Xưa nay, con kê đang luôn là nguyên vật liệu thiết yếu cùng cần thiết nhằm con fan bổ sung cập nhật bồi bổ. Những món nạp năng lượng về gà luôn là gần như món ăn uống tinch túy với quality duy nhất. Do kia, hãy để mctq.vn trình làng top 12 nhà hàng con gà làm việc Hà Nội uy tín nhé!


Contents

Lẩu Sơn Tùng MTP – Nhà Hàng Gà Chọi Ở Hà NộiLẩu Đức Trọc – Nhà Hàng Gà Tần Ngon Ở Hà NộiLẩu Pháp – Cô Hai Lẩu Mắm Cần Thơ HNChuỗi Nhà Hàng Hẻm Quán – Có Lẩu Gà Tiềm Ớt HiểmQuán Kiến – Nhà Hàng Gà Nổi Tiếng Tại TPhường. HNNew Star Restaurant – Nhà Hàng Gà Đông Tảo Tại Hà NộiGà Tươi Mạnh Hoạch – Nhà Hàng Gà Mạnh Hoạch Tại Hà NộiNhà Hàng Gà 99 – Nhà Hàng Lẩu Gà Ngon Ở Hà NộiGà Nướng Ò Ó O – Các Nhà Hàng Gà Ngon Ở Hà NộiKing Dakgalbi – Nhà Hàng Gà Ngon Ở Hà NộiNhà Hàng Khánh Minch Hà Nội Nhà Hàng Ông Tân Hà Nội

Lẩu Ca Sỹ Sơn Tùng MTP – Nhà Hàng Gà Chọi Ở Hà Nội

*
Lẩu riêu kê ta

Sở hữu không khí lphát minh mang đến đa số cuộc họp giỏi đa số cuộc vui tập kết anh em. Lẩu Sơn Tùng cùng với sức chứa hơn 500 khách hứa hẹn đã đem lại không khí thông thoáng, rộng rãi cho gần như bạn. Tại đây, lẩu con kê ác kê trứng non được xếp vào hàng lẩu nổi trội ở trong nhà sản phẩm. Với nước cần sử dụng thơm và ngon đậm đà thuộc thịt con gà mềm thơm và các vật liệu không giống phối kết hợp vô cùng hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Lẩu Sơn Tùng hứa hẹn thực khách sẽ được trải nghiệm quán ăn con kê sống Hà Nội quality độc nhất vô nhị.

Bạn đang xem: Gà mạnh hoạch ngon ở hà nội

Thông Tin Liên Lạc

Giờ mở cửa: 10:00 – 13:30 | 17:00 – 22:00Giá: 150.000 – 300.000 đồng

Lẩu Đức Trọc – Nhà Hàng Gà Tần Ngon Tại Hà Nội

*
Lẩu gà

Có thể nói, lúc search tìm đầy đủ nhà hàng quán ăn bao gồm món nạp năng lượng về lẩu, chúng ta bắt buộc không kể đến Lẩu Đức Trọc. Là một chuỗi nhà hàng chuyên về lẩu đề nghị tại phía trên có nhiều hương vị đa dạng chủng loại, quyến rũ. Đặc biệt độc nhất vẫn chính là lẩu con gà, các món ăn kèm theo cùng thịt gà tươi thơm và nước sử dụng khôn cùng đậm chất.

Lẩu Pháp – Cô Hai Lẩu Mắm Cần Thơ HN

*
Lẩu kê miền Tây

Snghỉ ngơi hữu không khí 3 tầng tươi tắn, năng động, có kho bãi đỗ xe cộ ô tô, xe thứ thuận tiện. Lẩu Pháp sẽ đem lại mang đến thực khách những món ăn uống nức tiếng với cái giá hợp lý và phải chăng. Đặc biệt rộng, cô nhà trên nhà hàng quán ăn là người miền Tây cho nên vì thế ẩm thực cũng chủ yếu về phong vị linh nghiệm này. Lẩu Pháp đảm đảm bảo sinh an ninh thực phđộ ẩm cũng giống như quality món ăn uống cho các thực khách hàng.

