Để Nhớ Một Thời Ta Đã Yêu là bài hát được thế hiện tại bởi vì Lệ Qulặng. Dưới đấy là lời bài hát Để Nhớ Một Thời Ta Đã Yêu của Lệ Quim tất nhiên phù hợp âm để các bạn có thể hát hoặc cover theo tiện lợi hơn.

Bạn đang xem: Lời bài hát để nhớ một thời ta đã yêu

Lời bài xích hát Để Nhớ Một Thời Ta Đã Yêu – Lệ Quyên

Hạnh phúc trong vòng với đã không còn cho tới.khi vắng vẻ em trong đời.Tìm đến chân ttách new vẫn thương thơm 1 thời.Giờ vẫn xa ndại dột ktương đối.

Ngày đó ta lầm lỡ mặc kệ nhau hờ hững.Để giờ yêu thương rạn vỡ lẽ rồi thời hạn xóa mờ.Mãi vô tình đến hiện nay.Nhận ra nhị đứa không hề nhau.

Cuộc sinh sống luôn luôn gấp vã với bao nghiệt vấp ngã.Xô cuốn ta mài miệt.Một bước đi tđuổi ngã vẫn trôi thiệt nhiều năm.Lạc mất nhau ngày mai.

Còn mãi form trời đó bản thân chạm mặt nhau lúc đầu.Ngày mon hoa mộng đó cùng nụ cười nỗi sầu.Sẽ lưu lại biết bao điều.Để ghi nhớ một thời ta sẽ yêu thương.

ĐK:Thì thôi ta sẽ lỡ lìa xa bờ bến.Đời lênh đênh sóng vỗ bi lụy trôi lử đử.Cuộn bản thân trong nỗi lưu giữ cho tới bao giờ.Mình new quên thời trước.Thì thôi ta đã mất ngóng nhau đang về.Mùa xuân nay đã bị tiêu diệt tiến thưởng pnhì óc nài nỉ.Để lại bao ăn năn tiêc khi đánh tên fan.Điện thoại tư vấn mãi vào đêm bi ai.

Xem thêm: 101 Bài Thơ Tình Buồn, Thơ Tình Ngắn Tâm Trạng Nhiều Cảm Xúc

Karaoke bài xích hát Để Nhớ Một Thời Ta Đã Yêu


Hợp âm bài hát Để Nhớ Một Thời Ta Đã Yêu

1. Hạnh phúc vào tầm  cùng với đang không còn  tới Khi vắng vẻ em trong  đờiTìm đến chân trời  new, vẫn thương một  thời giờ sẽ xa ngàn  khơi Ngày kia ta lầm  lỡ, bỏ mặc nhau hững  hờĐể giờ yêu thương rạn  vỡ, rồi thời hạn xóa  mờMãi vô tình  cho hiện nay nhận  ra nhị đứa không còn  nhau


2. Cuộc sống luôn vội  vã cùng với bao nghiệt  bửa xô cuốn ta miệt  màiMột bước chân trượt  té, đang trôi thật  nhiều năm lạc mất nhau ngày  mai Còn mãi form trời  đó bản thân gặp nhau lúc  đầuNgày mon thơ mộng  đó cùng niềm vui nỗi  sầuSẽ ghi lại  biết bao điều để  ghi nhớ một thời ta đã  yêu

ĐK: Thì thôi ta đã  lỡ lìa xa bến  bờĐời lênh đênh sóng  vỗ bi thương trôi lững  lờCuộn bản thân trong nỗi  ghi nhớ cho đến bao  giờMình bắt đầu quên ngày  xưa

Thì thôi ta đã  không còn đợi nhau sẽ  vềMùa xuân nay đã  chết xoàn pnhị não  nềĐể lại bao hối  tiếc nuối ghi tương khắc tên  ngườiđiện thoại tư vấn mãi vào đêm  buồn

tin tức bài xích hát Để Nhớ Một Thời Ta Đã Yêu – Lệ Quyên

Bài hátDE NHO MOT THOI TA DA YEU

*

Tải bài xích hát Để Nhớ Một Thời Ta Đã Yêu

Để mua bài xích hát Để Nhớ Một Thời Ta Đã Yêu của Lệ Qulặng.Mọi fan có thể cài bên trên zingmp3.vn giả dụ bài bác hát đã có đăng thiết lập. Bài hát không được cập nhập trên zing mp3 thì mọi bạn có thể vào website y2mate.com, dán liên kết bài xích hát trên Youtube vào với cài về định dạng mp3 khôn cùng dễ dàng và đơn giản nhé!

Hạnh phúc trong tầm cùng với đã mất tới.

“Hạnh phúc trong tầm cùng với đã không còn cho tới. là câu đầu tiên của bài xích hát được tìm tìm các của fan nghe, Tuy trực thuộc nhạc điệu nhưng mà ko nhớ tên bài xích hát.Hy vọng nội dung bài viết này để giúp những bạn trải nghiệm bài bác hát mình đang có nhu cầu muốn được vừa đủ duy nhất rất có thể.”