khi thêm đĩa nhằm chạy chương trình trên hệ quản lý điều hành Windows thì máy tính lại báo lỗi Windows không sở hữu và nhận ổ đĩa CD/DVD. Ngulặng nhân của lỗi này xuất hiện chính là từ vị thiếu driver bên trên máy vi tính, bởi vì rứa đề nghị bổ sung cập nhật khá đầy đủ driver là được. quý khách rất có thể lên trang chủ của hãng máy vi tính sẽ dùng, nhập tên lắp thêm nhằm tra cứu driver nhé. Hoặc hoàn toàn có thể áp dụng ứng dụng Easy driver nhằm demo nhé.

Bạn đang xem: Máy tính không nhận đĩa dvd

Nếu như giải pháp sở hữu driver vẫn ko được thì những chúng ta cũng có thể áp dụng 1 vài ba bí quyết nlỗi sau với mctq.vn để sửa nhé.

Lỗi này hay xuất hiện thêm tương đối nhiều trên Windows 7.


Nội Dung Bài Viết


Các cách để sửa lỗi Windows không sở hữu và nhận ổ đĩa CD/DVD

Các phương pháp để sửa lỗi Windows không nhận ổ đĩa CD/DVD

Cách 1 : Sửa qua Advanced Boot Options

Khởi động lại máy tính xách tay, khi sản phẩm khởi cồn lên lại, ấn F8 nhằm vào Advanced Boot Options, chọn tiếp vào mục Disable driver signature enforcement như hình dưới

*
*
*
*
*
*
*
Phạm Độ

Mình là một sinch viên công nghệ thông tin trẻ ham công nghệ với SEO.Blog này là các thứ mình biết cùng ý muốn chia sẻ cho tới các bạn.Do trình độ còn thấp buộc phải chẳng thể tránh khỏi không nên sót.Hi vọng các bạn cũng có thể tsi mê gia góp sức để giúp Blog cải tiến và phát triển rộng.


Đóng góp ý đến bài xích viết


Click here lớn cancel reply.

Xem thêm: 19 Cách Phối Đồ Với Chân Váy Kết Hợp Áo Sơ Mi, Chân Váy Áo Sơ Mi Giá Tốt Tháng 9, 2021


Name (required)

Mail (will not be published) (required)

Website

Δ


TÌM KIẾM

BÀI VIẾT MỚI NHẤT


THÔNG TIN TÁC GIẢ


Mình tên là Phạm Độ - nhà blog mctq.vn. Blog là số đông kiến thức và kỹ năng mình tổng thích hợp được cùng ý muốn share cho tới các bạn về những nghành : tin học, máy tính, cầm tay. Hi vọng nhận ra sự ủng hộ niềm nở của các bạn.

*
*

LIÊN KẾT WEBSITE


Dây ngũ sắc


TÌM KIẾM NHIỀU


ĐK facebook đăng ký email phá password excel wifi bị limited không vào được facebook mua win 7 đổi tên facebook 1 chữ đánh giá thông số kỹ thuật máy tính quan yếu liên kết mang lại sever proxy ứng chi phí viettel
Bachồng to Top ↑