Duyên ổn phận là một trong ca khúc được nhạc sĩ Thái Thịnh biến đổi vào thời điểm năm 2007, và bây giờ nó đang trở thành một bài xích hát hết sức thân quen so với họ. Có thể nói, đó là một ca khúc vẫn tạo sự thành công xuất sắc của rất nhiều ca sĩ như: Như Quỳnh, Lệ Quim, Jang Mi. Sau phía trên, vẫn là MV với lời của bài bác hát Dulặng phận, mời chúng ta thuộc đón xem.

Bạn đang xem: Lòng người ta ai biết có dài lâu

MV Duyên phận – Nlỗi Quỳnh


Lời bài hát Duyên ổn phận

Phận là con gái, chưa một lần yêu aiNhìn về tương lai cơ mà thấgiống hệt như sông rộng mặt đường dàiChình họa nhà neo đối chọi, bè đảng em không béo trĩu đôi vai gánh nhọc tập nhằnThầy bà bầu thương em nhờ vào tra cứu fan se duyênLòng cầu ao ước em đậu bến cho yên một láng thuyềnLứa đôi tình duyên ổn còn không lưu luyếnSợ người ta đến em khóc sau bao lời khuyên ổn.

<ĐK:>

Chưa yêu thương lần làm sao biết ra có tác dụng saoBiết vào tình thương như thế nàoSông sâu là bao như thế nào đo được đâuLòng tín đồ ta ai biết tất cả dài lâuQua bao thời hạn sinh sống trong bình anLỡ yêu thương người ta gieo trái ngangNông sâu tùy sông làm thế nào mà lại trôngChưa đỗ bến biết chỗ nào đục trong

Rồi bạn ta đến theo họ sản phẩm đôi bênMột ngày đề nghị duyên một bước em đề nghị người vk hiềnBỏ lại sau lưng bầy đàn em ngờ ngạc đứng trông theo mắt đượm buồnThầy mẹ vui rộng nhưng lệ tràn rưng rưngDặn dò nhỏ yêu bắt buộc sinh sống theo nhà đạo bên chồngCách qua cái sông hỏi từng bé sóngĐời cô gái không thích yêu thương ai được không?

Hợp âm bài bác hát Duyên phận

1. Phận là bé gái, chưa từng yêu thương aiNhìn về tương lai cơ mà thấy nhỏng sông rộng con đường dài Chình họa nhà neo 1-1, bạn bè em chưa to trĩu song vai gánh nhọc nhằnThầy bà mẹ thương em nhờ vào tìm kiếm người se duyênLòng cầu mong muốn em đậu bến mang lại im một nhẵn thuyền Lứa đôi tình dulặng còn chưa lưu lại luyếnSợ fan ta đến em khóc sau bao lời khulặng.

ĐK:Chưa yêu thương lần như thế nào biết ra làm saoBiết vào tình yêu như thế nàoSông sâu là bao như thế nào đo được đâuLòng người ta ai biết gồm lâu năm lâuQua bao thời gian sinh sống vào bình anLỡ yêu người ta gieo trái ngangNông sâu tùy sông làm sao mà trôngChưa đỗ bến biết chỗ nào đục vào.

2. Rồi người ta mang lại theo họ sản phẩm song bênMột ngày phải duyên một bước em bắt buộc tín đồ bà xã thánh thiện Bỏ lại sau sống lưng bầy đàn em ngơ ngác đứng trông theo đôi mắt đượm buồnThầy người mẹ vui hơn cơ mà lệ tràn rưng rưngDặn dò bé yêu đề xuất sinh sống theo nhà đạo mặt ông xã Bước qua dòng sông hỏi từng nhỏ sóngĐời người bé gái không muốn yêu thương ai được ko.

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi Disk 100 Win 8.1, Sửa Lỗi Full Disk 100%, 99% Disk Trên Windows

Ý nghĩa của ca khúc Duyên phận

Duyên phận là 1 trong bài bác hát được nhạc sĩ Thái Thịnh biến đổi trong năm 2007, kể về nỗi lòng của cô gái thảo hiền hậu đồng ý cuộc hôn nhân gia đình vày thiết yếu cha mẹ sắp đặt thì với câu hát “Lênh đênh phận buồn” đã là mẩu chuyện của người đàn bà cần chịu đựng đựng lúc gồm một cuộc sống hôn nhân không niềm hạnh phúc cùng chôn giấu gần như nỗi ai oán vào trong trái tim.