Hướng dẫn giải pháp kiểm soát mốc giới hạn sạc pin iPhone.

Bạn đang xem: Kiểm tra số lần sạc iphone

Bằng cách soát sổ chu kỳ sạc pin iPhone, bạn cũng có thể xác định rõ triệu chứng pin của dòng sản phẩm đã tại mức nào, hoàn toàn có thể sử dụng lâu dài tuyệt đang cnhị pin và rất cần phải thay pin bắt đầu.

Vấn đề về pin điện thoại thông minh luôn được người tiêu dùng iPhone cực kì quyên tâm, độc nhất vô nhị là đối với phần lớn ai sở hữu sản phẩm Like New 99% thì lại càng chú ý rộng bao giờ không còn. Số lần sạc pin đang co chúng ta biết rằng người dùng trước kia có thực hiện lắp thêm nhiều hay không với triệu chứng pin đồ vật có đủ xuất sắc nhằm áp dụng dài lâu hay không, tuyệt thậm chí còn các bạn còn có thể đoán được tuổi thọ của đồ vật trải qua đọc tin này ngay cả Lúc đã không còn hạn bh của Apple.

*

Chu kỳ sạc pin của iPhone được xem bằng mỗi lần dụng lượng cạn cùng sạc lại. Cụ thể, vào một ngày chúng ta áp dụng hết 80% pin, các bạn sạc cho tới Lúc đầy. Hôm sau, cho đến khi bạn sử dụng không còn 20% pin tiếp sau, pin sẽ tự động hóa tính tổng 100% dung lượng nhằm quy ra thành 1 chu kỳ.

Thực tế, Apple vẫn upgrade phiên phiên bản iOS 13 cài kĩ năng soát sổ pin iPhone tuy vậy còn khá sơ sài. Chính chính vì như thế, trong trường hợp bạn muốn đánh giá đúng chuẩn, bạn cũng có thể xem thêm một trong những cách sau đây.

Cách đánh giá tần số sạc pin iPhone nhanh và bao gồm xác

Cách 1: Truy cập Cài đặt bên trên iPhone, tiếp đến dìm lựa chọn cài đặt Quyền riêng tư cùng chọn Phân tích và Cải tiến.

*

Bước 2: Chọn Dữ liệu phân tích. Sau đó, screen vẫn hiển thị toàn bộ những bạn dạng ghi tài liệu gồm bên trên điện thoại của người tiêu dùng.

Lưu ý: Nếu các bạn không bật Chia sẻ Phân tích iPhone trước đó, chúng ta buộc phải chờ ít nhất 2 ngày nhằm Apple hoàn toàn có thể gửi tài liệu về đồ vật của người tiêu dùng, tiếp nối bạn new nhảy được tùy lựa chọn này.

*

Bước 4: Tiếp tiếp nối, bạn cần coppy toàn bộ dữ liệu log-aggregated này vào phần Ghi chú bên trên iPhone của bản thân để kiếm tìm tìm mốc giới hạn sạc pin được dễ ợt hơn.

*

Bước 5: Sau khi vẫn sao chép toàn cục vào áp dụng Ghi chú, hãy chọn biểu tượng Chia sẻ ở góc cạnh bên cần và nhấn lựa chọn mục Tìm trong Ghi chú.

*

 

Cách 6: Bắt đầu triển khai nhập từ bỏ khóa Battery Cycle Count (chu kỳ luân hồi sạc pin) để kiếm tìm tìm.Màn hình hiện ra một loạt dữ liệu, trong số đó rõ ràng là:

*

táo bị cắn dở.power.battery.cycle_count: số chu kỳ sạc đầy 100% của pin là 408 lần.táo bị cắn.power.battery.design_capacity: dung lượng nơi bắt đầu của pin thứ là 1960mAh.táo bị cắn.battery.raw_max_capacity: dung tích thực tiễn của pin tính đến thời điểm hiện nay đó là 1840mAh. Theo thời gian dung tích này sẽ sút dần dần tùy nằm trong vào quá trình chai pin của máy. Trong một số trong những ngôi trường vừa lòng con số này còn to hơn cả dung lượng cội của pin trong thiết bị giả dụ pin của bạn đã làm được thay thế sửa chữa bởi vì các hãng thứ tía.