Thông Tin Liên Lạc

Giờ mlàm việc cửa: 10:00 – 22:30 GIá: 50.000 – 250.000 đồng

Chuỗi Nhà Hàng Hẻm Quán – Có Lẩu Gà Tiềm Ớt Hiểm

Lẩu kê tiềm ớt với kê mật ong

Hẻm Quán vẫn chuyển thực khách hàng vào không khí ngày xưa với lối phong cách thiết kế cổ đại cùng đặc thù. Tại phía trên mua lượng món ăn tương đối mập cùng unique từ bình dân mang đến cao cấp. điều đặc biệt, tại Hẻm Quán còn tồn tại món lẩu gà tiềm ớt với con gà nướng sầu riêng rẽ siêu tiếng tăm. Hứa hứa đã khiến các thực khách mê mệt, ao ước ăn mãi.

Quán Kiến – Nhà Hàng Gà Nổi Tiếng Tại TP.. HN

*
Các món rực rỡ trên quán Kiến

Quán Kiến là quán ăn siêng về các món ăn uống độc đáo toàn quốc khét tiếng với tương đối nhiều thực khách trên TP.. hà Nội. Không gian tiệm rộng thoải mái, năng động phù hợp đi số lượng mập như gia đình, tổ chức.

Quán Kiến còn cài đặt nhiều món ngon về kê unique với tất cả vị riêng rẽ rực rỡ. Quán Kiến đảm bảo đã mang về những đòi hỏi hương vị thu hút cho những thực khách hàng.

Thông Tin Liên Lạc

Giờ msống cửa: 09:00 – 01:30 Giá: 200.000 – 500.000 đồng

New Star Restaurant – Nhà Hàng Gà Đông Tảo Tại Hà Nội

*
Gà nướng

New Star Restaurant là nhà hàng quán ăn danh tiếng với phần lớn món con kê tươi, thu hút. Nlỗi món con kê đốt lửa hồng, con gà con quay lu, kê nướng cùng với mật ong, con gà rang muối hạt,..Các nguyên liệu con gà trên phía trên được mang tự những nguồn chất lượng, đáng tin tưởng buộc phải con kê luôn tươi ngon, thơm thit. Ngoài những món về gà, nhà hàng còn cung ứng những món về vịt, cá hồi, chim, ếch, giết thịt lợn,..

Thông Tin Liên Lạc

Giờ msinh sống cửa: 09:00 – 22:30 Giá: 60.000 – 400.000 đồng

Gà Tươi Mạnh Hoạch – Nhà Hàng Gà Mạnh Hoạch Tại Hà Nội

*
Gà nướng

Nếu như các bạn vẫn là một bạn “sành ăn” về con kê thì cần kể tới nhà hàng Gà Tươi Mạnh Hoạch. Ssinh sống hữu một thực đơn cùng với những món siêng về kê tươi và những món ăn cùng cùng với con kê. Gà Tươi Mạnh Hoạch luôn là điểm đến chọn lựa khiến các thực khách chấp nhận với mùi vị con gà hết sức hóa học, đúng vị. Đặc biệt yêu cầu kể tới con gà rang muối bột, món gà luôn luôn được khách hàng download các độc nhất. Thịt kê thnóng vị, được rang vàng giòn, giết thịt lại mượt cùng mọng nước. Gà Tươi Mạnh Hoạch luôn Giao hàng thực khách cùng với nguồn nguyên vật liệu quality tuyệt nhất.

Thông Tin Liên Lạc

Giờ mở cửa: 08:00 – 23:00 Giá: 80.000 – 2s60.000 đồng

Nhà Hàng Gà 99 – Nhà Hàng Lẩu Gà Ngon Ở Hà Nội

*
Lẩu gà

Nếu buộc phải ăn uống kê và xôi thì thực khách vẫn luôn luôn nhận thấy nhà hàng Gà 99. nhà hàng quán ăn gà sinh hoạt Thành Phố Hà Nội bao gồm giờ đồng hồ tự nhiều năm đề nghị các món ăn uống về kê đa số được nấu theo bí quyết quan trọng riêng rẽ của đầu phòng bếp. Phải nói đến là xôi, xôi kê khôn xiết ngon, dẻo mềm ăn uống thơm lừng, còn xôi cừu thì sẽ đá quý giòn vừa đề xuất, ăn nhai sựt sựt. Thịt con kê dai, Chắn chắn làm thịt, luôn luôn được chọn lọc cẩn thận rồi đem đi chế tao.

