Cách giảm video bằng Camtasia 9 đơn giản và dễ dàng cho tất cả những người mới bước đầu. Hướng dẫn giúp các bạn cắt ghxay đoạn Clip trong camtasia thành đoạn phim hoàn hảo trong một nốt nhạc. Cùng mctq.vn khám phá về kiểu cách giảm video clip bởi camtasia nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cắt video bằng camtasia


Cách cắt Clip bởi Camtasia

Cắt ghxay Clip bởi camtasia là một trong giữa những quá trình đề xuất với quan trọng trong quy trình sửa đổi video clip. Với những người dân ban đầu bài toán này là không hề thuận tiện, cắt và ghnghiền Clip có thể gộp có tác dụng 1. Cách giảm Clip bằng camtasia được thực hiện như sau:

Cách 1: Thêm Clip vào Camtasia.

Trước tiên luôn là điều đó bạn cần thêm video clip vào trong camtasia nhằm quy trình giảm đoạn Clip rất có thể bắt đầu. Trong bài giải pháp thêm video clip vào camtasia Shop chúng tôi vẫn trình làng cho bạn 3 cách khiến cho bạn thao tác này. Bên cạnh đó bạn cũng có thể triển khai nhỏng sau: Trên màn hình thao tác -> đi đến khu vực Media bin. -> Chọn import truyền thông -> Chọn mang lại thỏng mục cất video clip -> Chọn một hoặc nhiều video buộc phải cung ứng -> Cuối cùng lựa chọn open.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Video gồm Techsmitch thân màn hình hiển thị.

Việc xuất đoạn Clip sau khi cắt đoạn phim vào camtasia kế tiếp video xuất hiện chiếc chữ Techsmitch giữa screen vô cùng thường xuyên gặp mặt. Đây không hẳn là một lỗi nào đến từ phần mềm cả. Đơn giản vì chưng bạn đang dùng thử phần mềm camtasia, nhằm rất có thể đào thải loại chữ này các bạn có 2 biện pháp. Trong đó giải pháp về tối ưu độc nhất cùng cực tốt cho mình là mua bạn dạng quyền áp dụng ứng dụng. Việc này khiến cho bạn sa thải trọn vẹn cái chữ trên đồng thời các bạn sẽ nhấn được không ít rộng sự cung cấp từ nhà sản xuất.

Xuất đoạn Clip máy vi tính bị sập nguồn.

Trong quá trình xuất đoạn Clip bằng camtasia sau khi chúng ta giảm Clip có thể dẫn đến sập nguồn. Đây là ngôi trường thích hợp diễn ra lúc mà lại bạn có một cái máy tính xách tay cấu hình yếu hèn. Mặc mặc dù là ứng dụng giải pháp xử lý Clip kha khá nhẹ, mà lại chỉnh sửa đoạn Clip ko giành riêng cho rất nhiều máy vi tính thông số kỹ thuật yếu. Cách độc nhất vô nhị nhưng bạn có thể làm cho là tiến hành lại với cầu nguyện, hoặc chúng ta cũng có thể mượn máy tính bạn bè nhằm thực hiện.

Xem thêm: Việc Làm Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Bắc Hà Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Bắc Hà

Tóm lại về Cách cắt video clip bằng Camtasia

bởi thế mctq.vn vừa cùng các bạn tới trường cách Cách cắt video bởi Camtasia. Đồng thời công ty chúng tôi cũng đã chia sẻ đến chúng ta không hề ít kỹ năng và kiến thức và câu hỏi tương quan đến quá trình này. Việc triển khai các biện pháp cắt đoạn Clip bởi camtasia khác biệt thực thụ ko cực nhọc. quý khách chỉ việc quan sát và theo dõi qua hướng dẫn bởi nội dung bài viết hoặc đoạn Clip là chúng ta cũng có thể thực hiện một cách tiện lợi. Mong rằng với share của công ty chúng tôi sẽ giúp các bạn tất cả thêm các kiến thức và kỹ năng mới. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc tốt thắc mắc làm sao Hãy giữ lại bình luận bên dưới nội dung bài viết này. Chúng tôi luôn lắng nghe, tiếp nhận với cố gắng hộ trợ các bạn các nhất hoàn toàn có thể.