Hình như, chúng ta có thể bình chọn độ cnhị pin của iPhone bằng phương pháp truy cập Cài đặt -> lựa chọn mục Pin -> lựa chọn mục Tình trạng pin. Sau đó cần sử dụng 100% trừ đi số dung lượng tối đa của vật dụng.

Cách bình chọn số lần sạc pin iPhone bởi Siri Shortcut

Bước 1: Truy cập con đường link nhằm tải Shortcut về máy của doanh nghiệp.

*

Cách 2: Truy cập Cài đặt. Nhấn lựa chọn ứng dụng Shortcut (Phím tắt) với kích hoạt Phím tắt không được tin cậy bằng phương pháp gạt thanh khô tđuổi sang màu xanh da trời.

*

Cách 3: Truy cập tiếp mặt đường link để thiết đặt Shortcut Phân Tích Pin, kéo xuống cùng nhấn lựa chọn Thêm phím tắt ko được tin cậy.

*

Cách 4: Truy cập Cài đặt -> Chọn mua đặt Quyền riêng tư -> Chọn mục Phân tích & Cải tiến -> Kích hoạt tính năng Chia sẻ Phân tích iPhone và Đồng hồ.

*

*

Bước 6: Giữ nguyên ổn hình ảnh của tệp tin phân tích, chúng ta chọn Phân Tích Pin và nhấn OK để bước đầu quá trình đối chiếu.

*

Bước 7: Sau kia, chúng ta nhận chọn OK. Quý khách hàng lựa chọn tệp tin so với đang lưu giữ sinh sống Bước 5 và đợi một khoảng chừng thời gian trong những lúc Shortcut hoàn thành các bước của mình. khi bảng thống kê Phân Tích Pin hiển thị Tức là làm việc của người tiêu dùng đã được triển khai thành công xuất sắc.

*

Ở bảng những thống kê nhưng Shortcut đưa ra, các bạn sẽ quan cạnh bên được một số thông số nhỏng thời gian, dung lượng khả dụng, dung lượng thi công giỏi tỷ lệ pin buổi tối nhiều. Tuy nhiên, cho tới hiện thời, áp dụng Shortcut không được cung cấp để lấy ra những thông số kỹ thuật chính xác 100% cơ mà chỉ có thể giúp bạn bình chọn chu kỳ sạc pin một biện pháp chính xác nhất mà thôi.

Xem thêm: Dien Vien Thanh Thanh Hiền, Dien Vien Thanh Hien Sinh Nam Bao Nhieu

Trong lần đối chiếu này, chúng ta cũng có thể thấy được thời hạn cùng thương hiệu iPhone của bạn. Ngay dưới chính là Số lần sạc với Sạc của iPhone để các bạn xác định tôi đã sạc bao nhiêu lần. Dung lượng kiến thiết đó là dung lượng cội của pin ở iPhone bắt đầu xuất xưởng còn Dung lượng khả dụng chính là dụng lượng về tối đa nhưng mà iPhone của bạn có thể dành được tức thì ở lúc này. Dựa vào đó mà bạn hiểu rằng rằng chứng trạng pin iPhone của chính mình sẽ ở mức độ như thế nào với đang bắt buộc thay thế hay không.

Trên đó là một vài ba giải đáp soát sổ số lần sạc pin ở iPhone mà lại bạn có thể tìm hiểu thêm. Hy vọng chúng ta có thể thực hiện thành công cùng giả dụ thấy nội dung bài viết này có lợi, hãy share nó tới bạn bè cùng người thân nhé!