Có rất nhiều người ở Thành Phố Hồ Chí Minc có nhu ước đi du lịch tuyệt công tác ở Sài Gòn câu hỏi từ Sài Gòn đi Vũng Tàu bao nhiêu km? Nên đi nlỗi thế nào? Đi bằng phương tiện nào? Dưới trên đây, mctq.vn sẽ giúp người mua khuyên bảo các câu hỏi này với bài viết dưới trên đây.

Bạn đang xem: Khoảng cách từ sài gòn đến vũng tàu

Khoảng cách từ Sài Gòn đi Vũng Tàu từng nào km?

Thành phố Vũng Tàu được coi là một vào những trung trung khu du lịch, vnạp năng lượng hóa, khiếp tế lớn ở vùng Đông Nam Bộ. Vùng biển này ngày càng được đầu tứ lớn về cơ sở hạ tầng, những bãi biển êm đẹp và đã thu hút không ít khách du lịch cả vào nmong lẫn ngoài nước.

Từ Sài Gòn đến Vũng Tàu, khoảng cách là 100km đề xuất người mua hàng có thể lựa chọn đa dạng phương thơm tiện di chuyển để đến được với vùng đất này.

*

Hiện nay, có hai tuyến đường được sử dụng phổ biến nhất lúc di chuyển từ TP..Hồ Chí Minh đến Vũng Tàu, bao gồm:

Tuyến đường 1: Đi qua cầu Phú Mỹ, rẽ vào đường Nguyễn Thị Định. Đi thẳng đến phà Cát Lái là đến Đồng Nai. Tại trên đây, đi đường Lý Thái Tổ thêm sấp xỉ 5km sẽ đến được Trần Vnạp năng lượng Trà. Đi tiếp theo đường Quách Thị Trang, Tôn Đức Thắng. Tiếp theo đu giao động 14 km nữa rồi đến quốc lộ 51. Đi thêm gần đúng 60km nữa thì đến Bà Rịa, Vũng Tàu.

Tuyến đường 2: Từ Sài Gòn, qua mong Phú Mỹ rồi tiếp tục đi đường vành đai 2. Đi theo đường cao tốc Sài Gòn – Long Thành – Dầu Giây. Đi thêm gần đúng 20km nữa rồi vào quốc lộ 51, cứ đi thẳng là sẽ đến được Vũng Tàu.

Bạn đề xuất tsi mê khảo kỹ các cung đường để có thể có một chuyến đi thuận lợi. Tốt nhất, cần chuẩn bị chu đáo để có thể chủ động Lúc di chuyển.

Ngoài ô tô và xe cộ máy là hai pmùi hương tiện phổ biến, người mua hàng có thể di chuyển bằng xe khách hoặc tàu cánh ngầm để đến đường thành phố Vũng Tàu.

Đến Vũng Tàu thì đi những đâu?

Vũng Tàu có những khu vực vực chính sau

Long Hải

Đây là một vào những địa điểm du lịch thu hút khách du lịch hàng đầu ở Vũng Tàu. Bạn có thể đến phía trên bằng xe cộ máy chỉ gần đúng 2 tiếng. Nơi trên đây có làn nước xanh ngắt, bãi biển đẹp, tất cả hải sản thơm và ngon. Đặc biệt, đến Long Hải, người mua có thể nghỉ dưỡng tại khu vực suối khoáng nóng Bình Châu.

Suối Ồ

Suối Ồ thuộc Bình Châu, Xuyên Mộc phía trên là địa điểm này vừa có suối nmong ngọt, vừa có nước biển xanh không bến bờ và bãi cát trắng mịn. Hơn nữa, trên đây là một trong những địa điểm nổi tiếng tại Việt Nam vừa có ncầu ngọt, vừa có nước mặn.

Bãi Trước

Bãi Trước nằm tức thì trung vai trung phong thành phố Vũng Tàu, địa điểm phía trên tập trung khá nhiều trung trọng tâm thương thơm mại, các địa điểm mua bán, du lịch sầm uất. Mặc dù bãi trmong ko thích hợp để tắm bằng các địa điểm khác nhưng mà lại rất đặc biệt nếu người tiêu dùng muốn ngắm bình minc hay hoàng hôn tai chính trung trọng điểm thành phố.

Bãi Sau

Bãi Sau với các bờ biển đẹp, trải dài và ít sóng lớn bắt buộc rất thích hợp để tắm mát và nghỉ dưỡng. Cũng chính vì vậy mà địa điểm này cũng tập trung rất nhiều khu vực ăn uống uống, khách sạn từ bình dân đến sang trọng.

Xem thêm: Tìm Việc Làm Tiếng Hàn Quốc Tại Bắc Giang, Tuyển Dụng Tiếng Hàn Quốc Tại Bắc Giang

Hy vọng rằng, những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích mang lại khách hàng mang đến chuyến đi đến Vũng Tàu cùng với người mua bè và người thân của mình.