Nam diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng đã tái hiện tại lại vai diễn Tôn Ngộ Không lẫy lừng trong sự nghiệp diễn xuất của bản thân tại một sự khiếu nại nghỉ ngơi cả nước.


Vào tháng 12/2010,Lục Tiểu Linh Đồng, nam diễn viên thủ vai Tôn Ngộ Không vào phlặng Tây Du Kí gớm điển đã đến Việt Nam để ttê mê gia buổi giao lưuĐón Noel cùng Lục Tiểu Linc Đồngdiễn ra tại Nhà hát Lớn, Hà Nội. Trong sự kiện này, nam giới diễn viên gạo cội đã tái hiện lại nhân vật Hầu Vương huyền thoại trong sự reo hò yêu thích của đông đảo khán giả.

Bạn đang xem: Lục tiểu linh đồng đến việt nam


Trong tiếng cổ vũ của các khán giả nhí, Lục Tiểu Linc Đồng đứng dậy diễn tuồng Tôn Ngộ Không. Một Hầu Vương được tái xuất trên sảnh khấu, vào tay là cây gậy Như Ý quen thuộc và biểu diễn màn múa gậy cực kỳ đặc sắc.

lúc ca khúc nhạc phlặng Tây Du Ký thân quen thuộc vang lên, Lục Tiểu Linch Đồng bước ra với dáng vẻ với điệu bộ của một Tôn Ngô Không thực thụ. Từng cử chỉ, giỏi biểu cảm gương mặt đều rất chân thật khiến khán giả cực kì bất ngờ với yêu thích. Sau đó Khi âm nhạc đi đến đoạn cao trào, phái nam diễn viên gạo cội đã "xuất chiêu" múa gậy rất đẹp mắt.


Ngay từ những bước chân đầu tiên, khán giả đã được chứng kiến một Tôn Ngộ Không thực đến từng động tác, điệu bộ


Nam diễn viên "xuất chiêu" múa gậy trong sự reo hò thích thú của khán giả


Dù đã lớn tuổi những phái mạnh diễn viên vẫn rất nhiệt tình để thực hiện các động tác khó


Thời điểm nam giới diễn viên đến Việt Nam để giao lưu là cơ hội ông 51 tuổi. Tuy thế, Lục Tiểu Linc Đồng vẫn rất phong độ cùng nhiệt tình tái hiện lại vai diễn Tôn Ngộ Không cũng như mang đến mang lại khán giả bầu không gian vui vẻ, hào hứng.

Xem thêm: Quần Màu Da Bò Kết Hợp Với Áo Màu Gì Thì Đẹp, Phối Trang Phục Mùa Thu Quyến Rũ Với Màu Da Bò

Trong sự kiện, ông cũng chia sẻ về vai diễn Tôn Ngộ Không: "Trước Lúc Tây Du Ký khởi xoay, tôi đã rèn luyện diễn xuất của mình để bao gồm thể thể hiện 3 khía cạnh: những điệu bộ của một bé khỉ, thần thái của bé khỉ với tính bí quyết của một bé người".Nam diễn viên gạo cội đã hé lộ một vài ba câu chuyện mặt lề đằng sau vai diễn Tôn Ngộ KhôngNguồn: YouTubeTheo Trí Thức Ttốt

Copy liên kết
Link bài xích cội Lấy links
Sự thật về khohình ảnh tự khắc đẹp tuyệt vời nhất Lễ Bế mạc Olympic Tokyo 2020: Khán mang coi trực tiếp hụt hẫng vị về tối thui, tất cả bắt gặp gì đâu!


Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem