(TBKTSG Online) – “Tự tình quê nhà 2” là tên liveshow của ca sĩ Cẩm Ly đang diễn ra vào thời gian 20 giờ đồng hồ ngày 16 và 17-9 tới. Chương thơm trình vì chưng Cđộ ẩm Ly với đơn vị Kim Lợi Productions tổ chức triển khai.

Bạn đang xem: Cam ly tu tinh que huong album dvd liveshow 2009

Ca sĩ Cđộ ẩm Ly – ảnh tư liệu.

Cmùi hương trình được chia thành tía phần, mở màn là thể các loại nhạc dân ca cùng với chủ đề về tình yêu quê hương, gia đình. Phần nhị là nhạc trữ tình với việc tham gia củacác ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Quang Linc, Quốc Đại. Phần cha giành cho nhạc ttốt với việc góp mặt của cha mẹ Cẩm Ly, Minc Tuyết, Hà Phương thơm.

Điều quan trọng đặc biệt trong liveshow này đó là một trích đoạn tự vnghỉ ngơi tuồng cổ “Phụng Nghi Đình” cơ mà Cđộ ẩm Ly vẫn nhập vai Lữ Bố, trong khi danh hài Hoài Linh đóng góp Điêu Thuyền cùng với sự tmê mẩn gia diễn xuất của nghệ sỹ ưu tú Hồng Vân vai Đổng Trác rưởi.

Tiết mục này Cđộ ẩm Ly và ê-kíp đã không còn 6 mon để tập luyện. Theo đạo diễn Phạm Hoàng Nam thì trích đoạn được chi tiêu tinh tướng với việc cung cấp tự technology 3 chiều với hơn 50 diễn viên múa minc họa.

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự xuất hiện thêm của nam ca sĩ Cảnh Hàn, fan đã từng có lần hát chung cùng với Cđộ ẩm Ly từ thời điểm cách đây 14 năm. Họ đang thuộc song ca một trong những ca khúc nhỏng một cách để ôn lại chặng đường thẩm mỹ và nghệ thuật sẽ qua.

Năm 2009, Cđộ ẩm Ly đã tiến hành liveshow “Tự tình quê nhà 1” với nhận ra sự cỗ vũ của người theo dõi. Điều kia, vẫn khiến chị liên tiếp triển khai liveshow lần trang bị nhì này.

Trong phần lớn ngày vào đầu tháng 9, ca sĩ Cẩm Ly sẽ hâm nóng liveshow của chính mình bằng Việc trình làng album “Nửa trái tim” bao gồm đông đảo tình khúc nhạc tphải chăng của hơn hai thập niên trước được hòa âm pân hận khí bắt đầu của những nhạc sĩ Lý Huỳnh Long, Duệ Hùng, Minch Hoàng, Hữu Ân…

Poster công tác "Tự tình quê nhà 2".

Bên cạnh đó còn tồn tại album nhạc dân ca “Tôi mơ cô Tư bến phà” với khá nhiều bài hát về quê nhà, tình yêu lứa đôi. Album là rất nhiều ca khúc của nhạc sĩ Minh Vy và các nhạc sĩ ttốt không giống viết độc quyền đến Cẩm Ly cùng với các ý tưởng về quê nhà VN. Đặc biệt, những ca khúc vào tuồng cổ “Phụng Nghi Đình” cũng có thể có trong album này với việc phối kết hợp của người nghệ sỹ xuất sắc ưu tú Hồng Vân, danh hài Hoài Linc, Đàm Vĩnh Hưng, Quốc Đại.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Kỹ Thuật Công Nghiệp Thái Nguyên Tuyển Sinh 2021

Liveshow “Tự tình quê nhà 2” đã diễn ra vào nhị về tối 16 và 17-9 tận nhà hát Hòa Bình (240 đường 3/2, quận 10. TPHCM). Vé coi chương trình có mức giá tự 200.000 đồng, 400.000 đồng, 600.000 đồng, 800.000 đồng, một triệu đồng, 1.200.000 đồng, 1500.000 đồng cho 2.500.000 đồng.