không những đặc biệt vào phong cách thao tác làm việc, ngay lập tức vào chuyện tình yêu, Trấn Thành cũng đều có "gu" rất khác bạn khác.


Những điều này đã được anh thẳng thắn phân chia sẻ trong talk show "Lần đầu tôi kể" qua tập 3 – "Yêu lạ". lúc được hỏi về quan điểm yêu thương, Trấn Thành thừa nhận: "lúc yêu, tôi say mê nhất phụ nữ đã từng có gia đình". Anh không yêu thích những người khác phái trẻ bé và luôn luôn rung động trước ai chín chắn.

Bạn đang xem: Mai hồ: 'tôi chia tay trấn thành là hoàn toàn đúng đắn'

Nam MC mang lại rằng: "Mối tình đẹp nhất của phụ nữ chính là mối tình đầu sau hôn nhân". Đối với anh, những người phụ nữ ấy thường bao gồm sức hút ít đặc biệt bởi "sắc nét phụ nữ của bản thân, gồm tố chất của một người vợ hy sinh, cam chịu và tất cả cả đậm cá tính nổi loạn khi muốn được yêu lại lần nữa sau mối tình đã chán nản trước đó.


*

Trấn Thành tạo bất ngờ Lúc tiết lộ, say đắm nhất phụ nữ đã từng tất cả gia đình.


Tâm sự thuộc anh Bờ Vai về những cuộc tình trong thừa khứ, Trấn Thành tiết lộ mình yêu thương rất nhiều lần, yêu thương từ rất sớm với với mỗi mối tình đi qua đều để lại bài bác học, trải nghiệm quý giá mang lại bản thân. Mối tình đầu của nam giới MC là lúc anh 15 tuổi, với một người phụ nữ hơn 3 tuổi. Trấn Thành cho rằng, cả cuộc đời anh chỉ yêu người hơn tuổi.

Anh cũng luôn tự tin bản thân là người đàn ông hoàn hảo vào tình yêu, thực tâm, chăm sóc người yêu chu đáo, tôn trọng với vị tha phải những người phụ nữ từng đi qua đời anh đều sẽ khó khăn lòng quên được. Nam MC không ngại thừa nhận, bản thân gồm hơn chục mối tình, vào đó tất cả 4 chuyện tình "khắc cốt ghi tâm" đọng lại rất nhiều cảm xúc.


Trong chương trình, lúc phân chia sẻ về tình cũ Mai Hồ, Trấn Thành dành sự tôn trọng với mang lại biết hiện tại hai người vẫn là bạn tốt của nhau. Nam MC tiết lộ, anh không quan liêu trọng trả cảnh của Mai Hồ, thậm chí yêu thương thương con riêng rẽ của người yêu thương như bé đẻ. Tuy nhiên, do quan tiền điểm sống không phù hợp, vày bản thân "quá già" trong những khi Mai Hồ lại "quá trẻ con" cần cả hai thường xuyên cãi nhau, dẫn đến nhiều áp lực trong cuộc sống.


*

Trấn Thành trung khu sự, anh thương con riêng rẽ của tình cũ như nhỏ đẻ.

Xem thêm: Giáo Án Trò Chuyện Về Chú Bộ Đội ( Lớp Mầm ), Mtxq Trò Chuyện Về Chú Bộ Đội


Trấn Thành trung tâm sự, anh chia tay Mai Hồ vì chưng sợ sẽ ngoại tình cùng làm tổn thương đến cô. khi được hỏi về khả năng nối lại tình xưa, trưởng phòng "Ơn giời, cậu đây rồi" mang đến biết, đây là chuyện không thể nói trước.