TPO - Đã có nhiều vụ cá phệ tấn công khiếp hoàng trên khắp trái đất. Một số nạn nhân bị thương thơm nặng nề vẫn sống sót nhưng mà không ít người dân không giống không may mắn như thế.

Một bạn bọn ông Ireland vừa mới đây đang suýt bị cá bự nạp năng lượng giết mổ Khi chèo thuyền kayak - mà lại như ý nàn nhân tồn tại sau khi được mang ra ngoài biển.

Bạn đang xem: Những sự thật thú vị về cá mập khiến bạn kinh ngạc

462 mũi khâu sau khi chạm trán cá mập

Một người tồn tại sau đó 1 trong những vụ cá mập tiến công khiếp hoàng nhất quả đât là Rodney Fox, lúc đó 23 tuổi.

Thảm kịch xẩy ra khi Fox đã tmê man gia Giải vô địch đánh cá Nam Úc năm 1963 tại bãi biển Aldinga. Fox bị một nhỏ cá mập white lớn to tấn công.

Toàn bộ phần bụng của anh ý bị xé toạc cùng rách trọn vẹn, toàn bộ xương sườn phía bên trái bị gãy.

Những lốt khâu chằng chịu mọi người nàn nhân Rodney Fox

Lá lách với phổi của Rodney cũng không thể nguyên ổn vẹn bởi bị cá mập xé toạc. Rodney đang suýt chết vày mất tiết vô số.

Tuy nhiên anh đã sinh tồn sau khi yêu cầu khâu 462 mũi. Cho mang đến ngày nay vẫn còn một cái răng cá to vẫn còn đấy cắn trên cổ tay của Fox.

Đáng để ý, Rodney - hiện tại 80 tuổi - sau cuối đang trở thành một Chuyên Viên cá mập trắng. Ông thậm chí còn còn kiến thiết cùng xây cất lồng quan tiền liền kề bên dưới biển khơi trước tiên để lặn cùng cá Khủng.

Người thanh nữ bị cá to tấn công tức thì trước đôi mắt ông xã con

Chân dung nàn nhân Shirley Ann Durdin

Trong số đông đảo vụ cá bự tấn công gớm hoàng nhất trong lịch sử, buộc phải nói tới ngôi trường đúng theo của Shirley Ann Durdin.

Bà mẹ 4 bé Shirley, 33 tuổi cùng gia đình cho vịnh Peake của Úc ngủ non vào khoảng thời gian 1985 với bị cá bự Trắng tấn công Khi vẫn bơi lội ngơi nghỉ vùng nước nông.

Con cá to trắng to đùng biết đến dài cho tới 6m đã cắn Shirley làm song tức thì trước đôi mắt ck bé nàn nhân.

4 người bị cá béo ám sát trong 12 ngày

Con cá phệ White lớn tưởng tiến công những nạn nhân tiếp đến bị ngư gia bắt được.

Vụ tiến công đầu tiên xảy ra Khi du khách Charles Epting Vansant, 25 tuổi, vẫn ngâm mình dưới đáy biển Đại Tây Dương.

Đùi trái của nàn nhân bị cá bự nạp năng lượng sạch và cuối cùng Vansant bị tiêu diệt vì mất tiết vô số ngay lập tức trên hotel.

Các nạn nhân khác là nhân viên khách sạn 27 tuổi Charles Bruder, một cậu bé địa pmùi hương 11 tuổi thương hiệu là Lester Stillwell, doanh nhân Stanley Fisher, 24 tuổi, người vẫn băng hà Lúc cố gắng cứu vớt Lester.

Chỉ Joseph Dunn, 14 tuổi, sinh tồn sau vụ tiến công khiếp hoàng.


Người ta cho rằng con cá Khủng white lớn tưởng trong hình ảnh dưới trong tương lai bị ngư dân bắt đó là kẻ tạo ra tử vong đến 4 nạn nhân xấu số. Xương bạn đã có tra cứu thấy vào ruột của chính nó.

Cái bị tiêu diệt thảm khốc của phòng vô địch lướt sóng "nhí"

Nạn nhân Elio Canestri

Elio Canestri - một đơn vị vô địch lướt sóng "nhí" 13 tuổi gặp tai nạn thảm khốc vào năm năm ngoái.

Cậu bé bị một nhỏ cá béo bò lâu năm khoảng 2,4m tấn công lúc đã lướt sóng cùng 7 fan khác xa bờ đảo Réunion ngay gần Madagasoto. Con cá bự trườn sẽ gặm vào bụng Elio với hất tung cậu nhỏ xíu lên khía cạnh nước.

Khu vực xung quanh hòn đảo Réunion là 1 trong số những địa điểm có không ít cá to độc nhất trên trái đất, với toàn bô 27 vụ tiến công bị tiêu diệt bạn cùng 56 vụ đụng trán cá béo Tính từ lúc năm 1913.

Crúc rể bị cá bự ám sát trong kỳ trăng mật

Cặp đôi Redmond với Gemma Houghton

Tháng 8/2011, cặp vợ ông chồng new cưới Ian Redmond và Gemma Houghton tới Seychelles hưởng trọn tuần trăng mật và đưa ra quyết định lặn dưới biển sâu cùng với ống thlàm việc.

Họ được trấn an rằng không có cá bự vào khu vực nhưng khi Ian vẫn bơi làm việc vùng nước nông ngoài khơi bãi tắm biển Anse Lazio, anh bị một con cá Khủng tiến công.

Anh hối hả được đưa vào bờ, tuy thế ở đầu cuối sẽ chết vày mất ngày tiết rất nhiều.

Trước đó, một du khách bạn Pháp 36 tuổi cũng đã trở nên cá phệ giết mổ chết chỉ 2 tuần trước lúc thảm kịch xảy ra.

Hàng trăm người bị cá lớn nạp năng lượng thịt

Tàu chiến USS Indianapolis

Vào tháng 7/1945, hơn 1.000 quân nhân Mỹ rơi xuống biển cả Tỉnh Thái Bình Dương Lúc tàu chiến USS Indianapolis bị trúng ngư lôi của nước Nhật.

Xem thêm: Có Ai Biết Thời Gian Bay Từ Việt Nam Cách Mỹ Bao Nhiêu Km ? Quá Cảnh Ở Đâu

Trong chỉ 4 ngày, 579 quân nhân đã mất mạng vì bị cá phệ ăn giết trước khi một chiếc máy bay nỉm bom thiện tại chiến kiếm tìm thấy và giúp đỡ những người sống sót thoát ra khỏi cuộc tiến công gớm hoàng của lũ cá phệ một bí quyết thần kỳ.