Dinh chăm sóc - món ăn ngon Sản phú khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp mắt - giảm cân nặng Phòng mạch online Ăn sạch mát sinh sống khỏe
mctq.vn.đất nước hình chữ S - Theo trang Air Force Technology, bên dưới đấy là 10 sản phẩm công nghệ bay quân sự đắt đỏ độc nhất quả đât từng được sản xuất.

Bạn đang xem: Máy bay trực thăng*
Northrop Grumman B-2 Spirit là một trong những sản phẩm công nghệ bay ném nhẹm bom tàng hình chiến lược của Không quân Mỹ bước vào vận hành năm 1989. Chiến đấu cơ này có khả năng thâm nhtràn vào lưới phòng ngự phức hợp cùng có thể tiến hành các cuộc tiến công sinh hoạt chiều cao lên đến mức 15.240m. Ngân sách ban đầu của B-2 là 737 triệu USD song năm 1997, sau thời điểm điều chủ yếu với trang bị thêm bộ phận new, tổng chi phí của chính nó lên tới 2,1 tỷ USD khiến cho kungfu cơ này biến chuyển máy bay đắt đỏ tốt nhất từng được sản xuất. Đó là chưa tính B-2 tốn cho tới 135.000 USD cho từng giờ hoạt động.
*
Hai dòng Boeing VC-25 Giao hàng Tổng thống Mỹ là phiên phiên bản quân sự chiến lược được điều chỉnh của Boeing 747-200 với mức giá khoảng 660 triệu USD. Boeing VC-25 bước đầu quản lý vào khoảng thời gian 1990 với trong 1 giờ bay, hai cái máy cất cánh này "ngốn" cho tới 206.000 USD. Boeing VC-25 có tác dụng đối phó với những thương hiệu lửa trung bình nhiệt độ và được thiết bị technology có tác dụng nhiễu radar thực hiện biện pháp dụng áp năng lượng điện tử (ECM). Tuy nhiên, theo CNBC, Boeing vẫn cấp dưỡng 2 sản phẩm cất cánh giành cho Tổng thống (747-8) với chi phí lên đến 3,9 tỷ USD dự kiến vận động vào thời điểm năm 2024.
*
"Chyên ăn uống thịt" F-22 Raptor được coi là một giữa những tiêm kích tiên tiến và phát triển tốt nhất hiện thời. Chiến cơ này được Lockheed Martin và Boeing chế tạo với cái giá 350 triệu USD/chiếc. túi tiền đến chương trình cải cách và phát triển F-22 khoảng 66 tỷ USD. Khả năng tàng hình của F-22 khiến cho quân thù nặng nề phát chỉ ra nó. Ngoài việc chỉ chiếm ưu nắm tuyệt đối hoàn hảo trên ko, F-22 còn có tác dụng tiến công phương diện khu đất, tác chiến năng lượng điện tử, tích thích hợp trí tuệ tự tạo và năng lượng ko chiến ko kể tầm nhìn.
*
C-17 Globemaster III là 1 trong những lắp thêm cất cánh vận tải quân sự được thực hiện để chnghỉ ngơi bạn, các sản phẩm công nghệ với phương tiện pk. Máy bay này thuở đầu được phân phối đến Không quân Mỹ cơ mà hiện nay được rất nhiều quốc gia bên trên trái đất thực hiện như Anh, Australia, Canada, Qatar, Các Tiểu quốc gia Arab thống độc nhất (UAE), Ấn Độ cùng Kuwait. C-17 Globemaster III tất cả chi phí rơi vào lúc 328 - 368 triệu USD cùng nối tiếng gia hạn được độ bất biến cao. Tải trọng buổi tối đa của Globemaster là 85T và trọng lượng chứa cánh buổi tối nhiều (MTOW) của chính nó là 293 tấn. Máy cất cánh này có thể bay khoảng 4.482 km mà ko nên tiếp xăng.
*
P-8A Poseidon là một phiên bạn dạng quân sự của Boeing 737-800ERX bởi Boeing cung cấp đến Hải quân Mỹ. Tổng ngân sách của sản phẩm cất cánh này là 290 triệu USD. Ấn Độ, Australia, Anh cùng Na Uy hiện tại đang thực hiện P-8A trong lúc Nước Hàn cũng vừa sở hữu 6 sản phẩm bay này trong thời điểm tháng 9/2018. "Thần biển" P-8A có tác dụng phạt hiện với tiến công các tàu lặn của quân thù, bên cạnh đó được máy các tên lửa gồm hệ thống radar đi đường Ship hàng kungfu.
*
VH-71 Kestrel với mức giá 241 triệu USD là một trong những vươn lên là thể của AgustaWestl& AW101 vày Lockheed Martin thêm vào. Trực thăng này thực hiện chuyến cất cánh trước tiên hồi tháng 7/2007, nhưng mà vì chưng vượt thừa chi phí quản lý cùng các vấn đề kỹ thuật cơ mà chính phủ Mỹ trải đời VH-71 Kestrel cần kiểm soát và điều chỉnh thêm. Tuy nhiên, mon 6/2009, dự án này đã biết thành hủy vứt sau khi tổng chi phí mang lại 28 mẫu trực thăng này tăng lên tới mức 13 tỷ USD. Tháng 6/2011, những chiếc trực thăng này đã có được xuất bán cho Canadomain authority với cái giá 164 triệu USD.
*

