Hãy thuộc Sforums khám phá tức thì phương pháp download cùng setup ứng dụng Foxit Reader về máy vi tính nhằm bàn rất nhanh trong nội dung bài viết sau đây nhé!

Hiện giờ, tuy vậy song với vấn đề sử dụng tài liệu giấy, họ còn thực hiện tư liệu “số” trên máy tính xách tay, điện thoại dưới các định hình, thịnh hành tuyệt nhất là tài liệu dạng PDF. Do đó, một trong những phần mượt chất lượng để thấy với chỉnh sửa tệp tin PDF bên trên máy tính là khôn cùng cần thiết. Và Foxit Reader là một giữa những vận dụng hàng đầu đáp ứng một cách đầy đủ nhu cầu này của người dùng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt foxit reader

*


Foxit Reader là gì?

Foxit Reader là phần mềm phát âm tập tin PDF đa ngữ điệu. Phần mềm này ghi điểm trong mắt người tiêu dùng nhờ dung lượng bé dại gọn gàng cùng hình ảnh trực quan liêu, dễ thực hiện. Phần mềm hoàn toàn có thể tạo thành, coi, sửa đổi cùng in các tệp PDF rất là dễ dãi. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể tìm kiếm và coppy đoạn vnạp năng lượng bản tự tệp tin PDF quý phái các tư liệu khác.

Cách cài Foxit Reader miễn giá thành và setup ứng dụng về máy

Bước 1: quý khách hàng rất có thể truy vấn vào trang tải trên đây. Nhấn vào ô Download Now.

Bước 2: Tiếp mang đến, các bạn chọn hệ điều hành và quản lý tương xứng cùng với máy tính xách tay, chọn ngôn ngữ và bấm vào Free Download.

Cách 3: File mua về có format .exe đối với Windows.dmg đối với macOS. Sau Lúc cài về, nhấp vào file.

Cách 4: Giao diện cài đặt đã mở ra. Nhấn vào Next. Chọn I accept the agreement > Next.

*

Bước 5: Quý Khách clichồng tiếp vào Next cho tới khi mở ra nút Install. Nhấn Install với ngóng phần mềm setup vào máy.

*

Cách 6: Sau Khi setup ngừng, dìm Finish để hoàn chỉnh.

Xem thêm: 2H Sáng Chỉ Còn Anh Và Em Thức, MuốN ĐưỢC CùNg Em

Kết luận về Foxit Reader Download

Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ làm rõ hơn về ứng dụng Foxit Reader và bí quyết cài đặt, cài đặt phần mềm về điện thoại một giải pháp thuận tiện, gấp rút nhé. Chúc bạn thành công xuất sắc.