Trsống thành thành viên của khách sạn tối đa TP Hà Nội thuộc IHG - một giữa những tập đoàn lớn thống trị khách sạn lớn số 1 núm giới?


Chúng tôi luôn luôn tin tưởng và trân trọng mọi đồng nghiệp, nồng nhiệt chào đón thành viên new và đối xử với mọi người theo cách chúng tôi kỳ vọng được hồi đáp. Dù người mua hàng là đồng nghiệp tốt người dùng, Shop chúng tôi đều mong muốn làm ra những dấu ấn sâu sắc. Tại mctq.vn Hanoi mctq.vn, Shop chúng tôi từ bỏ hào mỗi nhân viên đều là hình ảnh bảo hộ mang lại Dịch vụ chuẩn mực IHG cùng Nguyên ổn tắc ứng xử toàn mong của uy tín mctq.vn, cam kết mang đến trải nghiệm #mctq.vnLife cho tới hồ hết khách hàng.

Bạn đang xem: Khách sạn intercontinental hà nội tuyển dụng

Cảm ơn người mua đã chọn bắt nguồn hành trình với chúng tôi. Vui lòng kéo xuống để tìm hiểu thêm những cơ hội Việc làm cho, hoặc tương tác Bộ phận Nhân sự qua đường dây nóng 0243 698 8888 / job
iclandmark.com. Theo dõi trang Facebook Fanpage nhằm cập nhật liên tiếp những ban bố và ưu tiên lôi cuốn.

Chúc quý khách hàng May Mắn!


*

*

Cuộc Hành Trình Bắt Đầu Từ mctq.vn Hanoi mctq.vn


Quy trình Tuyển dụng

Chúng tôi có niềm tin rằng tuyển dụng khả năng là 1 trong quy trình cứu giúp, Lúc cả họ cùng tìm kiếm thấy sự hiểu rõ sâu xa cùng thấu hiểu nhằm đảm bảo môi trường làm việc phù hợp và những trải nghiệm lừng danh nhất. Mọi ứng cử viên đều phải có cơ hội chạm chán gỡ những người cùng cơ quan tương lai trong khách sạn xuyên thấu quá trình vấn đáp, cùng với những cuộc chat chit, đàm phán dựa vào các tiêu chí của hành vi dịch vụ và năng lực lãnh đạo của tập đoàn.

Đào chế tác Nhập môn (On-boarding)

Quy trình mở đầu đóng vai trò quan trọng đặc biệt vào quy trình kết nối - cùng Shop chúng tôi từ hào cung cấp những chương trình đào tạo thú vị và đầy tính cửa hàng dựa vào chuẩn mực của tập đoàn lớn IHG với khách hàng sạn; giúp tập trung nâng cấp rộn ràng và say mê nghề nghiệp và công việc theo kim chỉ nan của từng cá thể. Sáu tháng đầu tiên trên mctq.vn Hanoi mctq.vn sẽ là hành trình dài trẻ trung và tràn đầy năng lượng nhằm các bạn hiểu rõ mục đích của phiên bản thân: Tại sao, khi như thế nào, Như ráng làm sao - để cách tân và phát triển.

Vnạp năng lượng hóa Doanh nghiệp

Con đường tốt nhất để cung cấp một thử dùng quý khách hàng xuất dung nhan là qua đòi hỏi xuất nhan sắc từ bỏ nhân viên cấp dưới. Chúng tôi trường đoản cú hào đem về một môi trường thiên nhiên trọn vẹn, văn hóa truyền thống cung ứng liên tiếp với trung bình quan sát nhắm tới tương lai. Một môi trường thiên nhiên địa điểm nhân viên được trao quyền nhằm mục đích mang lại đề nghị tốt nhất tới quý khách hàng, đồng thời dữ thế chủ động có ấn tượng lòng hiếu khách hàng và được là chính bản thân trên chủ yếu khu vực làm việc hàng ngày.

Xem thêm: Máy Bay Su 35 Của Việt Nam Sẽ Mua S, Máy Bay Chiến Đấu Su

Cơ hội Phát triển

Tôn chỉ học tập với cách tân và phát triển của chúng tôi có phong cách thiết kế đặc biệt nhằm mang lại ảnh hưởng tích cực tới đề xuất nhân viên qua việc có mặt văn hóa truyền thống tiếp thu kiến thức - vị trí các đồng nghiệp có cơ hội chủ động hiệp thương, tích điểm năng lực với kỹ năng và kiến thức quan trọng mang lại công việc. Dưới bề ngoài học tập cá nhân với học hành theo lớp, Cửa Hàng chúng tôi cổ vũ nhân viên cấp dưới trsinh hoạt bắt buộc đầy niềm tin và năng cồn. Đội ngũ Đào sản xuất tại khách sạn luôn luôn sẵn sàng chuẩn bị bổ sung các khóa đào tạo khả năng dành cho phần nhiều nhân viên cấp dưới các cấp cho, phần nhiều bộ phận, thông qua nghiên cứu sâu về yêu cầu học tập và lý thuyết khách sạn.