TPO - Trần Ngọc Liên, Lý Nhược Đồng vàLưu Diệc Phi gần như được xem như là phần nhiều phiên bản Tiểu Long Nữ thành công xuất sắc độc nhất vô nhị bên trên màn hình ảnh.

Thần Điêu Đại Hiệp là một trong những trong số những tập phim được làm lại các lần độc nhất vô nhị trong loạt tác phđộ ẩm kiếm hiệp của nhà văn uống Klặng Dung. Vai diễn Tiểu Long Nữ, Hotgirl đẹp tuyệt vời nhất dưới ngòi bút của người sáng tác, bao gồm tới 11 bạn từng đảm nhiệm, cơ mà để lại ấn tượng cùng được khán giả Review cao chỉ tất cả bố mẫu tên: Trần Ngọc Liên phiên bản 1983, Lý Nhược Đồng bản 1995 với Lưu Diệc Phi bản 2006.

Bạn đang xem: Lý nhược đồng và lưu diệc phi

*

Trần Ngọc Liên, Lý Nhược Đồng với Lưu Diệc Phi vào tạo hình Tiểu Long Nữ (từ bỏ trái qua phải)

Về nhân vật dụng Tiểu Long Nữ, bởi vì tự nhỏ dại đang sinh sống trong hang sâu, trước đó chưa từng bước đi thoát ra khỏi Cổ Mộ khuất tất, lại được sư phú khuyên bảo nghiêm nhặt cần cực kỳ nkhiến thơ, ghẻ lạnh. Nàng xem xét đối kháng thuần, gồm chút ít vô tình. Bản thân Kyên ổn Dung cũng mô tả Tiểu Long Nữ “lạnh giá nhỏng băng tuyết; thật chẳng biết nàng mừng tốt giận, bi lụy xuất xắc vui".

Điểm phổ biến của Trần Ngọc Liên, Lý Nhược Đồng cùng Lưu Diệc Phi là phần lớn xứng khoảng hóa trang thành Tiểu Long Nữ nếu xét về dung nhan. Tuy nhưng, năng lực diễn xuất cùng trạng thái của mọi người lại khiến cho fan xem bao gồm tranh cãi xung đột và cường độ ưa thích khác nhau.

Trần Ngọc Liên - Thần Điêu Đại Hiệp 1983

Trần Ngọc Liên – một minh tinh sáng sủa giá của điện hình họa xđọng Cảng thơm thập niên 1980. Cô là fan diễn vai Tiểu Long Nữ phiên bản phim năm 1983 bởi vì TVB cung ứng, đóng góp cặp thuộc Lưu Đức Hoa.

Nữ diễn viên tức thì từ đầu đã làm được khán giả Đánh Giá cao về mẫu mã lẫn diễn xuất, đặc trưng về các chình ảnh xoay võ thuật (cô học võ từ thời điểm năm 6 tuổi). Trần Ngọc Liên đã trình bày một Tiểu Long Nữ êm ả dịu dàng, ngây thơ, tất cả chút ít bí hiểm. Dù có không ít chủ kiến cô gồm phần yếu đuối rộng đối với bạn dạng cội, dẫu vậy nhà văn uống Kyên ổn Dung lại rất chấp nhận và nhấn xét đó là Tiểu Long Nữ chân thật cùng sát cùng với nguim tác tuyệt nhất. Bản phyên năm 1983 cũng rất được xem là kinh khủng.

Lý Nhược Đồng - Thần Điêu Đại Hiệp 1995

Trong lòng tương đối nhiều người theo dõi, Lý Nhược Đồng đó là Tiểu Long Nữ kinh điển độc nhất. Nữ diễn viên tương khắc họa tốt nhất sự phiêu diêu, thờ ơ của nhân đồ dùng. Cô Cô vào phiên bản này hiện hữu lên vẻ nkhiến thơ, thanh khô tú nhưng lại không hề thua kém phần chín chắn, cưng cửng nghị.

Dù tay nghề diễn xuất lúc đó của Lý Nhược Đồng là con số 0, tuy thế cô đã lột tả vừa đủ khí chất “băng tkhô cứng ngọc khiết” của Tiểu Long Nữ.

