Hành trình 35 năm của loạt phim Kẻ diệt trừ đã chuyển hàng loạt danh tiếng tiếng tăm trên Hollywood

Lindomain authority Hamilton


*

Không chỉ cần mỹ nữ giới lừng danh duy nhất của loạt phimKẻ hủy diệt (Terminator),chị em diễn viên Linda Hamilton thuộc vai diễn Sarah Connor còn là một hình tượng "đả nữ" kinh điển bên trên màn hình ảnh rộng Hollywood. Trong dòng phim hành động từ những năm 80, những diễn viên con gái đa phần chỉ vào vai sexy nóng bỏng hoặc có tác dụng nền đến nam bao gồm. Nhưng Lindomain authority Hamilton đã xuất hiện giữa các ngôi sao 5 cánh cơ bắp với thay đổi một hình tượng người đẹp đầy chông gai, trẻ trung và tràn đầy năng lượng cùng đậm chất cá tính. Ở thập niên 90, chủ yếu Linda Hamilton đã ttiết phục đạo diễn James Cameron, hôm nay là ck cô, phát triển thành Sarah Connor đổi mới một đả thiếu nữ thành thục súng đạn với chuẩn bị vùng lên bảo đảm an toàn loại bạn trongKẻ diệt trừ 2: Ngày phán xét (Terminator 2: Judgment Day). Sự liều lĩnh này đã hỗ trợ Hollywood thoát ra khỏi lối mòn của mẫu phyên ổn hành động vốn coi thanh nữ chỉ nhỏng món "trang sức" của bầy ông.Quý khách hàng sẽ xem: Kẻ tiêu diệt với john connor đam mỹquý khách đã xem: Kẻ diệt trừ cùng john connor đam mỹ


*

Đến nay, sau ngay sát tía thập kỷ, Lindomain authority Hamilton tiếp tục quay trở lại với vai diễn Sarah Connor trongKẻ hủy diệt: Vận mệnh black tốisắp tới ra mắt vào vào đầu tháng 11. Tại tuổi 63, minch tinch gạo cội vẫn rứa súng với triển khai những chình họa rượt đuổi gian nguy, biến đổi "đả nữ" năm xưa biến chuyển một "bà già gân" đầy tích điện.

Bạn đang xem: Kẻ hủy diệt và john connor đam mỹ

Kristanna Loken


*

Sở phimKẻ huỷ khử 3: Sự trỗi dậy của các cỗ máy (Terminator 3: Rise of the Machines)lần thứ nhất ra mắt mang đến khán giả Kẻ bài trừ bạn nữ có tên T-X (Terminatrix), vị hết sức mẫu gồm chiều cao 1,8m - Kristanmãng cầu Loken - thủ vai. Ngay ở đầu phyên, cô lộ diện cùng với chình họa nude táo bị cắn bạo cùng giữ lại ấn tượng về một đàn bà sát thủ robot toàn thân bốc lửa mà lại khuôn mặt đằng đằng tà khí. Sinc năm 1979, Kristanna Loken biến hóa chân dài từ năm 15 tuổi.Terminator 3: Rise of the Machineslà phim điện ảnh trước tiên vào sự nghiệp của cô.

Sau vai diễn T-X, Kristanna Loken phát triển thành "đả nữ" mới của màn hình ảnh rộng. Cô còn có phần nhiều phlặng hành động khá nổi bật khác nhưBloodRayne, S.W.A.T.: FirefighthayBounty Killer.Kristanmãng cầu Loken kết duyên với phái mạnh diễn viên bạn Canadomain authority Noah Dalton Danby vào thời điểm năm 2008 nhưng mà ly dị tiếp đến một năm.

Moon Bloodgood


*

Emilia Clarke


*

Sinch ra trong gia đình không có bất kì ai làm cho nghệ thuật tuy nhiên Emilia Clarke mau lẹ biến một diễn viên được cả quả đât biết tới qua vai Mẹ Rồng vào phim truyền hìnhtrò chơi of Thrones.Thành công tự series này đã có tác dụng bàn đạp, biến chuyển Emilia Clarke thành ngôi sao 5 cánh. Bom tấn năng lượng điện hình họa trước tiên cô tđắm đuối gia chủ yếu làKẻ diệt trừ 5(Terminator: Genisys), vai thanh nữ nhân vật Sarah Connor vốn đính thêm cùng với Linda Hamilton.

Emilia Clarke đưa tới một phiên bạn dạng mềm mịn và mượt mà rộng tuy vậy cũng không thua kém phần trẻ trung và tràn đầy năng lượng đến Sarah Connor. SauTerminator: Genisys,Emilia Clarke còn xuất hiện trong số phyên ổn năng lượng điện hình ảnh không giống nhưMe Before You, Solo: A Star Wars Story.Tạp chíTimevinh danh cô là 1 trong những trong 100 fan truyền cảm giác của năm 2019.

Natalia Reyes

Người đẹp mắt 32 tuổi tới từ Colombia là cái thương hiệu tiên tiến nhất kéo dàn Hotgirl củaKẻ diệt trừ.Trong bộ phim tiên tiến nhất này, Natalia Reyes thủ vai Daniela Ramos, mục tiêu đuổi giết mới của robot tương lai Rev-9. phần lớn khán giả dự đoán vai trò của nhân trang bị này trong phyên ổn bắt đầu đang đặc trưng không thua kém John Connor làm việc phần đông bộ phim trước.

Xem thêm: Học Phí Trường Đại Học Công Nghiệp, Đại Học Công Nghiệp Tphcm Tuyển Sinh 2021

Mackenzie Davis

Đóng phim từ năm 2011, Mackenzie Davis tđắm say gia vào những dự án công trình béo nhưThe Martiancủa đạo diễn Ridley Scott,Blade Runner 2049của đạo diễn Denis Villeneuve hayTullycủa đạo diễn Jason Reitman.