Lời bài hát Đâu chỉ riêng em là tự khóa được người nghe tìm kiếm tìm nhều sau khi nghe ca khúc Đâu chỉ riêng biệt em của Mỹ Tâm. Dưới đấy là lời bài xích hát với vừa lòng âm bài hát Đâu chỉ riêng em của Mỹ Tâm để những chúng ta có thể hát hoặc cover theo thuận lợi hơn.

Bạn đang xem: Lời bài hát đâu chỉ riêng em

Lời bài bác hát Đâu chỉ riêng biệt em – Mỹ Tâm

Anh cđọng nghĩ rằng em lừng chừng phần đa điều anh làm cho đằng sau sống lưng em.Anh cứ cho là em đần độn ncội, không còn hay biết đầy đủ chuyện lẩn quất quanhNhững mẫu hôn dềnh dang trộm, số đông mẫu tin nhắn mỗi tối lơi lả.Em biết hiện giờ anh đã có một fan bắt đầu.

Nhưng em vẫn luôn luôn dõi theo và im lặng như lần chần gìEm mong muốn thấy vai diễn của anh ấy đang đi về đâuĐừng hy vọng em tin điều gì cùng chớ nói yêu em nữa điVì em biết tiếng nói đó đâu chỉ dành riêng em.

Anh luôn bảo rằng anh yêu thương mãi riêng một trái tim dành trọn em thôi.Anh luôn luôn nói bản thân cùng phổ biến bước cơ mà giờ đồng hồ em biết đã không thể nữa.Nuốt đắng cay vào lòng, nuốt dòng nước mắt thoáy sâu vào tyên.Em ước mong muốn rằng ta đã xong tại chỗ này.

Cho mặc dù con tim này luôn ao ước bạn thay đổi thayNhưng giờ si một ai cơ làm sao tất cả hayĐể bây giờ đắng cay, còn đâu tình là tồn tại.

Thông tin bài hát Đâu chỉ riêng biệt em – Mỹ Tâm

– Composer: KHAC HUNG– Music Arrangement: KHAC HUNG– Mix & Mastering: PHAM TUAN– Director: KAWAII NGUYEN TUAN ANH– Line Producer: TRI DAT– Script Writer: MINH CHAU – KAWAII– DOP: DUC BI – COI KE– Focus : NGHIEM DUY HAI– Editor và Color Grading : JOThành Phố Hà Nội THAI– Make up và Hair: HO KHANH– Stylist: HONG NGOC– Costume: NIGHTINGALE

*
" title="Lời bài hát Đâu chỉ riêng rẽ em - Mỹ Tâm - Lyrics " />

Hợp âm bài hát Đâu chỉ riêng rẽ em

1. Anh cứ cho rằng em lần khần rất nhiều điều anh làm ẩn dưới sườn lưng emAnh cđọng nghĩ rằng em lẩn thẩn ncội, không thể giỏi biết đa số cthị xã lẩn quất quanh Những chiếc hôn lề mề trộm, đầy đủ mẫu tin nhắn từng tối lả lơiEm biết bây giờ anh đã tất cả một người bắt đầu.

ĐK: Nhưng em sẽ luôn dõi theo cùng yên ổn im nhỏng lưỡng lự gìEm mong mỏi thấy vai diễn của anh vẫn trở về đâu Đừng ước ao em tin điều gì cùng chớ nói yêu em nữa điVì em biết khẩu ca kia đâu chỉ thích hợp em.

2. Anh luôn luôn nói rằng anh yêu mãi riêng một trái tlặng dành trọn em thôiAnh luôn nói mình cùng chung bước cơ mà giờ đồng hồ em biết vẫn không thể nữa Nuốt đắng cay vào lòng, nuốt dòng nước đôi mắt thoắm sâu vào timEm ước ý muốn rằng ta đang xong xuôi ở đây.

* Cho mặc dù con tim này luôn luôn mong fan đổi thayNhưng giờ đây đắm say một ai cơ như thế nào gồm hayĐể giờ đồng hồ đây đắng cay, còn đâu tình là mãi mãi.

Tải bài hát Đâu chỉ riêng biệt em

Để mua bài xích hát Đâu chỉ riêng em của Mỹ Tâm.Các chúng ta có thể tải trên zingmp3.vn nếu bài hát đã được đăng cài đặt. Bài hát không được cập nhập trên zing mp3 thì những chúng ta cũng có thể vào website y2mate.com, dán link bài hát bên trên Youtube vào và tải về định hình mp3.

Xem thêm: Lạm Dụng Tình Duc Trẻ Em Nam, Cần Có Cách Nhìn Khác Về Bảo Vệ Trẻ Em Nam

Anh cứ cho rằng em ngần ngừ phần lớn điều anh làm cho phía sau sống lưng em.

“Anh cứ cho là em trù trừ phần nhiều điều anh làm cho đằng sau sống lưng em. là câu thứ nhất của bài bác hát được kiếm tìm kiếm những của bạn nghe, tuy nằm trong nhạc điệu nhưng không nhớ thương hiệu bài xích hát.Hy vọng nội dung bài viết này để giúp bạn thưởng thức bài bác hát mình đang có nhu cầu muốn được vừa đủ độc nhất hoàn toàn có thể.”

Cover bài bác hát Đâu chỉ riêng em