêu dùng cũng thể vào thỏng mục cài đặt theo đường dẫn C:Program Files (x86)Foxit SoftwareFoxit PhantomPDF.

*
Bcầu 4: Paste các file crachồng đã copy vào thư mục cài để này.

*
Bước 5: Các hộp thoại thông báo sẽ hiển thị nhấn Replace…

*

Sau đó, bnóng vào Continue để xác nhận dán đè lên các tệp tin cũ.

*
Bmong 6: Tìm kiếm và chạy tệp tin Express2BusinessFix.reg.

*
Bcầu 7: Hệ thống sẽ hiển thị hộp thoại thông báo Registry Editor > Nhấn Yes.

*

Tiếp tục ấn OK để xác nhận sử dụng key active Foxit PhantomPDF và các cực hiếm trong thư mục cài để để đăng ký tài khoản vĩnh viễn.

*
Sau giải đáp quá trình craông chồng ở trên, quý khách đã có thể khởi động phần mềm để trải nghiệm trọn vẹn các tính năng mà ứng dụng này với lại.

Xem thêm: Top 6 Cách Dùng Tinh Dầu Bưởi Dạng Xịt Hiệu Quả, Cách Sử Dụng Tinh Dầu Bưởi Dạng Xịt

Nlỗi vậy, chúng tôi đã chỉ dẫn người tiêu dùng các cài đặt Foxit PhantomPDF Business full crack vô cùng đưa ra tiết. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm một sự lựa chọn mới giúp công việc của mình trở buộc phải hiệu quả hơn.

Đừng quên ghé vào Thủ Thuật Free thường xuyên để cập nhập thêm nhiều báo cáo về các phần mềm khác khôn xiết hữu ích. Chúc chúng ta cài đặt Foxit PhantomPDF Business thành công!