Ngày 26 tháng 0hai năm 2010, Microsoft sẽ thừa nhận mang đến giới thiệu gói giao diện ngữ điệu giờ Việt dành riêng cho Windows 7. Giống giống như những gói hình ảnh trước, Gói Giao diện Ngôn ngữ (LIP) của Windows 7 lần này cung cấp phiên bản được dịch một phần của các nghành nghề dịch vụ được thực hiện rộng rãi độc nhất vô nhị trong Windows. Sau lúc cài đặt LIP, vnạp năng lượng bản trong số thuật sĩ, vỏ hộp thoại, thực đơn với những nhà điểm Trợ giúp cùng Hỗ trợ sẽ tiến hành hiển thị theo ngôn từ của bản LIPhường. Những văn bạn dạng không được dịch đã hiển thị trong ngữ điệu các đại lý của Windows 7. ví dụ như, trường hợp bạn oder phiên bản giờ đồng hồ Tây Ban Nha của Windows 7, cùng thiết đặt bản LIPhường ngôn từ Catalan, một số văn phiên bản vẫn vẫn hiển thị bởi giờ đồng hồ Tây Ban Nha. quý khách hàng hoàn toàn có thể thiết lập nhiều hơn một bạn dạng LIPhường bên trên một ngữ điệu đại lý. Windows LIPhường rất có thể được download ném lên toàn bộ những bạn dạng Windows 7.
*

Một số yêu cầu trước khi setup bạn dạng LIP. Tiếng Việt cho Windows 7:» Hệ quản lý và điều hành được hỗ trợ: Windows 7Microsoft Windows 7 gồm bạn dạng quyềnCài đặt ngôn ngữ đại lý đề nghị của Windows 7: Tiếng Anh4.63 Mb không gian trống để tải xuống15 Mb không khí trống để thiết lậpHướng dẫn Việt hóa Windows 7CẢNH BÁO: Nếu bạn đang nhảy mật mã hóa BitLocker, xin vui mắt tạm thời tắt nó trước lúc thiết đặt LIP. Msống Pa-nen Điều khiển (Control Panel), chọn Hệ thống với Bảo mật (System & Security), sau đó lựa chọn BitLocker Drive Encryption. Bấm vào Suspend Protection.
Do gồm các phiên bản cài đặt xuống riêng biệt rẽ cho những phiên phiên bản 32-bit và 64-bit của Windows 7 LIP cần trước lúc bước đầu cài xuống, bạn cần khẳng định rõ phiên bạn dạng Windows 7 cơ mà chúng ta đã sở hữu đặt:Bấm vào nút ít Bắt đầu (Start) sau đó bấm vào bắt buộc vào Máy tính (Computer) rồi chọn Thuộc tính (Properties). Bạn vẫn thấy thông tin cơ bạn dạng về máy vi tính của khách hàng.

Bạn đang xem: Cài đặt gói ngôn ngữ windows 7 trong tất cả các phiên bản

Xem phần Hệ thống để có lên tiếng về Loại khối hệ thống. Nó sẽ chỉ cho chính mình thấy Hệ quản lý và điều hành Windows 7 của công ty là Hệ quản lý và điều hành 32-bit tốt Hệ quản lý và điều hành 64-bit.1. Chọn một trong các 2 bạn dạng LIPhường giờ đồng hồ Việt dành riêng cho Windows 7 sau đây nhằm mua về:Lưu ý: Nếu các bạn gặp lỗi tập tin sau thời điểm mua về tất cả đuôi là .php, hãy đổi đuôi .php này thành .mlc nhằm rất có thể thực hiện được gói thiết lập LIPhường nhưng mà bạn vừa sở hữu về. Cách thay đổi đuôi tập tin trong Windows 7: Chọn Start > Control Panel > Appearance and Personalization > Folder Option > lựa chọn thẻ View > Bỏ chọn ở ô Hide extensions for known file types > nhấp chuột vào nút OK > Quay trở lại thỏng mục chứa tập tin .php cùng chuyển đuôi .php thành .mlc.
*

Link Download: Windows 7 (32-bit): http://a172c904.linkbucks.com Windows 7 (64-bit): http://b535fc51.linkbucks.com
2.
Cài bản LIP. Tiếng Việt cơ mà chúng ta vừa cài về. 3.

Xem thêm: Cách Xem Lại Tin Nhắn Cũ Trên Zalo Trên Điện Thoại Android, Iphone

Chọn ngôn từ mà bạn có nhu cầu thực hiện rồi tiếp đến Khởi cồn lại lắp thêm tính để vận dụng chuyển đổi đó.Nhận xét:Ngôn ngữ dịch thuật được sử dụng trong bạn dạng LIP.. này là các ngữ điệu mang tính trình độ sâu vì thế, đang có khá nhiều trường đoản cú ngữ khiến cho các bạn khó khăn đọc lúc cài đặt với áp dụng bạn dạng LIP Tiếng Việt nàyBản LIP Tiếng Việt này chỉ dịch một số tác dụng, nghành.. mà Microsoft nhận thấy nó được sử dụng rộng rãi độc nhất vào Windows vì thế, đang còn có tương đối nhiều địa điểm chưa được dịch quý phái Tiếng Việt nhưng mà các bạn gặp gỡ yêu cầu vào quy trình sử dụng Windows (Ví dụ như: phần Parental Controls….) Hướng dẫn tải:Các chúng ta bấm vào liên kết cài. Sau kia đợi mấy giây rồi nhìn góc bên phải, phía bên trên cùng,cliông chồng vào để vào trang cài đặt. Sau đó thì bạn bấm vào Regular Download, nếu như không thì bạn click chuột High Speed Download đấy là tài khoản trả tổn phí. Chúc chúng ta thành công!