*
Truyện dịch
*

Thể loại: HE
, Hiện đại, Nam/nữ khiếm khuyết, Ngọt, Sạch, Song xử, Sủng, Tkhô nóng xuân sân vườn trường, Song trọng sinh,

 

Văn uống án:

 

Đời trước, Ngu Tsoát bị đưa theo Lục gia.

Bạn đang xem: Truyện hàng ngày nuông chiều ánh trăng sáng

 

Trong đôi mắt bạn kế bên, Lục Dĩ Hoài xung quanh ý hy vọng bị tàn phế, tàn khốc ác độc, khi tàn tệ ngay lập tức cắn tín đồ, là một trong những ác ma trong mắt gần như bạn.

 

Vừa msinh sống mắt, Ngu Tkiểm tra trnghỉ ngơi về tuổi mười bảy.

 

Đêm đầu tiên đi chuyển dung dịch, Ngu Trà soát mặc váy đầm ngủ, sắc đẹp khuynh thành nhu nhược cồn lòng người, vươn bàn tay tinh tế và sắc sảo ra, giọng nói mượt mại: "Nếu anh thấy đau thì cắm vào đó đi."

 

Xong Việc, Lục Dĩ Hoài ngồi bên trên xe cộ lăn bóp chặt cằm cô, ngữ khí hung ác: "Lần sau còn dám cho tới gửi thuốc xuất xắc không?"

 

-

 

Ngày nọ, gồm bạn làm việc bắt gặp bên trên bàn Lục Dĩ Hoài tất cả ai đặt sách tư tưởng.

 

Lục Dĩ Hoài ngữ khí nặng nề: "Ghét vứt tôi có căn bệnh ?"

 

Ngu Trà: "Em bồi anh bên nhau hết dịch."

 

Lục Dĩ Hoài dùng sức gặm môi cô: "Vậy em yêu cầu làm cho thuốc của tớ."

 

-

 

"Lục Dĩ Hoài, chân cậu vẫn giỏi lên rồi, đừng ngồi trên xe lnạp năng lượng một ngày dài như vậy."

 

"Không thể, nếu không như vậy cô ấy sẽ không còn đau lòng."

 

____

 

Ngay tự title của cục truyện vẫn nói lên đó là một câu chuyện SIÊU SIÊU SỦNG, nữ giới đó là ánh trăng sáng trong thâm tâm nam chính, được phái nam thiết yếu đặt lên trên đầu trái tim nhưng yêu thương thương, mến yêu.

 

Đại thiếu hụt gia Lục Dĩ Hoài kế bên ý ý muốn mà xẩy ra tai nạn đáng tiếc xe cộ cơ mà bị liệt hai chân, từ thiên chi kiêu tử Lục gia rơi xuống thành tín đồ tàn truất phế có hại, trường đoản cú đó tính cách trở nên âm trầm, quái gở. 

 

Lục gia lưỡng lự làm sao, ra quyết định tìm kiếm một cô nàng bồi Lục Dĩ Hoài, thế lực không thực sự cao cũng không rất thấp, sau cùng chọn lựa đàn bà Ngu gia. (Bài viết được post full cùng nhanh nhất có thể tại Lust Aveland)

 

Ngu gia muốn xu nịnh Lục gia, tuy nhiên lại không nỡ gửi đàn bà cưng được cẩn thận bồi dưỡng cho một kẻ tàn truất phế, bèn nâng fan hầu nhỏ Ngu Tsoát lên thành phụ nữ nuôi rồi đưa đến Lục gia. 

 

Từ đó mở ra đoạn duyên ổn phận giữa Ngu Tsoát với Lục Dĩ Hoài.

 

Kiếp trước, sau khi tới Lục gia, Ngu Tkiểm tra tính giải pháp nhút ít hèn chỉ biết sống trong nỗi lo âu, từng ngày chỉ mong tra cứu biện pháp thoát khỏi chỗ này, thoát khỏi Lục Dĩ Hoài. Cô gái nhỏ tuổi không quan tâm đến phần lớn vật dụng xung quanh thế nên ko vạc chỉ ra sự quyên tâm quan trọng đặc biệt của Lục Dĩ Hoài dành riêng cho bản thân. Tình cảm của anh luôn luôn được giấu bên dưới vẻ khía cạnh âm trầm, thờ ơ ấy. 

 

Cứ đọng rứa, Ngu Tsoát tìm kiếm đầy đủ hồ hết phương pháp để rời đi, vì vậy bị toàn bộ Lục gia thù ghét. Cuối cùng, sau khi không đủ Lục gia che chắn thì cô bị người ta sợ bị tiêu diệt, khôn xiết bi đát. 

 

Kiếp trước mãi mang lại dịp chết đi ấy, bắt gặp Lục Dĩ Hoài bất chấp nhì chân tàn truất phế mà lại ôm thân thể mình vào lòng, Ngu Tthẩm tra new phân biệt một một đời này của chính bản thân mình đã bỏ lỡ hầu hết gì, sống uổng giá thành thế nào.

