Bệnh viện Prúc sản Hà Nội Thủ Đô là 1 trong số những khám đa khoa hạng I chuyên khoa Prúc sản của TP.. Hà Nội. Hàng ngày, cơ sở y tế tiếp nhận hơn hàng ngàn lượt khám, chữa bệnh dịch kể cả nước ngoài trú với nội trú. Vì vậy, sẽ giúp đỡ mang lại câu hỏi đi khám, trị căn bệnh của khách hàng tại Bệnh viện Phú Sản Hà Thành được nhanh lẹ và dễ ợt hơn, mctq.vn xin gửi đến bạn giải đáp thăm khám, chữa dịch trên phía trên.

Bạn đang xem: Khoa dịch vụ bệnh viện phụ sản hà nội


1. Khái quát lác về Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Bệnh viện Phú sản TPhường. hà Nội được ra đời năm 1979 như một món đá quý đầy ý nghĩa của Liên đoàn Prúc con gái dân chủ Thế giới gửi khuyến mãi mang lại phụ nữ cùng trẻ em nước ta. Trải qua rộng 40 năm tạo cùng cách tân và phát triển, Bệnh viện Prúc sản Hà Nội Thủ Đô ni đã trở thành cơ sở y tế siêng khoa Prúc sản hạng I của TPhường. Hà Thành tương tự như của các tỉnh giấc vào Khu Vực. 

Toàn thể cán cỗ nhân viên cấp dưới y tế của cơ sở y tế luôn luôn ko xong cách tân và phát triển nâng cấp kỹ năng tay nghề đồng thời lắp thêm các trang sản phẩm y tế bắt đầu, tiến bộ nhằm mục tiêu tối ưu hoá chất lượng đi khám, chữa dịch cho những người dân, đổi thay ảnh hưởng uy tín trong lĩnh vực Chăm sóc sức mạnh tạo ra đến phụ nữ. Đến năm 2010, Bệnh viện Phụ sản TPhường. hà Nội được đánh giá là đơn vị chức năng thăm khám và điều trị về Sản phú khoa tốt nhất có thể bên trên toàn nước. Hình như, cơ sở y tế còn được trao Tặng Huân cmùi hương Lao cồn hạng Nhất cùng với nhiều phần ttận hưởng cao cả không giống tới từ các cấp chính quyền địa phương thơm.

2. Cửa hàng thứ hóa học và những chuyên khoa

Bệnh viện Phú sản TPhường. hà Nội kề bên trở nên tân tiến về mặt kinh nghiệm, trình độ còn luôn luôn chú trọng đầu tư chi tiêu tạo cơ sở hạ tầng với liên tiếp tăng cấp các đại lý đồ chất với mục đích đưa về gần như thử dùng tốt nhất có thể cho tất cả những người dân. Hiện, Bệnh viện Prúc sản TP.. hà Nội có cửa hàng vật hóa học khang trang cùng với đồ sộ rộng 600 chóng bệnh với những vật dụng y tế tiên tiến, tân tiến. Tất cả là để hướng đến phương châm nâng vị trí unique xét nghiệm, chữa trị bệnh dịch ngang trung bình cùng với các nước bên trên quả đât, mang tới người mắc bệnh những các dịch vụ tốt nhất có thể.

Bàn sinh đa chức năng.Máy chụp X-quang quẻ kỹ thuật số; nội soi cổ tử cungHệ thống trang bị khôn xiết âm 2D, 3 chiều, 4 chiều, đo mật độ xương.Hệ thống chóng đẻ năng lượng điện.Máy chiếu kim cương domain authority.Máy quan sát và theo dõi tlặng tnhì.Hệ thống Monitor.Máy sàng lọc Thalassemia.Máy đo thính lực làm việc trẻ sơ sinc,…

*
Trong khi, Bệnh viện Phụ sản TP.. hà Nội còn là một nơi thao tác làm việc cùng nghiên cứu và phân tích của lực lượng y – bác bỏ sĩ tất cả trình độ chuyên môn trình độ cao, có khá nhiều năm tay nghề xét nghiệm, trị bệnh tại nhiều siêng khoa khác biệt.

Khoa Lâm sàngSơ sinh, Hỗ trợ sản xuất, Đẻ A2.Sản thường A3, Sản bệnh A4, Prúc A5.Sản nhiễm trùng C3.Khoa Khám dịch, Dịch vụ D3, D4, D5.Khám Sản từ bỏ nguyện, Prúc khoa từ bỏ nguyện.Khám chuyên sâu Sản phụ khoa và Sơ sinc.Sinh đẻ – Kế hoạch hoá mái ấm gia đình.Gây mê hồi mức độ, Gây mê hồi sức từ bỏ nguyện.Khoa Cận lâm sàngDược, Dinc dưỡng.Chẩn đân oán hình ảnh, Xét nghiệm.Giải phẫu bệnh, Kiểm rà truyền nhiễm trùng.

