Tại sao hiển thị lỗi ko thiết lập được NET Framework bên trên Win 10? Tại sao cài đặt .NET Framework ko thành công xuất sắc bên trên Win 7 / 8 / 10?,… là đa số câu hỏi thường xuyên gặp lúc người tiêu dùng sở hữu với cài đặt ứng dụng này trên máy tính.

Bạn đang xem: Cách sửa lỗi cài net framework trên win 10, 8, 7

Vậy có tác dụng cụ nào để khắc chế đều lỗi này? Trong nội dung bài viết này, Thủ Thuật Free vẫn lí giải chúng ta biện pháp đơn giản và dễ dàng nhất để hạn chế và khắc phục lỗi không mua được phần mềm .NET Framework 4.0.

.NET Framework là 1 phần mềm thành lập từ khóa lâu, tất cả phương châm đặc trưng trong hệ quản lý và điều hành Windows. Một số áp dụng hoặc game đòi hỏi tải kèm cùng với .NET Framework thì mới có thể chạy được. Tuy vậy, trong khi thiết đặt, còn xẩy ra một trong những lỗi bé dại cơ mà các bạn không biết phương pháp hạn chế. Vậy thì đây đó là nội dung bài viết dành cho mình.


Mục lục bài bác viết


I. Tổng quan về .NET Framework

I. Tổng quan liêu về .NET Framework

1. .NET Framework là gì?

.NET Framework là một trong gốc rễ xây dựng với cũng chính là nền tảng thực hiện nhiều áp dụng đa số vào hệ quản lý điều hành Windows, được trở nên tân tiến vị Microsoft. Các chương trình được viết bên trên nền .NET Framework sẽ được thực thi trong môi trường ứng dụng. Đây là phần mềm tất yếu vào máy tính xách tay, giả dụ thiếu thì sẽ không còn thể cài đặt cùng chạy một trong những vận dụng.

.NET Framework tối ưu hóa việc viết ứng dụng bằng phương pháp cung ứng nhiều yếu tố có phong cách thiết kế sẵn. Người xây dựng chỉ việc học tập bí quyết thực hiện và phụ thuộc vào sự sáng tạo nhưng mà kết nối những thành phần này lại cùng nhau.

2. .NET Framework 4.0

Phiên bạn dạng beta trước tiên của .NET 4 được giới thiệu hồi tháng 5 năm 2009 cùng phiên bạn dạng RC (Release Candidate) được ra mắt hồi tháng 2 năm 2010. Bản đồng ý của .NET 4 được ra mắt với tạo với Visual Studio 2010 vào ngày 12 tháng tư năm 2010.

Các anh tài bên trên .NET 4 được Microsoft bổ sung bao gồm:

Dynamic Language Runtime.Code Contracts.Managed Extensibility Framework.Hỗ trợ các tập tin ánh xạ bộ nhớ (Memory-mapped files).Mô hình thiết kế new cho những áp dụng nhiều luồng (multithreaded) cùng bất đồng hóa (asynchronous).Cải thiện tính năng, các quy mô workflow.

3. Cấu hình tương xứng nhằm tải đặt

Hệ điều hành: Windows 7/8/8.1/10, Windows 7 Service Paông chồng 1, Windows Server 2003 Service Paông xã 2, Windows Server 2008, Windows Server 2008 R2, Windows Server 2008 R2 SP1, Windows Vista Service Paông xã 1, Windows XPhường Service Paông chồng 3.Vi xử lý: Lớn rộng hoặc bằng 1 Ghz.RAM: Tối tphát âm 512MB.Dung lượng: Tối thiểu 850MB (đối với phiên bản 32 bit) và 2GB (đối với phiên bản 64 bit.

