Bài hát anh cu di di do ca sĩ Diễn Viên Hari Won nằm trong thể nhiều loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat anh cu di di - Nữ Ca Sỹ Hari Won ngay lập tức trên mctq.vn. Nghe bài bác hát Anh Cứ đọng Đi Đi rất tốt 3đôi mươi kbps lossless miễn giá thành.

Quý khách hàng đã xem: Mình ai oán vì tim bản thân nhức bản thân bi đát có ai thấu đâu

Ca khúc Anh Cứ đọng Đi Đi
vì ca sĩ Hari Won biểu lộ, thuộc thể các loại Nhạc Trẻ. Các bạn cũng có thể nghe, download (sở hữu nhạc) bài bác hát anh cu di di mp3, playlist/album, MV/Video anh cu di di miễn phí tổn tại mctq.vn.


Bạn đang xem: Mình buồn vì tim mình đau mình buồn có ai thấu đâu

*

*

Sao chép

Bài hát: Anh Cđọng Đi Đi - Hari WonTình yêu thương là nuốm..Thông thường làm bản thân đắm đuối, đôi khi làm bản thân ngô nghêTin một fan mang lại nỗi rơi lệLà nạm...khi yêu ai chẳng nên biết nữa, Khi tmùi hương ai thì dù trong mưaVẫn cảm giác ấm cúng dư vượt...Rồi Lúc em thấyAnh trong tay thuộc bạn khác ấy, sao em quên được khohình họa tự khắc đấyAnh bên ai niềm hạnh phúc nlỗi vậy?Thì thôi....Buông hai tay với để anh điXem như ta trước tiên chia lyCũng là lần cuối nghĩ suy..ĐK:Thì anh.. cứ đọng đi đi hãy cđọng xa em và chớ ngẫm nghĩHạnh phúc thế nào yêu thương thương thơm dường như thế nào chỉ thêm thời hạn lãng phí.Ừ thì anh cứ đọng đi đi và chớ lưu giữ nhung chiVề đâu Lúc ta sẽ lạc mất nhau??Mình bi hùng bởi tim bản thân đauMình bi thiết thì ai thấu đâu?Từng lời buông không hết câu, nước mắt đã dâng khóe sầu.Đừng cùng mọi người trong nhà còn nếu không vui, em muốn thấy anh cười cợt.Vì yêu bắt buộc em xin anh cđọng đi... Bỏ mang em!

Tone nơi bắt đầu Fm: Capo 1Tình yêu là vậy..Đôi khi làm bản thân say mê, thỉnh thoảng có tác dụng mình ngô nghêTin một người đến nỗi rơi lệLà vắt...lúc yêu thương ai chẳng cần phải biết nữa, Khi yêu ai thì mặc dù trong mưaVẫn Cảm Xúc ấm áp dư vượt... Rồi Khi em thấyAnh trong tay cùng fan không giống ấy, sao em quên được khohình ảnh tương khắc đấyAnh bên ai niềm hạnh phúc nlỗi vậy?Thì thôi....Buông hai tay cùng nhằm anh điXem nhỏng ta đầu tiên chia lyCũng là lần cuối nghĩ suy.. ĐK:Thì anh... cứ đi đi hãy cứ xa em cùng đừng ngẫm nghĩHạnh phúc ra sao yêu thương thương nhườnglàm sao một số bí quyết nhỏ thời gian lãng phí.Ừ thì anh cđọng đi đi với chớ lưu giữ nhung chiVề đâu lúc ta đã lạc mất nhau? Mình ảm đạm bởi vì tyên ổn bản thân đauMình bi ai thì có lẽ ai thấu đâu?Từng lời buông không hết câu, nước mắt đã dâng khóe sầu.Đừng mặt nhau nếu không vui, em muốn thấy anh cười cợt.Vì yêu buộc phải em xin anh cứ đi...Bỏ khoác em!
Xem thêm: Tổng Hợp Lời Chúc Người Yêu Ý Nghĩa Nhất, Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Đẹp Ý Nghĩa

PREVIOUS

Cách gửi biểu tượng facebook ra màn hình hiển thị iphone

NEXT

Giờ anh biết đề xuất làm sao để có em một đợt nữa


Leave a Reply Cancel reply

Your tin nhắn address will not be published. Required fields are marked *