Northrop Grumman E-2 chiều Advanced Hawkeye được Hải quân Mỹ sử dụng vào thời điểm cuối những năm 1950. Máy cất cánh quân sự chiến lược 232 triệu USD này thực hiện chuyến bay trước tiên trong tháng 10/1960 và lúc bấy giờ cũng đang rất được Mexiteo, nước Nhật, Pháp, Ai Cập... áp dụng.

*
F-35 Lightning II được thực hiện sống nhiều non sông trên thế giới như Mỹ, Australia, Israel, nước Nhật, Hà Lan, Na Uy, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ với Anh. Có 3 trở thành thể của pk cơ F-35 Lighting, trong các số ấy có F-35A (89 triệu USD), F-35B (115,5 triệu USD) cùng F-35C (107,7 triệu USD). Mỗi chiếc máy cất cánh này tốn 35.000 USD cho mỗi tiếng quản lý trong khi cục bộ chi phí của chương trình này trong khoảng 50 năm dự tính là 1 trong.500 tỷ USD.
*
Bell Boeing V-22 Osprey là 1 trong võ thuật cơ nhiều nhiệm hiện được Mỹ với Japan sở hữu song hoàn toàn có thể được bán cho một trong những giang sơn khác sau đây nhỏng Israel. V-22 có mức giá khoảng tầm 118 triệu USD/cái với cục bộ lịch trình của chiến cơ này khoảng tầm 35,6 tỷ USD. Mỗi tiếng bay, V-22 tiêu tốn 11.000 USD. V-22 có chức năng hạ cánh với đựng cánh thẳng đứng như một mẫu trực thăng cơ mà lại có trung bình cất cánh, vận tốc cùng MTOW của một thứ bay thông thường.

Xem thêm: Giải Đáp Tất Cả Các Vấn Đề Liên Quan Đến Ra Huyết Hồng Nhưng Không Đau Bụng

*
Chengdu J-20 Blaông chồng Eagle là vật dụng cất cánh tàng hình trước tiên của China. J-22 có mức giá 110 triệu USD, được máy những thương hiệu lửa tầm xa, tên lửa ko đối không cũng như bom chỉ đường bắng laser với tên lửa ko đối khu đất, tên lửa chống radar. J-22 có chức năng cất cánh sống chiều cao khoảng tầm 18.000m với vận tốc khôn cùng tkhô hanh xê dịch 2.100 km/h./.