II. Cách khắc phục và hạn chế lỗi ko sở hữu được NET Framework 4.0

Để tương khắc phục lỗi ko mua được NET Framework 4 bên trên win 7 / 8 / 10, chúng ta bắt buộc thực hiện theo công việc sau đây.

lúc mua về cùng triển khai thiết đặt phần mềm .NET Framework, sau khi cài đặt chấm dứt nhưng mà trình thiết lập báo lỗi “.NET Framework 4 has not been installed because…”. Điều đó Tức là quá trình cài đặt của chúng ta ko thành công xuất sắc. Hoặc cũng tức là lỗi cài đặt. Lúc bấy giờ các bạn cách xử trí nlỗi sau:

Bước 1: Việc trước tiên chúng ta yêu cầu làm cho Khi thiết lập lỗi đó là tắt trình mua đặt cùng khởi cồn lại sản phẩm công nghệ tính.

Sau Khi khởi đụng lại máy tính xách tay, hãy mnghỉ ngơi Start Menu (phím windows) -> tìm kiếm kiếm cùng chọn “Service”.

*
Tìm với lựa chọn Service.

Cách 2: Xuất hiện tại một hình ảnh bắt đầu. Trong hình ảnh này, kiếm tìm và bấm chuột bắt buộc vào “Windows Update” -> chọn Properties như hình bên dưới.

*

Cách 3: Xuất hiện nay một vỏ hộp thoại bắt đầu. Tại phía trên, các bạn chọn thẻ General, kế tiếp chúng ta điều chỉnh ngơi nghỉ mục “Startup type” thành Automatic -> click Start -> bnóng OK.

*
Chọn Automatic -> cliông chồng Start -> bấm OK.

Cách 4: Sau Lúc xong xong xuôi 3 bước trên. Các chúng ta tắt hết những công tác đang chạy. Sau kia thừa nhận tổ hợp phím Windows + R để khởi cồn hộp thoại Run. Cửa sổ Run hiện lên, các bạn nhập tự khóa “gpedit.msc” vào form Open. Cuối thuộc là nhận OK.

*
Nhập gpedit.msc vào hành lang cửa số Run.

Cách 5: Một giao diện hiện hữu. Các các bạn tiếp tục chọn theo những đường dẫn sau:

Computer Configuration -> Administrative sầu Templates -> System

Trong tệp System, hãy tra cứu cùng nhấp chuột buộc phải vào Specify settings for optional component installation and component repair -> lựa chọn Edit nlỗi hình sau.

*
Nhấp con chuột đề xuất vào Specify settings for optional component… -> chọn Edit

Cách 6: Xuất hiện hộp thoại mới, tra cứu và tích lựa chọn vào ô trống Enable -> lựa chọn OK nhằm hoàn toàn.

*
Tích lựa chọn vào ô trống Enable -> lựa chọn OK.

khi vẫn dứt 6 bước bên trên. Các bạn hãy tắt tất cả các lịch trình đang làm việc. Sau kia hãy khởi rượu cồn lại laptop của bản thân. Sau lúc khởi hễ lại, bạn hãy tìm tới tệp tin setup .NET Framework 4.0 nhằm rất có thể bước đầu cài đặt lại.

Xem thêm: Sửa Lỗi Không Hiển Thị Hình Ảnh Trong Word 2010, Những Lỗi Thường Gặp Trong Word Và Cách Khắc Phục

* Bài viết trên hướng dẫn chúng ta hạn chế và khắc phục lỗi hay chạm chán lúc thiết lập .NET Framework 4.0. Ngoài nguyên nhân này, lỗi không sở hữu được .NET Framework còn có thể vì chưng lỗi tương thích Lúc chạy vào chính sách Program Compatibility. Program Compatibility Assistant thông báo NET Framework không được setup đúng chuẩn, cùng nhắc chúng ta cài đặt lại bởi chiến thuật khuyến nghị (chính sách Program Compatibility).


Vậy là họ đang có thể hạn chế lỗi NET Framework 4 thành công. Để hiểu biết thêm các thủ thuật tốt không giống, chúng ta cũng có thể đọc thêm một số trong những bài viết về thủ pháp máy tính không giống của Thủ Thuật Free. Hoặc tham khảo thêm bài viết không giống về NET Framework như: