Có chắc chắn yêu là phía trên vị Sơn Tùng MTP M-TPhường là một trong tác phđộ ẩm rất hấp dẫn nói về tình yêu. Lời bài bác hát Có kiên cố yêu thương là trên đây một lần tiếp nữa làm cho các fan có một phen rung đụng thật sự.

Bạn đang xem:


Hi vong phiên bản nhạc mới của Ca Sỹ Sơn Tùng ca khúc có chắc yêu là trên đây vẫn đem về cho tất cả những người nghe một Color music giỏi, tươi bắt đầu. Lời bài hát tuy không được bật mí cụ thể tuy nhiên chúng ta dễ ợt nhận thấy đây là một bài xích hát về tình thân đôi lứa.

Lắng nghe ca khúc cùng lời bài bác hátCó dĩ nhiên yêu là trên đây được ra mắt Tối ngày nay 20h ngày 5/7. Dưới đó là MV ca khúc vẫn hóng được phân phát đúng thời hạn.

Lời bài xích hát có vững chắc yêu là đây

Lời bài hát gồm dĩ nhiên yêu thương là đây sẽ được cập nhật ngay trong khi ca khúc trình làng. Mọi đọc tin về lời ca khúc vui mắt còn lại góp ý ngay lập tức dưới để thông thường tôi hoàn toàn có thể update được đúng chuẩn độc nhất.

Lời bài xích hát có kiên cố yêu thương là trên đây...< Ca Sỹ Sơn Tùng T-TP.. >Thấp nháng góc nhìn đôi môi có theo mùi hương mê sayEm cho anh tan trong liên miên quên luôn đi đêm ngàyChạm vơi vội vàng nhị cha giây mà lại con tim đâu hayBối rối khẽ lên ngôi yêu thương thương đong đầy thật đầyAnh ngơ ngẩn cứ ngỡĐó chỉ với giấc mơAnh ngẩn ngơ cứ ngỡNhưng sẽ bất tỉnh nhân sự ntạo trong giấc mơThật và ngọt ngào êm nhẹ say sưa giây khắc viết tương tứ gieo đề nghị thơCó câu ca trong gió hát ngân nga ru ttách mây thanh thanh đón sớm mai ngang qua trao nụ cườiNắng đua chen khoe nhan sắc vui nghịch giữa muôn nngốc hoa êm ả dịu dàng mang đến thế gian quan tâm tâm hồn ngườiTrong khi chính emCho anh ao ước chờTrong khi chủ yếu emCho anh vấn vươngĐừng thờ ơ xin hãy lắng tai và góp anh trả lời vài điều còn băn khoănCó chắc yêu thương là trên đây đây trên đây...ây...Có có thể yêu thương là trên đây đâyCó chắc chắn yêu thương là phía trên đây đây...ây...Có cứng cáp yêu thương là phía trên đâyEm lang thang một ngày dài trong trái tim tríĐi không ngừng một ngày dài trong lòng tríSi mê thêm cuồng quayAh uhhhhhCó có thể yêu thương là đâyChắc gì nữa cơ mà chắcSáng thì nhớ tối trắng tương tư còn không yêu thương là gì?Có cứng cáp yêu thương là đâyRồi thắc gì nữa mà mắcĐến mặt chũm tay thổ lộ tức thì rồi mộng mơ thêm làm cho gìNhanh chân chạy cài đặt một bó hoaThêm luôn một món quàKhuôn khía cạnh tươi cười cợt lên vô bốn gạt đi lo âu khỏe khoắn nhaVà rồi bước ra...bước ra...bước ra...Có câu ca vào gió hát ngân nga ttránh mây nhẹ nhàng đón sớm mai ngang qua trao nụ cườiNắng đua chen khoe nhan sắc vui chơi thân muôn ndở người hoa dịu dàng êm ả cho nhân giang chăm lo chổ chính giữa hồn ngườiTrong khi chính emCho anh ước ao chờNgoài ra chính là emCho anh vấn vươngĐừng lạnh nhạt xin hãy lắng nghe cùng góp anh vấn đáp song gần như còn băn uống khoănCó vững chắc yêu là phía trên đây đâyCó chắc yêu là đây đâyCó chắc yêu thương là đây phía trên đâyCó vững chắc yêu là trên đây đâyEm long dong cả ngày trong tâm tríĐi không ngừng một ngày dài trong lòng tríSi mê thêm cuồng quayAh uhhhhhCó chắc yêu thương là đâyCó dĩ nhiên yêu thương là đâyCó Chắn chắn yêu thương là đâyPlease come khổng lồ me, come khổng lồ me, Please come to lớn meCó chắc hẳn yêu thương là đây< ĐK >Có chắc hẳn yêu thương là đây phía trên đâyCó cứng cáp yêu thương là trên đây đâyCó chắc chắn yêu thương là phía trên trên đây đâyCó kiên cố yêu là phía trên đâyEm lang thang một ngày dài trong lòng tríĐi không xong xuôi cả ngày trong tâm tríSi mê thêm cuồng quayAh uhhhhhCó chắc yêu thương là đâyCó chắc yêu thương là đâyCó kiên cố yêu thương là đây

Hợp âm gồm chắc chắn yêu là đây

Hợp âm ca khúc tất cả có thể yêu thương là đây được update bên dưới phía trên.
*

*

*

Tải nhạc bao gồm Chắn chắn yêu thương là đây

Bản mp3, karaoke, nhạc gồm kiên cố yêu thương là đây quality được chúng tôi cập nhật bên dưới dây.

Xem thêm: Lá Thư Cuối Cùng - Được Thư Lần Này Buồn Lắm Em Ơi

Mọi lên tiếng về lời bài hát "Có dĩ nhiên yeu là đây" của Ca Sỹ Sơn Tùng MTP M-TP vui tươi để lại comment dưới. Chúng tôi sẽ tổng hợp lời bài xích hát củng nhỏng hòa hợp âm ngay lúc thành phầm tốt được thi công.