Recover My Files là phần mềm góp tra cứu tìm, phục sinh file bị xóa như văn phiên bản, hình hình ảnh, đoạn Clip, file nén, gmail chuyên dụng với kỹ năng xem trước lúc phục sinh.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng recover my files

Giao diện chủ yếu của ứng dụng khôi phục dữ liệu Recover My Files


Trong quá trình sử dụng máy tính chắc rằng ít nhiều lần bạn lỡ xóa nhầm nhưng dữ liệu, tệp tin đặc trưng giữ bên trên sản phẩm công nghệ hoặc bọn chúng bị virus phá hoại. Khôi phục lại hồ hết dữ liệu này hoàn toàn có thể là một trong những sự việc phệ, độc nhất là khi chúng ta không tồn tại các phiên bản sao lưu giữ. Một cứu vãn cánh mang đến trường phù hợp này chính là Recover My Files, hình thức search tìm cùng phục sinh dữ liệu bị xóa chuyên nghiệp hóa.

Tính năng chính của phần mềm phục sinh tài liệu Recover My Files

Video trình làng ứng dụng phục sinh dữ liệu Recover My Files

Sau khi trải qua quy trình thiết đặt nhanh lẹ, Recover My Files cung cấp cho mình nhì tùy lựa chọn là Recover Files và Recover a Drive sầu. Chọn tính năng bạn muốn nhằm đi mang đến bối cảnh tiếp theo sau.

mctq.vn Recover My Files để khôi phục file, ổ đĩa nkhô cứng chóng


Với tùy lựa chọn khôi phục file Recover Files, các bạn sẽ đề nghị lựa chọn ổ đĩa nhằm tìm kiếm với phục sinh tập tin, sau đó lựa lựa chọn một tùy chọn tìm kiếm (tra cứu tệp tin bị xóa hoặc kiếm tìm tệp tin bị xóa rồi kiếm tìm một số loại Lost File được chọn), nhận Start nhằm Recover My Files ban đầu search kiếm.

Kết quả sẽ được hiển thị theo mô hình cây thỏng mục sống bên tay trái, mỗi tlỗi mục, tlỗi mục con sẽ sở hữu được số lượng file được kiếm tìm thấy ghi nghỉ ngơi ở kề bên, bạn cũng có thể nhấp vào từng thỏng mục, thỏng mục bé giúp thấy các tài liệu cụ thể vào hành lang cửa số mặt tay nên, phần xem trước sẽ tiến hành hiển thị dưới của hành lang cửa số này.

Một thiên tài khá hữu dụng nhưng Recover My Files cung cấp cho người sử dụng là năng lực xuất danh sách tập tin thành một file độc lập nhằm hoàn toàn có thể phát âm cùng đưa ra quyết định tập tin như thế nào đáng phục sinh lại duy nhất.

Nhìn chung thời gian kiếm tìm tìm của Recover My Files khá ngắn, thời hạn hồi phục tệp tin còn nhờ vào vào kích cỡ cùng số lượng tệp tin. Trong quá trình search kiếm trường hợp Cảm Xúc vẫn kiếm được dữ liệu quan trọng bạn cũng có thể hủy vứt thao tác làm việc bất kể thời điểm như thế nào.

Xem thêm: Bật Mí Bí Quyết Trẻ Lâu Mà Không Tốn Kém Nhất, Bạn Nên Biết, Bí Quyết Giúp Chị Em Trẻ Lâu Mà Không Sợ Tốn Kém

Tiếc là với phiên bạn dạng sử dụng demo, bạn chỉ hoàn toàn có thể tìm tìm, hồi phục tập tin cơ mà cấp thiết lưu lại tập tin phục hồi. Do đó, ví như ăn nhập với gần như tệp tin nhưng mà Recover My Files phát hiện tại, bạn nên quan tâm đến tải phiên bản quyền đến áp dụng để mở khóa không thiếu công dụng của nó.

Hướng dẫn áp dụng phần mềm phục sinh file Recover My Files

1. Nếu các bạn đã từng rơi vào tình thế hồ hết ngôi trường đúng theo còn cực kỳ nghiêm trọng hơn cả xoá rỗng Recycle Bin ví như phân loại tốt định dạng lại ổ cứng, các bạn nỗ lực ko sản xuất thêm bất kỳ sự đổi khác làm sao khác trên ổ cứng.


