Bài hát dieu anh muon noi vì ca sĩ Sukyn ở trong thể các loại Rap Viet. Tìm loi bai hat dieu anh muon noi - Sukyn ngay lập tức trên mctq.vn. Nghe bài bác hát Điều Anh Muốn nắn Nói chất lượng cao 3đôi mươi kbps lossless miễn tầm giá.


Bạn đang xem: Lời bài hát điều anh muốn nói

Ca khúc Điều Anh Muốn nắn Nói bởi ca sĩ Sukyn miêu tả, nằm trong thể nhiều loại Rap Việt. Các bạn cũng có thể nghe, tải về (mua nhạc) bài xích hát dieu anh muon noi mp3, playlist/album, MV/Video dieu anh muon noi miễn tổn phí trên mctq.vn.
*
Sao chnghiền

Bài hát : Điều Anh Muốn Nói - SukynVer1:T.son Cám ơn em..rất là các..bởi vì thời gian qua anh cực kỳ niềm hạnh phúc.. .Anh muốn mang cả không còn tình thân..nhằm bên cạnh em trong từng tích tắc.. Ngày hôm đó tôi đã chạm mặt nhau..là hai ánh nhìn vẫn bắt gặp nhau.. Và tại sao anh cứ đọng bước tiếp..lúc bản thân không bao giờ gắng tay nhau.. Anh nợ em một lượt cuối..là ngày em đã có tác dụng cô dâu.. Ngày đó anh cho..để rước em..với địa điểm là chồng của nàng dâu.. Và gồm lúc nào em từng suy nghĩ..em đó là fan..anh yêu thương nhất.. Rồi thời qua anh hi vọng..em sẽ là bạn đọc anh nhất.. Nhưng cơ mà thiệt sự nhằm thổ lộ..tất cả quan tâm đến ở trong lòng.. Thì anh đâu đáng để được quan tâm với tiếp nhận tình yêu mà lại trong mong.. Anh đã từng có lần Gọi được thương hiệu em..nhưng không lúc nào *** viết ra.. Vì anh sợ ko thể mang đến em..không thiếu thốn cảm tình các thiết tha.. Điều anh muốn nói là được cạnh em..chũm tay đi hết đoạn đường này..

Xem thêm: Giới Thiệu Bến Xe Mỹ Đình Thuộc Quận Nào Và Ở Đâu ? Bạn Có Biết Mỹ Đình Thuộc Quận Nào Và Ở Đâu

Và anh đang có..không còn nỗi pùn..pỏ vào vị trí em không được thấy..(X2)Hook:SukynĐiều anh hy vọng nói chỉ bao gồm mấy chữ..là anh yêu thương em như thực lòng..Dù cho hang ngày bao gồm gặp mặt đuợc nhau..nhưng lại hầu như dấn lại là sự việc thuyệt vọng..Do màu nắng..tất cả white color..mô tả trong sạch tình yêu của anh..Và trường hợp em bổ anh đỡ không kịp..thì ghi nhớ đừng tất cả xua xua anh (X2)Ver2:Sukyn Trong tình thân..nỗ lực lắm..nhưng thiết yếu như thế nào nhằm vược qua..Vì trái time em nó sẽ băng giá chỉ đề xuất tình 2 ta đi ngược cơ mà..Mỗi ngày 2 ta vẫn gặp gỡ được nhau..nhưng mà chỉ đáp trả lại sự ghẻ lạnh..Và bao nhiêu lời anh nói xin lỗi..cho dù khu vực em chưa khi nào đúng..thường thì ao ước tạm dừng tại đây..vị hại song bên vẫn mỏi mệt mỏi..Vì hại đều cái lời nhắn quan tâm..nó khiến lý trí đi không nên lệt..Con đường em đi vẫn luôn gồm anh..theo dõi và quan sát sau lưng em từng bước một..Anh lsống khờ dại dột sở hữu trái tyên ổn này..yêu em thì sao anh dừng được..Mỗi tín đồ đều phải có một lối sống riêng..nên tình 2 ta chẳng hiểu ai..Càng cơ hội cảm giác được sự cô đơn tuy nhiên thiết yếu kiếm tìm tín đồ chũm vai..Tình yêu thương đến đi không sở hữu và nhận lại..nhưng mà cđọng mơ màng hạnh phúc ngày mai..Anh là ai vào cuộc đời em..rồi tương lai ai vẫn pỏ em lại..Bốn câu cuồi đó là đoạn kết..bản thân vẫn vĩnh cửu không nằm trong về nhau..Có duyên gặp mặt cơ mà chẳng nợ nhau..thì thôi hứa hẹn em vào kiếp sau..Điều anh muốn nói là được cạnh em..nạm tay đi hết phần đường này.. Và anh vẫn với..không còn nỗi pùn..pỏ vào chỗ em không được thấy..Hook:SukynĐiều anh muốn nói chỉ tất cả mấy chữ..là anh yêu thương em rất thật lòng..Dù đến hang ngày bao gồm gặp gỡ đuợc nhau..nhưng đầy đủ nhận lại là việc thuyệt vọng..Do color nắng..gồm màu trắng..biểu đạt trong trắng tình cảm của anh ý..Và ví như em bổ anh đỡ ko kịp..thì ghi nhớ đừng bao gồm xua xua đuổi anh (X2)