Với format tệp WinRAR, bạn có thể tiết kiệm ngân sách dung lượng ổ đĩa, truyền tệp dễ ợt qua mạng internet với thậm chí bảo mật thông tin dữ liệu. Tuy nhiên, rất nhiều người dùng chạm chán phải sự việc lớn Lúc họ bắt buộc giải nén tệp WinRAR của bản thân.


Lỗi không thể bung file được tệp tin RAR là 1 lỗi thường xuyên tốt gặp mặt đối với người sử dụng máy tính, việc tất yêu giải nén được tập tin có rất nhiều lý do, một trong số những lý do chủ yếu chính là câu chữ tệp nén ko hoàn chỉnh, hay phiên bạn dạng WinRAR giải nén thừa cũ…Việc sửa lỗi cũng khá dễ dàng và đơn giản, bài viết sau đây sẽ giúp đỡ bạn khắc phục và hạn chế nó một giải pháp dễ dàng.

Bạn đang xem: Lỗi không giải nén được file

1. Cập nhật bảnWinRAR mới

Đây được coi là phương thức đơn giản và dễ dàng và hiệu quả tuyệt nhất để sửa lỗi các vần đề về giải nén. trước hết, bạn hãy truy vấn vào website của WinRAR với cài phiên bạn dạng mới nhất về máy vi tính (Chọn lựa phiên phiên bản Windows 32 hoặc 64bit mang đến phù hợp cùng với laptop của bạn), và tiến hành cài bỏ lên máy vi tính là dứt. Sau kia, triển khai nén tập tin.

*

2. Repair lại tệp tin nén

Nếu cách 1 ko giúp cho bạn sửa được lỗi thì cực kỳ rất có thể là do file tư liệu bị lỗi. Một tính năng trong WinRAR sẽ giúp chúng ta phục hồi lại tệp nén bị lỗi. Tính năng này được so sánh là giống như nhỏng Repair lại Windows. Để tiến hành hạn chế được lỗi, bạn phải tuân theo công việc nhỏng sau:

Bước 1: Nhấn nút Start, kế tiếp nhập lệ ô tìm kiếm kiếm cùng với trường đoản cú khóa WinRAR. Sau kia mtại đoạn mềm WinRAR vừa cài đặt được từ bỏ thỏng mục thiết lập.

Bước 2: Tiếp theo, hãy nhấp vào File, chọn Open archive, tiếp nối chọn tệp nén hiện nay đang bị lỗi không giải nén được file rar.

Bước 3: Trong thời điểm này trên thanh hao Menu các bạn tìm tới Tool, bấm vào nó cùng chọn tác dụng Repair archives.

Bước 4: Hãy bấm vào Browse, chọn chỗ lưu tệp ZIP sau thời điểm lịch trình sửa chấm dứt là hoàn tất.

*

3. Sử dụng thiên tài Keep broken files

Một điểm yếu Khủng của ứng dụng WinRAR là chỉ cần 1 tệp tin bị lỗi thì quy trình bung file vẫn tạm dừng và bạn sẽ không sở hữu và nhận được tác dụng. Tuy nhiên, bản lĩnh “Keep broken files” sẽ loại trừ những file bị lỗi ra khỏi quy trình bung file, chúng ta có thể vận dụng đối với số đông tệp tin nén thuộc dạng tư liệu, hình hình họa, phim ảnh….

Tính năng này đang trlàm việc đề xuất vô dụng giả dụ các tệp nén cất cỗ setup do trường hợp là công tác thiết đặt mà lại thiếu tệp tin thì không hoạt động, hoặc nếu như chuyển động thì cũng tạm thời.

*

Để triển khai cách này, chúng ta nhấn chuột nên vào file đã được nén hiện giờ đang bị lỗi, kế tiếp lựa chọn Extract files, đã xuất hiện một cửa sổ new, trên trên đây thì các bạn hãy tích vào chọn lọc Keep broken filestiếp nối lựa chọn chỗ lưu lại file sau khoản thời gian bung file là chấm dứt.

Xem thêm: Nỗi Nhớ Anh Hóa Một Tòa Thành, Tư Niệm Thành Thành Chương Mới Nhất

4. Sử dụng phần mềm

Trong thời điểm này, có khá nhiều phần mềm cung ứng các bạn khắc phục lỗi tệp tin Khi giải nén, bạn có thể tìm hiểu một số ứng dụng nhỏng Recovery Toolbox for Rar hoặc Yodot RAR Repair… Các phần mềm này rất dễ dàng áp dụng, chỉ việc thiết đặt phần mềm, tiếp đến chọn tệp ZIP đã được nén bị lỗi, còn lại chỉ việc ngồi đợi phần mềm thực hiện quét những vấn đề và sửa lỗi cho bạn.