Thông Tin Liên Lạc

Giờ mnghỉ ngơi cửa: 07:00 – 22:00 Giá: 50.000 – 300.000 đồng

Gà Nướng Ò Ó O – Các Nhà Hàng Gà Ngon Ở Hà Nội

*
Gà nướng

Gà Nướng Ò Ó O là quán ăn góp thực khách hưởng thụ các món nạp năng lượng rực rỡ về con kê trên số đông bàn ăn tkhô giòn kế hoạch. Điểm đặc biệt chỉ gồm trên Gà Nướng Ò Ó O là 10 vị kê nướng đa dạng tương xứng cùng với mùi vị VN. Đáng kể đến là mọi các loại nước sốt của kê số đông được thiết kế theo phương pháp riêng rẽ gồm 1-0-2. Gà Nướng Ò Ó O thực hiện phần đông nhiều loại con gà thả sân vườn theo tiêu chuẩn an ninh lau chùi và vệ sinh cần thịt gà luôn luôn thơm ngon cùng dĩ nhiên làm thịt. Gà Nướng Ò Ó O là chọn lựa luôn luôn phải có Khi bạn có nhu cầu trải nghiệm những món giết kê nổi tiếng nghỉ ngơi TP Hà Nội.

King Dakgalbi – Nhà Hàng Gà Ngon Tại Hà Nội

*
Gà rán phô mai

King Dakgalbi là quán ăn Nước Hàn nổi tiếng cùng với đa số chúng ta tthấp tại quận CG cầu giấy. Tại đây có rất nhiều món tiêu hóa về gà, dẫu vậy lạ mắt và rực rỡ tốt nhất vẫn chính là kê xào phô mai khét tiếng. Sốt con kê bao gồm màu rất đẹp, lúc rưới lên kê thì giết con kê đã tạo ra hương vị mặn mà. Phô mai thơm, mập với là việc phối hợp hoàn hảo nhất của món con kê xào.

Thông Tin Liên Lạc

Giờ mlàm việc cửa: 10:00 – 22:30 Giá: 50.000 – 250.000 đồng

Nhà Hàng Khánh Minch Hà Nội 

*
Các nhiều loại con gà tận nơi hàng

Nhà mặt hàng Khánh Minh là điểm đến lí tưởng đến những món gà lôi cuốn cuốn hút. Như món con kê rán ngulặng bé, con kê suất rang muối, lẩu con kê Thành Phố Hải Dương,.. Các nguyên vật liệu mọi được mang tự nguồn mặt hàng unique cùng đáng tin tưởng và được đầu bếp tay nghề cao chế tao. Nhà mặt hàng Khánh Minc bảo vệ sẽ ship hàng thực khách một phương pháp tốt với unique tuyệt nhất.

Thông Tin Liên Lạc

Giờ msinh sống cửa: 10:00 – 22:30 Giá: 70.000 – 200.000 đồng

Nhà Hàng Ông Tân Hà Nội

*
Gà rán

Được mệnh danh là “vua con kê tươi Mạch Hoạch”, nhà hàng quán ăn ông Tân khét tiếng chăm về gà. Các món con gà trên quán ăn luôn được lấy trường đoản cú nguồn cung đáng tin tưởng, quality nên làm thịt gà luôn tươi cùng thơm. Ssống hữu dàn đầu nhà bếp bài bản cùng có tương đối nhiều cách làm riêng về con kê. Nên các món con kê trên phía trên phần đông được phần đông thực khách hàng sàng lọc là địa điểm hội tụ hấp dẫn.

Xem thêm: Những Lời Chúc Thôi Nôi Hay Và Ý Nghĩa Nhất, Lời Chúc Bé Thôi Nôi 1 Tuổi Hay Ý Nghĩa Nhất

Thông Tin Liên Lạc

Giờ mở cửa: 08:00 – 23:00 Giá: 40.000 – 160.000 đồng

Hi vọng qua bài viết này, mctq.vn vẫn gợi ý thêm đọc tin đến thực khách hàng về nhà hàng quán ăn con kê ở Hà Nội Thủ Đô. Chúc thực khách trải nghiệm ngon mồm các món ngon này.