Cách đăng ký Facebook ko buộc phải số điện thoại cùng tin nhắn, giải pháp lập thông tin tài khoản Facebook, đăng ký nichồng Facebook ko yêu cầu tin nhắn, cùng số điện thoại cảm ứng tiên tiến nhất nhanh khô nhất 2019.

Bạn đang xem: Lập nick facebook không cần số điện thoại


*
Cách đặt mật khẩu mang lại Zalo bên trên Android
*
Cách viết chữ phong cách trên Facebook trên Smartphone

Thông thường nhằm chế tác một tài khoản Facebook thì từng trải chúng ta cần phải có một gmail hoặc số Smartphone. Và một gmail, một trong những điện thoại cảm ứng chỉ đăng ký được một tài khoản Facebook với khi chúng ta bắt buộc ĐK thêm tài khoản Facebook mới thì bạn sẽ không tồn tại thêm email và số điện thoại nhằm đăng ký. Tuy nhiên, vào bài chia sẻ này mctq.vn vẫn share một mẹo nhằm ĐK thông tin tài khoản Facebook mà lại không đề xuất số Smartphone và email.

Hướng dẫn bí quyết ĐK Facebook không yêu cầu số điện thoại cảm ứng thông minh cùng email

Không yêu cầu dùng mang lại gmail của khách hàng nhằm ĐK nhưng mà chúng ta sử dụng đang sử dụng một gmail tạm thời dùng để làm dìm mã số xác thực từ bỏ Facebook gửi về. Cụ thể biện pháp thực hiện nhỏng sau:

Bước 1: Dùng trình duyệt mlàm việc tap ẩn danh vào website chế tạo tin nhắn tạm thời này temp-mail.org/vi. Copy hệ trọng Email tạm thời trên trang này.

*

Để msinh hoạt trình chăm chút ẩn danh trên Google Chrome thì các bạn dấn tổ hợp phím Ctrl+Shift+N còn đối với Firefox thì các bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl+Shift+P để mở.

Cách 2: Tiếp tục vào website của Facebook www.facebook.com. Nhập ban bố đăng ký Facebook nhỏng Khi đăng ký một tài khoản Facebook bình thường với ở ô nhập tin nhắn với số điện thoại cảm ứng thì thì bạn hãy nhập tin nhắn trong thời điểm tạm thời đã copy được ngơi nghỉ bước 1 vào rồi ĐK.

*

Bước 3: Trở lại Tap đã mngơi nghỉ trang tạo thành email ảo temp-mail.org/vi sẽ vào sinh sống bước 1 rồi xéo xuống dưới trang này giúp xem. Lúc này, sẽ sở hữu được một gmail mã xác nhận nhưng Facebook gửi cho. quý khách hãy msống tin nhắn này.


*

Rồi chọn nút ít “Xác nhấn tài khoản của bạn” hoặc nhập mã chứng thực trong email này mang đến Facebook.

*

Là các bạn đã ĐK được tài khoản Facebook ko buộc phải mang lại số Smartphone hay tin nhắn của công ty cơ mà chỉ cần gmail trong thời điểm tạm thời này rồi. Nên xem: Cách đăng nhập Zalo không buộc phải mật khẩu đăng nhập, số điện thoại cảm ứng thông minh.

*

Nếu bạn cần sử dụng điện thoại nhằm đăng ký thì hãy vào Menu trình để mắt điện thoại lựa chọn mục “Yêu cầu trang web đến lắp thêm tính” với sử dụng website Facebook giao diện máy tính và để được ĐK Facebook bởi email tạm thời cơ mà không xẩy ra Facebook yêu cầu nhập số điện thoại thông minh xác thực. Và nếu như bạn cần thiết đăng ký Facebook bởi trang dấn gmail tạm thời temp-mail.org thì bạn hãy demo áp dụng thêm trang 10minutgmail.net nhằm ĐK.

Xem thêm: Tải Karaoke 6 Số Về Máy Tính, Phần Mềm Karaoke 6 Số Có Chấm Điểm Trên Pc

Với hướng dẫn này bạn có thể dễ dãi ĐK những tài khoản Facebook siêu nkhô hanh nhưng không nhất thiết phải ĐK thêm Gmail hoặc số Smartphone. Tuy nhiên, giả dụ bạn muốn an toàn rộng cho thông tin tài khoản Facebook của doanh nghiệp khi bị Facebook khóa thông tin tài khoản hoặc quên mật khẩu đăng nhập thì chúng ta nên cần sử dụng gmail ưng thuận của công ty. Quý Khách hãy xem cách ĐK thông tin tài khoản Gmail bởi Smartphone tại trên đây.