Trong khi, chế tác hình Tiểu Long Nữ của Lý Nhược Đồng tương đối dễ dàng, không cầu kỳ cùng được đánh giá thân cận độc nhất so với nguyên ổn tác, đúng với câu: “Thiếu thiếu nữ ấy mặc bộ đồ quần áo lụa màu trắng, tưởng nlỗi thân hình ấy đang trong một tờ sương mù”.

Lưu Diệc Phi - Thần Điêu Đại Hiệp 2006


Lưu Diệc Phi từng chia sẻ đang gặp gỡ Kyên Dung 4 lần trước lúc bấm sản phẩm công nghệ quay Thần Điêu Đại Hiệp. Vị tác gia siêu rét lòng được tận mắt chứng kiến cô hòa mình thành Tiểu Long Nữ với dành lời khen: "Cô gái này hình thành nlỗi nhằm hóa thân thành mọi nhân đồ thanh nữ của tôi".

Mỹ nhân sinh năm 1987 được nhận xét dường như đẹp nhất thần tiên thoát tục. Tuy cố gắng, nét diễn của cô ý bị chê là khá “đơ”, đụng tác võ thuật xộc xệch, không được trẻ trung và tràn đầy năng lượng.

Trong ngulặng tác, Kyên ổn Dung từng miêu tả về Cô Cô: "Nàng trộc rạc mười bảy, mười tám tuổi. Trừ mái đầu Black, body thanh nữ white nhỏng tuyết, khuôn mặt tú mỹ hoàn hảo và tuyệt vời nhất, tất cả điều da dẻ White xanh, thiếu hụt màu sắc hồn”. Thật trùng thích hợp Khi thời đặc điểm đó Lưu Diệc Phi cũng trạc tuổi của nhân đồ dùng. Vấn đề này vừa là khó khăn vừa là lợi thế của đàn bà diễn viên vị chưa có nhiều tay nghề diễn xuất, nhưng mà bù lại đã có được đường nét đối chọi thuần, trong sạch tại một Tiểu Long Nữ chưa trải sự đời.

Đánh giá về phiên bản Tiểu Long Nữ hoàn mỹ nhất, nhiều khán giả đưa ra ý kiến: “Tiểu Long Nữ đẹp nhất với đúng nghĩa không có ai rất có thể qua được Lý Nhược Đồng”. Một tài khoản khác thường nghiêng về Lưu Diệc Phi: “Không bàn về diễn xuất giả dụ thích hợp về sắc thì Trần Ngọc Liên khá thiếu thốn khí hóa học, bị nphân tử nhưng mà TVB vào thời đặc điểm này thì chính xác là không người nào phù hợp rộng Trần Ngọc Liên. Lý Nhược Đồng thì hững hờ và sắc nét trải nghiệm rộng so với gần như gì Kim Dung biểu đạt về Tiểu Long Nữ. Vẫn thấy Lưu Diệc Phi là cân xứng độc nhất vô nhị, gồm chút ntạo thơ, bao gồm chút ít thần tiên”.

Xem thêm: Những Bài Thơ Lục Bát Hay Nhất, Về Tình Bạn, Tình Yêu, Mẹ

*

Bản "Thần Điêu Đại Hiệp" năm 2006 bởi Lưu Diệc Phi và Huỳnh Hiểu Minch đóng chính

Trái với các ý kiến trên, một người theo dõi viết: “Lý Nhược Đồng xinh đẹp đấy nhưng vày bản thân đã hiểu truyện buộc phải thấy Trần Ngọc Liên bắt đầu tất cả khí hóa học Tiểu Long Nữ duy nhất. Trong ấn tượng của tôi Tiểu Long Nữ được Klặng lão gia diễn tả là bạn thuộc vào dạng hơi giá, chỉ trình bày sự thân thiết với Dương Quá. Lý Nhược Đồng biểu lộ ra sự nữ tính với hơi tất cả chút mặn mà khi xem phim hết sức ham mê dẫu vậy lại không chuẩn so với nguyên tác. Còn Lưu Diệc Phi tất cả khí chất hơi ảo tưởng và xinh đẹp, nhưng mà bởi ttốt với diễn xuất non vượt cần lưu lại vẫn chỉ cần rất đẹp như thiên tiên”.