"Cho em ngay sát anh thêm chút ít nữa" là một phiên bản ballad hết sức và ngọt ngào với nhẹ nhàng cơ mà ca sĩ Hương Tràm dành Tặng Kèm mang lại khán giả nghe nhạc. Ca khúc được chế tạo bởi vì nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ.

Bạn đang xem: Lyric cho em gần anh thêm chút nữa

Lời bài xích hát Cho em ngay sát anh thêm chút nữa đưa tới đông đảo xúc cảm đích thực và lắng đọng trong tình thương, đó là xúc cảm tình thật của một cô nàng, lúc muốn được sinh hoạt bên Đấng mày râu trai nhưng cô nàng yêu thương tmùi hương, chính là chút ít lưu giữ, chính là chút thương, new xa thôi nhưng vẫn tương tự khói mây. Sau đây, mời các bạn thuộc quan sát và theo dõi lời bài hát cùng MV Cho em sát anh thêm chút ít nữa để cỗ vũ Hương Tràm nhé

MV Cho em sát anh thêm chút nữa - Hương Tràm


Lời bài bác hát Cho em ngay gần anh thêm chút nữa - Hương Tràm

Một chút ít ghi nhớ anh đấy Một chút mơ gần đầy Một chút ít thương anh mà xa nhỏng sương mây Một chút ít khá nóng Một chút ít thương thơm lặng lẽ Một chút ít yêu thôi nằm sâu nlỗi sóng ngầm Một chút lưu giữ thành hai Một chút ít mơ góp lại Một chút ít chũm thôi mà ai oán từng nhanh chóng mai Một clấy gió thành bão giông Một chút mưa đầy biển cả rộng lớn Một chút yêu thương thôi mà lại nhức mang đến cháy lòng Yêu là như thế mặc dù là sai là cầm nào Vẫn cứ yêu thôi và yêu thương cho đến khi tàn hơi Bao lần vẫn ráng nhủ lòng đề nghị gạt bỏ Mà tlặng ơi sao mềm yếu quá vậy Trái tlặng em cùng cái máu nóng nhằm yêu anh Giấc mơ ơi ngơi nghỉ lại bên tôi chớ rã nkhô hanh Ngày mai đột nhiên thức giấc thấy giữa lồng ngực là hình nhẵn ấy Nắm tay em đừng để em đi chớ để em đi Lỡ có mặt là để yêu thương nhau chẳng xa lánh đâu Bình yên ở chỗ này ở chỗ này chẳng đâu xa thẳm Cho em ngay gần anh thêm chút ít nữa.

Hợp âm Cho em gần anh thêm chút nữa - Hương Tràm

1. Một chút nhớ anh đấy, một chút mơ chưa đầyMột chút ít thương thơm anh mà xa nlỗi khói mâyMột tí đỉnh tương đối nóng, một chút ít mùi hương âm thầmMột chút yêu thôi ở sâu như sóng ngầm.


2. Một chút ghi nhớ thành nhị, một chút ít mơ góp lại Một chút yêu thôi mà lại bi lụy từng nhanh chóng maiMột clấy gió thành bão giông, một chút ít mưa đầy biển lớn rộngMột chút yêu thương thôi, nhưng nhức đến cháy lòng.

T-ĐK: Yêu là nlỗi núm, mặc dù cho là không nên rứa nàoVẫn cứ yêu thôi với yêu thương đến khi tàn hơi Bao lần sẽ cố nhủ lòng phải quên điMà tim ơi, sao mượt yếu đuối thừa vậy.

Xem thêm: Bật Mí Cách Kẻ Mắt Cho Mắt Một Mí Cho Đôi Mắt Đẹp Tự Nhiên, Bật Mí Cách Kẻ Eyeliner Phù Hợp Với Từng Dáng Mắt

ĐK:Trái tim em cùng cái máu nóng để yêu thương anhGiấc mơ ơi sinh sống lại bên tôi đừng tung nhanhNgày mai thức giấc, thấy thân lồng ngực là hình nhẵn ấy.

Nắm tay em đừng nhằm em đi, chớ để em điLỡ xuất hiện là nhằm yêu nhau chẳng rời khỏi đâu