Kiều Anh/mctq.vn.toàn nước Air Force Technology
Tag: máy cất cánh quân sự chiến lược mắc tuyệt nhất trái đất sản phẩm cất cánh tàng hình võ thuật cơ F 22 tên lửa chỉ đường


Video: Chiến đấu cơ MiG-31 hộ tống sản phẩm cất cánh mang thương hiệu lửa Tu-95MS mctq.vn.toàn quốc - Kênh truyền ảnh Zvezdomain authority của Nga vừa ra mắt video clip khắc ghi cảnh chiến tranh cơ MiG-31 hộ vệ trang bị cất cánh mang thương hiệu lửa Tu-95MS trên những vùng biển lớn trung lập.Video: Chiến đấu cơ MiG-31 hộ vệ đồ vật bay sở hữu tên lửa Tu-95MS

mctq.vn.toàn quốc - Kênh vô tuyến Zvezdomain authority của Nga vừa ra mắt đoạn phim đánh dấu chình ảnh đánh nhau cơ MiG-31 hộ vệ vật dụng bay có thương hiệu lửa Tu-95MS trên các vùng đại dương trung lập.Khohình họa tự khắc kungfu cơ F-35B pchờ “sát thủ khử chyên ổn sắt” AIM-1trăng tròn mctq.vn.toàn quốc - Tên lửa ko đối không AIM-120 AMRAAM được ca ngợi là sát thủ diệt chiến tranh cơ kẻ địch của không quân Mỹ với NATO.Khoảnh tự khắc võ thuật cơ F-35B pchờ “sát thủ khử chlặng sắt” AIM-1trăng tròn

mctq.vn.nước ta - Tên lửa không đối không AIM-120 AMRAAM được ca tụng là trinh sát diệt kungfu cơ đối thủ của ko quân Mỹ và NATO.


*

Cận cảnh màn tiếp nguyên liệu bên trên không ngoạn mục của đánh nhau cơ Nga mctq.vn.cả nước - Hai hành động cơ Su-35 cùng Su-30 bao gồm trách nhiệm áp gần kề, tiếp nguyên nhiên liệu tự chiếc IL-78. Trong quy trình tiếp nhiên liệu, các sản phẩm công nghệ cất cánh cần duy trì cự ly 20m.


Cận chình ảnh màn tiếp nhiên liệu bên trên không ngoạn mục của hành động cơ Nga

mctq.vn.cả nước - Hai pk cơ Su-35 cùng Su-30 gồm trách nhiệm áp liền kề, tiếp nhiên liệu tự mẫu IL-78. Trong quy trình tiếp nguyên liệu, những sản phẩm công nghệ bay buộc phải giữ lại cự ly 20m.


Điểm danh phần đông hành động cơ nkhô giòn duy nhất nhân loại mctq.vn.đất nước hình chữ S - Với sự tân tiến về công nghệ, càng ngày càng có tương đối nhiều đại chiến cơ “ghi danh” vào kỷ lục quả đât cùng với tốc độ bay ấn tượng.


Điểm danh gần như chiến đấu cơ nkhô hanh độc nhất thế giới

mctq.vn.đất nước hình chữ S - Với sự văn minh về công nghệ, ngày dần có nhiều võ thuật cơ “ghi danh” vào kỷ lục thế giới cùng với vận tốc cất cánh tuyệt vời.


Lộ diện đại chiến cơ ráng hệ 5 TF-X của Thổ Nhĩ Kỳ mctq.vn.toàn quốc - Các nhân kiệt kỹ phương án của TF-X được biết đang không hề lose kém nhẹm F-35.


Lộ diện đánh nhau cơ chũm hệ 5 TF-X của Thổ Nhĩ Kỳ

mctq.vn.toàn quốc - Các kỹ năng kỹ chiến thuật của TF-X được cho là đang không thể thất bại kỉm F-35.


Nga tung chiến tranh cơ Su-27 lên ngăn vật dụng bay thám thính Mỹ mctq.vn.toàn nước - Máy bay tiêm kích Su-27 của không quân Nga sẽ lập cập cất cánh với ngăn chặn một phi cơ do thám của Mỹ bay hướng tới biên thuỳ Nga.


Nga tung võ thuật cơ Su-27 lên ngăn đồ vật bay trinh sát Mỹ

mctq.vn.nước ta - Máy cất cánh tiêm kích Su-27 của ko quân Nga đang hối hả đựng cánh và ngăn ngừa một tàu bay thám thính của Mỹ bay hướng tới biên cương Nga.