3. Địa chỉ và thời gian làm việc

Địa chỉ: hiện nay Bệnh viện Phú sản TPhường. hà Nội gồm 3 cơ sở:

CS1: Số 929, Đường La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, TP. thủ đô.CS2: Số 38, Cảm Hội, HBT Hai bà Trưng, TP.. TP Hà Nội.CS3: Số 10, Đường Quang Trung, HĐ Hà Đông, TP. TP Hà Nội.

SĐT liên hệ: 0243 211 5944.

Thời gian có tác dụng việc: 

Thđọng 2 – Thứ 6

Sáng: 7h00 – 12h00

Chiều: 13h30 – 16h30

Thứ đọng 7

Sáng: 7h00 – 12h00

Chiều: 13h30 – 18h00

Chủ nhật

6h00 – 13h30

4. Quy trình khám và trị bệnh

Sau đây, mctq.vn xin được gửi đến bạn các bước xét nghiệm, chữa căn bệnh tại Bệnh viện Phú sản TP. hà Nội.

Di chuyển đến tầng 1 để sở hữ sổ đi khám dịch.Đi đến quầy lễ tân để nộp sổ, nộp CMND, thẻ BHYT (nếu như có), đưa thông tin về nhu yếu đi khám dịch đến nhân viên cấp dưới y tế và dìm số sản phẩm công nghệ từ xét nghiệm. Sau kia, cụ theo sổ với dịch chuyển cho quầy theo sự gợi ý của những nhân viên cấp dưới y tế để thanh toán chi phí xét nghiệm bệnh dịch.khi đã hoàn toàn những giấy tờ thủ tục, đi mang đến cơ sở y tế với hóng cho lượt khám. Đến lượt đi khám, vào bệnh viện nhằm chưng sĩ thực hiện xét nghiệm lâm sàng với hướng đẫn cận lâm sàng nếu cần thiết. Trường thích hợp được chỉ định cận lâm sàng, quay trở về quầy đóng góp chi phí thuở đầu cùng nhấn hóa solo kế tiếp đi làm xét nghiệm.Lúc đang có tác dụng xét nghiệm ngừng, đợi đem những quả cùng quay trở lại bệnh viện lúc đầu và để được bác bỏ sĩ chẩn đân oán khẳng định, chỉ dẫn phác hoạ thiết bị khám chữa và kê đơn dung dịch.Cuối thuộc, dịch chuyển đến quầy thuốc để mua thuốc rồi ra về.

5. Chi phí đi khám với chữa trị bệnh

Dưới phía trên mctq.vn xin phép được gửi đến bạn bảng ngân sách xem thêm một số trong những các dịch vụ khám, chữa trị bệnh trên Bệnh viện Prúc sản TPhường. hà Nội. (Cập nhật T7/2020).

STTDỊCH VỤCHI PHÍ
1.Bóc lạc nội mạc tử cung, TSM, thành bụng (TN)5.200.000đ
2.Bóc nang tuyến Bartholin1.274.000đ
3.Bóc nhân ung thỏng nguyên ổn bào nuôi di căn âm đạo2.721.000đ
4.Bơm thuốc ống CTC phát khởi chuyển dạ với theo dõi ngóng chuyển dạ450.000đ
5.Chọc tập hút hạch (hoặc u) bên dưới lý giải hết sức âm152.000đ
6.Chiếu đèn hình thức khám chữa kim cương da750.000đ
7.Chọc dò dịch ổ bụng xét nghiệm137.000đ
8.Chọc dẫn lưu giữ dịch cổ cphía vào ung thỏng buồng trứng880.000đ
9.Chọc dẫn lưu lại ổ áp xe cộ bên dưới cực kỳ âm597.000đ
10.Chọc tập hút ít dịch – khí màng phổi bằng klặng xuất xắc catheter143.000đ

*Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang ý nghĩa hóa học tìm hiểu thêm. Để hiểu thêm chi tiết, vui miệng contact trực tiếp với cơ sở y tế.

Xem thêm: Dien Vien Thanh Thanh Hiền, Dien Vien Thanh Hien Sinh Nam Bao Nhieu

Bài viết bên trên sẽ hướng dẫn cho chính mình tiến trình xét nghiệm, chữa trị căn bệnh tại Bệnh viện Prúc sản Hà Nội Thủ Đô. mctq.vn hi vọng nội dung bài viết này hoàn toàn có thể góp bạn có thể đã đạt được đầy đủ yên cầu giỏi rộng Lúc thăm khám, chữa trị bệnh dịch trên Bệnh viện Phú sản Hà Nội Thủ Đô.