Sau một thời gian nhiều năm thực hiện, máy tính xách tay của bạn hay gặp mặt yêu cầu tình trạng lỗi những ứng dụng khối hệ thống, lag thiết bị, vật dụng hoạt động chậm rãi không hiệu quả,...bắt buộc chúng ta cần sử dụng nhiều giải pháp khác biệt để khắc phục và hạn chế các vấn đề này. Trong số đó, giải pháp setup lại windows được sử dụng nhiều tốt nhất bởi vì nó sẽ giúp máy vi tính trsinh hoạt về trạng thái lúc đầu khi mới mua. Tuy nhiên chưa hẳn người nào cũng biết cách setup với máy tính xách tay bởi đĩa Hiren"s Boot. Bài viết này chúng tôi vẫn hướng dẫn cho các bạn cách áp dụng đĩa hiren boot để cài đặt lại windows.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng hiren boot


*

Hiren’s BootCD (hotline tắt là Hiren Boot) là một trong trong những áp dụng tạo thành tệp tin iso boot trên đĩa CD, USB cung ứng cài đặt win cùng với tương đối nhiều hào kiệt thú vui bao gồm: chế tạo, định hình, thống trị các phân vùng, sao giữ cùng khôi phục hệ thống, kháng xào nấu ổ cứng, chống phân mhình họa.

Hiren BootCD giúp cho bạn sinh sản đĩa CD Boot đa năng, là tổng vừa lòng các công tác chẩn đân oán khác nhau nlỗi quan sát và theo dõi phân vùng, đo hiệu năng hệ thống, xào luộc đĩa... Dường như Hiren BootCD còn bổ sung cập nhật thêm lao lý hình hình họa, qui định hồi sinh tài liệu, công cụ MBR, khí cụ BIOS, và những phương tiện không giống góp sửa những lỗi khác nhau của hệ điều hành quản lý.

Bên cạnh đó, hiren boot còn tích thích hợp những giải pháp quét và khử vi khuẩn, hồi sinh dữ liệu bị xóa, kiểm tra ban bố cùng triệu chứng giờ đây của ổ cứng; hay được dùng Hiren BootCD, bạn cũng có thể sửa lỗi laptop, phá mật khẩu Windows, backup tài liệu, ghost win ....

Tạo USB boot cùng với hiren boot

Bước 1: Format USB

Cách 2: Chạy phần mềm Grub4dos nhưng mà bạn vừa cài đặt nghỉ ngơi bên trên rồi nhấn Install nhằm chạy.

Nhấn Enter để tránh ra tiếp nối bạn msống thỏng mục grub4doc, trong số ấy có thư mục grub rồi copy 2 file Grldr cùng thực đơn.lst vào USB.

Bước 3: Mnghỉ ngơi thư mục Hiren boot ra, copy toàn bộ những tệp tin trong số ấy vào USB. Và như vậy là bọn họ đã có một USB có thể khởi hễ núm đến đĩa Hiren boot dùng để xung khắc prúc sự cầm khi máy tính xách tay.

Cách 4: Để khởi rượu cồn các bạn gắn thêm USB vào máy tính trước lúc khởi hễ, kiểm soát và điều chỉnh vào BIOS mang đến máy tính xách tay khởi đụng tự USB chũm vì khởi cồn bởi ổ cứng (Tùy theo từng nhiều loại máy cơ mà các truy vấn vào BIOS đã khác nhau, thông thường thì chúng ta dấn phím Delete hoặc F2 hoặc F12...). Và tự kia có thể thực hiện chúng nhỏng một đĩa CD Hiren's Boot đích thực nhưng mà không cần thiết phải tất cả ổ CD Rom.

Xem thêm: Nơi Bán Keo Xịt Tóc Màu Giá Bao Nhiêu, Keo Xịt Tóc Màu Giá Tốt Tháng 9, 2021

Bài viết bên trên trên đây Shop chúng tôi sẽ gợi ý thực hiện Hiren Boot bằng USB, dựa vào đó mỗi một khi máy vi tính gặp gỡ sự cố kỉnh và lại không tồn tại ổ CD chúng ta có thể cần sử dụng USB nhằm bung bạn dạng Ghost cho máy tính xách tay. Hình như, những chúng ta cũng có thể bài viết liên quan các phần mềm sinh sản đĩa boot cd khác như EasyBoot.