Ca khúc Là cả khung trời là một sản phẩm âm thanh lưu lại sự quay trở lại của ca sĩ Hari Won trên đường đua Vpop, có tương lai với người theo dõi phía trên sẽ là MV xuất xắc cùng đặc biệt của thiếu nữ ca sĩ, hy vọng là cả bầu trời vẫn đem về sự thành công xuất sắc đến cô.

Bạn đang xem: Bầu trời của anh


Ca khúc Là cả bầu trời gây ấn tượng đến khán giả tức thì từ bản teaser, cùng với phiên bản nhạc ballad thanh thanh, cùng hình ảnh cô nàng nữ tính mang Color retro chắc chắn rằng đang là ca khúc tốt với được không ít bạn yêu thích. Các các bạn hãy cùng theo dõi với ủng hộ nữ ca sĩ Hari Won này nhé.

Lời bài bác hát là cả thai trời

 

MV Là Cả Bầu Trời

 

Lời bài hát Là Cả Bầu Trời

Anh à!Ngoài tê sương gió lạnh, giờ tăng ca tối nay anh buộc phải đi chưa vềTrời bước đầu mưa, chẳng biết giờ đồng hồ anh có đói cùng mệt nhọc khôngNhìn hạt mưa bay cất cánh vào đêm, em càng thương thơm anh.Những vất vả giờ đồng hồ thấy được với mọi vất vả cấp thiết thấy,Anh không than đem một lời, giang tay chnghỉ ngơi che sợ hãi em lo ngại không được vui...Em biết thật khó khăn... toàn bộ dành riêng phía anh,Trách nhiệm cuộc sống thường ngày, giấc mộng cũng chẳng tròn giấcEm thấy xót anh.Nếu như đời bão giông, anh hãy về với emEm luôn luôn biết rằng, hai tay sần cnhị ấy với niềm hạnh phúc cho song bản thân.Những vất vả giờ bắt gặp với các vất vả chẳng thể thấy,Anh không than rước một lời, giang tay chlàm việc bịt hại em lo lắng ko được vui...Em biết thiệt trở ngại... tất cả dành riêng phía anh,Trách nát nhiệm cuộc sống, giấc mộng cũng chẳng tròn giấcEm thấy xót anh.Nếu nhỏng đời bão giông, anh hãy về với em.Em luôn luôn biết rằng, đôi tay sần chai ấy mang hạnh phúc cho đôi mình.Cuộc sống vẫn cứ cố gắng vẫn lắm khó khăn khănCòn anh luôn luôn ước ao em lặng giấc say ngọt lành, rồi một mình ôm hết gió mưa...Gặp sóng gió bão tố, xin nói cùng với em...Hãy mang lại em mặt anh nhằm tiếp sức khỏe...Rồi từng ngày mình cùng quá qua...Em biết thiệt... Em biết thiệt khó khăn toàn bộ dành phía anh,Trách nhiệm cuộc sống thường ngày, giấc mộng cũng chẳng tròn giấc em thấy xót anh.Nếu nlỗi đời bão giông, anh hãy về với em.Em luôn luôn biết rằng, 2 tay sần cnhì ấy đã vun đắp mang đến đôi bản thân...Anh à!Ngoài kia sương gió giá buốt, giờ tăng ca tối ni anh nên đi không vềTtách bắt đầu mưa, không biết giờ anh có đói cùng mệt khôngNhìn hạt mưa cất cánh cất cánh trong đêm, em càng thương thơm anh.

*

Lyrics Là cả thai trời

Bên cạnh ca khúc bắt đầu là cả bầu trời chuẩn bị trình làng thì các chúng ta cũng có thể theo dõi Mv mới của Link Ka đang được cộng đồng mạng xôn xang Let"s Dance tonight. Với sự biển đối hình hình ảnh hơi đẹp mắt chắc chắn rằng sẽ khởi tạo được sự hứng thú đến các bạn.

Xem thêm: Lời Bài Hát Chờ Người Nơi Ấy (Huy Tuấn & Hà Quang Minh), Lời Bài Hát Chờ Người Nơi Ấy

https://mctq.vn/loi-bai-hat-la-ca-bau-troi-39565n.aspx Ngoài ra chúng ta có thể lựa chon phần nhiều ca khúc nhạc trẻ khác như Thằng Điên một trong các phần đa ca khúc tương đối hay cùng hấp dẫn. Các chúng ta cũng có thể tham khảo thêm gần như nhạc phđộ ẩm nhỏng Vì anh thương em, một ca khúc diễn đạt sự tình thực trong tình thân của con trai trai dành riêng cho cô gái.