Quý Khách đã xem: Hướng Dẫn Sử Dụng Teamviewer 13, 14, Cách Sử Dụng Teamviewer 13 Tại mctq.vn Trang Tổng Hợp

TeamViewer là ứng dụng làm chủ máy tính xách tay tự xa, giúp chúng ta có thể tinh chỉnh và điều khiển máy vi tính người khác, hoặc bạn không giống có thể điều khiển và tinh chỉnh máy vi tính của bạn thông qua internet. TeamViewer tốn ít dung lượng, dễ dàng áp dụng cùng rất những tài năng hữu ích như hỗ trợ lẫn nhau, thay thế sửa chữa phần mềm, chát, khuyên bảo máy tính,… cùng nhau. Nếu new lần đầu tiên khám phá về Teamviewer các bạn sẽ rất kinh ngạc Khi setup cùng áp dụng. Bài viết tiếp sau đây chúng tôi sẽ chỉ dẫn bạn phương pháp tải TeamViewer cùng sử dụng TeamViewer.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng teamviewer 13


Đang xem: Hướng dẫn sử dụng teamviewer 13

Tải cùng cài đặt Teamviewer

Các bạn cũng có thể download phần mềm teamviewer tiên tiến nhất tại :

https://www.teamviewer.com/vi/download/windows/

khi cài đặt Teamviewer bạn phải xem xét, nếu như cài đặt không cảnh giác thì sẽ có được lỗi sử dụng teamviewer được 60 giây thì bị mất kết nối vì chắt lọc gói sử dụng miễn tầm giá không cân xứng. Có 2 bí quyết cần sử dụng Teamviewer là chạy không phải sở hữu bỏ lên trên máy vi tính với thiết lập trực tiếp lên máy vi tính.

1. Chạy Teamviewer không nên cài đặt

Ưu điểm: Tiện lợi, ko làm nặng nề vật dụng khi không sử dụng cho. Phù hợp với người có laptop bao gồm thông số kỹ thuật kém cùng ko sử dụng tiếp tục.

Nhược điểm: mỗi lần mong mỏi dùng hồ hết cần tùy chọn, chạy đủng đỉnh hơn so với giải pháp cài đặt trực tiếp trên vật dụng khoảng tầm 15 giây.

Lúc mở tệp tin Teamviewer vừa tải về đề xuất, sống mục How bởi vì you want to lớn proceed? các bạn lựa chọn Run only (one this user), nghỉ ngơi mục How do you want to use Teamviewer? bạn chọn Personal/Non-commercial use. Sau kia chúng ta nhận chọn Accept-run là ngừng.

*

Chạy Teamviewer ko phải tải đặt

Sau kia màn hình sử dụng Teamviewer đang mở ra với chúng ta cũng có thể sử dụng được ngay:

*

Teamviewer sau khoản thời gian cài đặt đặt

2.Cài đặt Teamviewer thẳng lên lắp thêm tính

Ưu điểm: Mỗi lần sử dụng nhanh, tiện lợi. Phù phù hợp với phần đa bạn bao gồm máy tính xách tay thông số kỹ thuật trung bình trsinh hoạt lên.

Nhược điểm: Phải cài đặt vào sản phẩm công nghệ bắt buộc cũng đều có tác động 1 phần làm sao cho tới vận tốc của dòng sản phẩm, tuy vậy so với laptop có thông số kỹ thuật mức độ vừa phải trsống lên thì tác động này sẽ không đáng kể từng nào.

Khi mở tệp tin Teamviewer vừa mua về yêu cầu, nghỉ ngơi mục How vì you want lớn proceed? bạn chọn Basic installation, ở mục How vày you want khổng lồ use Teamviewer? các bạn chọn Personal/Non-commercial use. Sau đó bạn thừa nhận lựa chọn Accept-finish là hoàn thành xong quy trình thiết lập.

*

Cài đặt Teamviewer trực tiếp bên trên trang bị tính

Tiếp Từ đó, ứng dụng vẫn tự động hóa được cài đặt cùng có một Shortcut quanh đó màn hình hiển thị, cùng tự hiện thời trsống đi chúng ta cũng có thể msống Teamviewer giống như với khi msinh sống những áp dụng không giống.

*

Sau Lúc setup Teamviewer

Hướng dẫn thực hiện Teamviewer

lúc chúng ta msinh sống Teamviewer lên, các bạn sẽ thấy phần Your ID cùng Password. Đây là ban bố dùng để làm 2 máy vi tính sống xa liên kết cùng nhau.

*

Hướng dẫn sử dụng teamviewer

Nếu các bạn nhằm máy tính xách tay fan không giống tinh chỉnh thì các bạn hãy gửi 2 thông số này cho họ, kế tiếp chỉ việc đợi fan đó tiến hành thao tác liên kết và tinh chỉnh máy tính các bạn.

Còn nếu như khách hàng là tín đồ điều khiển và tinh chỉnh máy vi tính người không giống thì bạn cần thông báo mang lại bọn họ khởi đụng ứng dụng Teamviewer lên cùng gửi cho bạn 2 thông số kỹ thuật này, sau thời điểm đang tất cả lên tiếng của 2 thông số đó, chúng ta điền Your ID vào phần Partner ID, lựa chọn Remote Control với nhấp vào Connect to lớn partner. Sau kia có một hành lang cửa số những hiểu biết nhập Password, các bạn nhập password vào với dìm Log on.

*

Nhập mật khẩu

Sau Lúc 2 máy tính kết nối cùng nhau, ứng dụng Teamviewer sẽ hiển thị màn hình hiển thị laptop ai đang tinh chỉnh. Tại đây, chúng ta cũng có thể tiến hành những thao tác làm việc hệt như bên trên máy tính của người tiêu dùng nhỏng cài đặt phần mềm, mnghỉ ngơi tệp tin, coppy, dịch chuyển tệp tin,soạn thảo văn bạn dạng,…

Nhưng lúc bạn muốn copy các file thân 2 laptop với nhau thì tốc độ sao chép đang phụ thuộc vào 2 yếu tố là dung lượng của tệp tin với vận tốc internet của cả 2 laptop, điểm này tựa như như ai đang tải về 1 tệp tin vnạp năng lượng bạn dạng tự trên internet về (file trên máy vi tính làm sao bị xào nấu thì máy tính xách tay kia đóng vai trò Upload và file coppy cho máy tính nào thì laptop đó nhập vai trò download).

Xem thêm: Giải Mã Hình Xăm Kim Cương Của Sơn Tùng Mtp Đẹp, Đơn Giản, Ý Nghĩa Nhất

Trong khi chúng ta có thể bấm vào các tùy lựa chọn, cuộn nhỏ tuổi thanh hao khí cụ, coi toàn màn hình hiển thị, sửa chữa thay thế phần mềm, chat trực tiếp với laptop hiện nay đang bị điều khiển vày máy tính xách tay của người sử dụng.

*

Trên đấy là những khuyên bảo chi tiết về phong thái thiết đặt và áp dụng TeamViewer nhằm tinh chỉnh và điều khiển máy vi tính tự xa, hơn nữa các bạn có thể mày mò xem thêm đa số thiên tài thuận tiện của TeamViewer trên những trang wed về phần mềm máy tính để sử dụng Teamviewer công dụng độc nhất vô nhị. Hy vọng với giải pháp cài Teamviewer cơ mà chúng tôi cung cấp hoàn toàn có thể giúp cho bạn tiện lợi hơn vào quy trình áp dụng. Chúc các bạn thành công!