*

2. Lúc kích hoạt Recover My Files, các bạn sẽ thấy xuất hiện thêm hai cửa sổ màn hình: cửa sổ phục sinh tập tin bao gồm và hành lang cửa số tìm kiếm. Quý khách hàng chọn Complete File Search để lịch trình bước đầu search kiếm các tập tin bị mất cũng giống như những tập tin đã bị xóa, kế tiếp kích OK. Tại cửa ngõ số sau đây hãy lựa chọn cho tới ổ đĩa bạn có nhu cầu tìm kiếm. Kích Next.

*

3. Xác định rõ giao diện tập tin bạn có nhu cầu search tìm. Quý khách hàng rất có thể chọn phần lớn kiểu dáng tập tin trơ khấc tốt toàn bộ các thể một số loại từ tập tin hình ảnh, tư liệu cho tới các tập tin đa phương tiện Hoặc là chọn cục bộ toàn bộ những tập tin bằng phương pháp kích vào hộp kiểm khớp ứng. Tốt độc nhất là chúng ta giới hạn search kiếm theo các loại tập tin cụ thể còn nếu không vẫn mất quá nhiều thời gian để xong xuôi. Lựa lựa chọn kiểu dáng tìm kiếm mong ước với kích Start.

*

4. Quá trình kiếm tìm tìm rất có thể đã mất thời gian lên tới cả tiếng đồng hồ thời trang tùy nằm trong vào size của ổ cứng cùng số lượng tập tin vẫn chắt lọc. Chuyển hiển thị tập tin ra toàn màn hình sẽ giúp đỡ chúng ta quan tiền gần kề dễ hơn. Các tập tin mà lại luật pháp này phát hiển thị được dán nhãn Very Good, Poor tuyệt Overwritten bộc lộ khớp ứng với đa số biến hóa của quá trình phục sinh.

*

5. Kích các tab bên trên danh sách tập tin được phát hiện tại nhằm phân một số loại tập tin theo những chủng loại cá biệt. Ô xem trước tập tin khôn xiết hữu ích Khi khôi phục các tập tin đồ họa với tài liệu được cho phép bình chọn xem chúng ta đã tìm được tập tin mong ước hay là không. Quý Khách hoàn toàn có thể biến hóa size kha khá của những ô bên trên cửa sổ bằng phương pháp kéo mxay của hành lang cửa số này.

*

6. Ô phía bên dưới bên tay trái cho biết thêm hay những phiên bản ghi của lần search kiếm cuối cùng Hay những các thuộc tính của tập tin được chọn. Bạn rất có thể kích vào những tập tin trơ trọi để lựa chọn Phục hồi bọn chúng giỏi kích với giữ lại phím Shift để chọn thêm. Đồng thời, chúng ta có thể kích lại các vỏ hộp kiểm trên danh sách những loại tập tin lên trên cột bên phía trái.

*

7. Kích Save Files tại trình đối kháng bao gồm và một trình duyệt thư mục sẽ tiến hành mở ra. Chọn vị trí vẫn lưu trữ những tập tin khôi phục. Ngay lúc những tập tin đã có giữ chúng hoàn toàn có thể được dịch rời, sửa chữa thay thế và tàng trữ. Hãy giữ giàng các tập tin bạn muốn Phục hồi trước khi đóng ứng dụng Recover My Files Hoặc là các bạn sẽ phải triển khai lại quá trình search tìm.


*

8. Như một chiến thuật nhằm tàng trữ tập tin trên những lắp thêm ổ không giống tuyệt ổ USB, Recover My Files có thể ghi những tập tin thẳng ra bát. Kích vào mũi thương hiệu hướng xuống kề bên tùy lựa chọn trình đơn Save sầu Files cùng lựa chọn “Save lớn CD/ DVD”. Nếu như laptop của khách hàng có rất nhiều hơn một ổ CD tốt DVD thì nên lựa chọn một ổ đang áp dụng cùng gửi vào một đĩa White nhằm ban đầu tiến hành ghi đĩa.