 

“Không ai ưng ý bạn ghét bản thân, trừ quăng quật hắn.” 

 

Thế tuy thế, Ngu Trà như ý trùng sinh về thời điểm 17 tuổi, lần này cô quyết vai trung phong chuyển đổi thể hiện thái độ, không theo vệt xe cộ đổ của kiếp trước, trân trọng thời cơ này, sống một cuộc sống xuất sắc rất đẹp. 

 

Mặc dù vẫn đang còn chút né dè cổ Lục Dĩ Hoài tuy vậy Ngu Tthẩm tra không còn sợ hãi anh nlỗi kiếp trước nữa, cũng ko xuyên suốt ngày tìm biện pháp trốn đi nhưng quyên tâm anh nhiều hơn thế nữa, thúc giục anh uống thuốc, khích lệ anh cố gắng chữa chân, nhằm một đợt tiếp nhữa hoàn toàn có thể vùng dậy. Ngoài ra cô cần thoát ly phần nhiều quan hệ nam nữ với Ngu gia. 

 

Nhờ bao gồm đổi khác ấy, mà lại kiếp này Lục Dĩ Hoài cũng có thể có sự khác hoàn toàn to cùng với kiếp trước. Anh bớt âm trầm hơn, sống tích cực rộng. Ngu Trà còn nhận thấy Lục Dĩ Hoài thiệt thực sự sự khôn cùng thích hợp mình.

 

Thực ra thì mình có thể đọc được chút ít sự tối tăm lạnh nhạt của Lục Dĩ Hoài nghỉ ngơi kiếp trước. Bởi vì, thời điểm xẩy ra tai nạn ngoài ý muốn kinh hoàng ấy, anh vốn chỉ là một trong cậu ranh con mà thôi. Người bình thường thiên nhiên bị liệt người nào cũng đã thấy cạnh tranh gật đầu, còn chưa nói anh là thiên chi kiêu tử được người fan yêu thích, nay trở thành kẻ tàn phế truất, bị chỉ trỏ khắp khu vực.

 

Có lẽ, anh cần được có thời hạn đủ nhiều năm để đồng ý thực sự. Nhưng ngay trên thời khắc anh chưa kịp thích nghi lại gặp được tín đồ trong tâm, mà lại bạn ấy cũng đáng ghét, khiếp sợ mình thì hỏi thử tất cả từng nào đau khổ, đau xót cơ chứ?

 

Thế cần kiếp này, Ngu Tsoát đổi khác thái độ không chỉ kéo cô ra khỏi bất hạnh kiếp trước ngoại giả kéo Lục Dĩ Hoài vẫn đứng mặt bờ vực tuyệt vọng quay trở lại, xuất hiện sau này sáng chóe cho cả nhị người. 

 

Mọi cthị trấn vẫn khác nếu bọn họ biết biến đổi góc nhìn.

 

Lục Dĩ Hoài bệnh tật.

Và Ngu Tsoát chính là dung dịch của anh.

Xem thêm: Ngày 3 Tháng 3 Là Ngày Gì? Mùng 3 Tháng 3 Là Ngày Tết Hàn Thực

 

Bởi bởi “Hàng ngày nuông chiều chiều ánh trăng sáng” là cỗ truyện đậm chất sủng ngọt bắt buộc quy trình mang đến với nhau của phái mạnh nữ chính có chút ít tiện lợi, nkhô hanh gọn gàng. Trong truyện cũng không tồn tại tè tam nam prúc gì cả, dẫu vậy cũng chính vì quyền năng lẫn sắc của phái mạnh nữ thiết yếu thừa xuất sắc đề xuất cũng có vài ba rắc rối, dây dính, chỉ với chưa kịp nảy mầm đã trở nên phái mạnh chính chặt mang lại đứt đoạn rồi. 

 

Mặc cho dù cốt truyện truyện đơn giản dễ dàng, mô típ không bắt đầu, mà lại mạch truyện thanh thanh rất giản đơn hiểu. Tác đưa khai thác chổ chính giữa lí nhân trang bị tương đối ít, cảm thấy không được chiều sâu mà lại bù lại sự ngọt ngào và lắng đọng của cặp thiết yếu đang bịt tắt hơi toàn bộ. Truyện bao gồm 6 phiên ngoại, phần lớn nói tới cuộc sống đời thường đại học, sau khi hôn phối có nhỏ của nhân trang bị chủ yếu hơi đáng yêu.

 

Hiện tại, thì truyện đã có edit trả bao gồm vnạp năng lượng cùng sát trả không còn những Phiên ngoại rồi đó ạ. Mn có thể hiểu cùng động viên các bạn edit nhé. Truyện thích hợp thư giãn và giải trí, vui chơi giải trí lắm kia ạ ^^