(mctq.vn) “Khi yêu thương chớ nói lời phân tách tay” với câu chuyện tình cảm đầy băn khoăn của nhì nhân thứ chính Khắc Minc và Pmùi hương Nghi, bộ phim khi yêu chớ nói chia ly gửi cho người theo dõi thông điệp: Hạnh phúc chỉ thiệt sự đã đạt được Khi hai trái tim, hai vai trung phong hồn cùng nhắm đến nhau.

Bạn đang xem: Tập 24


*


Phương thơm Nghi Khủng lên trong mái ấm gia đình giàu sang, được phụ vương yêu thương rất mực cưng chiều, thân phụ cô nói dối rằng chị em cô đã bị tiêu diệt nhanh chóng vị bệnh dịch. Nhưng thực chất, người mẹ cô vẫn tồn tại sinh sống. Trước phía trên bà là bạn góp việc trong bên, bị ông chủ hãm sợ hãi và xuất hiện cô, ông đem cô về nuôi, giảm đứt trọn vẹn contact với mẹ ruột.
*

Pmùi hương Nghi yêu Khắc Minh – một đàn ông trai sáng dạ, sắc sảo cơ mà thờ ơ. Anh với mối thù thâm thúy trong trái tim do phụ vương bị hãm sợ hãi, mẹ bỏ ck bé đuổi theo số đông cuộc tình dềnh dàng trộm và mê cờ bạc. Tuổi thơ Khắc Minch đầy sóng gió. Anh như mong muốn được bà Liên dấn về có tác dụng bé nuôi.
*

Khắc Minch là trợ lý của Tổng người đứng đầu Trung – bố của Pmùi hương Nghi. Cthị trấn tình của Phương Nghi với Khắc Minch gặp mặt trnghỉ ngơi hổ hang khi thỏng cam kết của ông Trung là Ngọc Thanh khô cũng thầm yêu Khắc Minch, cho dù được Huy đê mê tình theo xua. Khắc Minch được ông Trung tin yêu, trong lúc đó đàn ông ruột của ông là Đông thì luôn bị phụ thân xem thường. Thấy bản thân thua kém thiệt, Đông ngnóng ngầm thù ghét Khắc Minch. Không làm gì được Khắc Minch, Đông buông bỏ nỗi hậm hực lên Phương thơm Nghi – đứa em gái cùng phụ thân khác bà bầu cùng với bản thân. Đông nhận định rằng Khắc Minc chỉ hướng đến gia tài cùng cái ghế Tổng giám đốc.
*

Khắc Minc dự tính Khi Phương thơm Nghi tốt nghiệp ĐH thì làm ăn hỏi. Lúc sang trọng nhà gái bàn cthị xã cưới xin, bà Liên – chị em nuôi của Khắc Minch – vạc hiện ông Trung đó là Hai Thành – người vẫn hãm hại bà cùng mặt khác còn hại ông Vĩnh – tía ruột của Khắc Minc vào tội phạm. Sợ Khắc Minch biết cthị trấn thì sẽ không cưới con gái mình, ông kiếm tìm bà Liên nhằm từng trải giữ lại kín đáo vượt khđọng. Biết Pmùi hương Nghi là bé ruột của bản thân mình đề nghị bà Liên vẫn muốn giấu Khắc Minch, nhằm ăn hỏi được mạch lạc không gặp trở ngại.
*

Những kín sinh hoạt thừa khứ đọng được bà Ngọc- bà bầu ruột của Khắc Minch vạc hiện nay. Bà đến đơn vị ông Trung nhằm tống tiền, ngạc nhiên cuộc trao đổi thân bọn họ bị Ngọc Tkhô nóng nghe lén. Cô ta đã nói sự thật mang lại Khắc Minc biết…Quá sốc, Khắc Minc chia ly với Phương thơm Nghi, xin nghỉ Việc nghỉ ngơi chủ thể.

Xem thêm: Văn Mẫu Lớp 9: Nghị Luận Về Bạo Hành Trẻ Em Hiện Nay, Viết Đoạn Văn Nghị Luận Về Nạn Bạo Hành Trẻ Em


Tổ công tác làm việc đặc biệt của Chính phủ thao tác làm việc với thức giấc Tiền Giang về công tác phòng chống dịch Covid-19


TP Mỹ Tho rất nhiều ngày phong lan toàn tỉnh thành nhằm xét nghiệm, trung bình soát diện rộng SARS – CoV-2 nhằm sàng lọc F0.


*Crúc ý: Vì số lượng gmail gửi về các, Shop chúng tôi cấp thiết trả lời lại từng trường phù hợp. Tuy nhiên tất cả gmail đang đầy đủ được hiểu cùng ghi dìm.