Báo giá bán tnhóc con dán tường của Duy Phát.

Bạn đang xem: Mua tranh dán tường ở đâu

Tnhóc dán tườngđang là sản phẩm rất “hot” bên trên thị trườngtô điểm nội thất. Các mẫu tnhãi ranh dán tường in 3D với 5D hỗ trợ cho căn phòng trở cần lịch sự, hiện đại cùng thông thoáng hơn. Vậygiá tranh ma dán tườnglà bao nhiêu? Và lựa chọn tải tnhãi 3 chiều 5D dán tường ở đâu rẻ đẹp và chất lượng nhất? Cùng đọc bài viết để được Hiển Anh chia sẻ gớm nghiệm lựa chọn được các bức ttrẻ ranh ưng ý cùng phù hợp nhất cho gia đình.

*


Tnhóc phong cảnh TPC 742


Báo giá tranh dán tường của Duy Phát

Tranh mãnh dán tường Hiển Anh cung cấp nhiều mẫu trỡ ràng đa dạng, nhiều chủ đề nhưttrẻ ranh dán tường phong cảnh, tnhãi nhép thác nước, tnhóc con núi, tranh ao sen vùng quê lặng bình, được in với 2 công nghệ chính là in UV 3 chiều 4 đầu phun, cùng loại đặc biệt của Duy Phát là tma lanh 5D dán tường in tất cả vân nổi ở những đưa ra tiết, bề mặt lồi lõm và phủ dầu trơn tạo chiều sâu và sự chân thực nhất cho bức toắt.

Toắt con dán tường 3D của Duy Phát gồm 2 loại, loại 3 chiều thông thường với loại 3D cao cấp:

+ Tnhóc con 3D thông thường

+ Toắt 3D cao cấp

Toắt dán tường 5D cũng bao gồm 2 loại là loại 5D loại 1 cùng loại 5D cao cấp sắc nét:

+ Toắt con 5D loại 1 có in vân nổi

+ Tranh ma 5D dán tường cao cấp tất cả vân nổi, Ngoài ra còn phủ thêm dầu nhẵn tạo độ sắc nét

Tma lanh dán tường Duy Phát được in vào chất liệu lụa, tnhóc 3 lớp đảm bảo độ bền đẹp cho bức toắt.

*


Ttrẻ ranh phong cảnh TPC 801


Hiện tại, Duy Phát đang tất cả chương trình khuyến mại, cập nhật giá tranh mới mang đến người tiêu dùng. Cùng tmê mẩn khảobảng giá bán tnhóc lụa mới nhấtcủa Duy Phát tới quý quý khách hàng.


Vì sao bắt buộc lựa chọn trỡ dán tường Duy Phát

Duy Phát gồm đa dạng công nghệ in là 3 chiều với 5D, với công nghệ in UV phủ dầu nhẵn, gồm thể có độ bền cao từ 5-7 năm, dễ dàng lau chùi và vệ sinh Khi bị vết bẩn. Đặc biệt trực rỡ gồm 3 lớp rất dày, do đó bao gồm thể chống nước ở bề mặt bên ngoài, chống ẩm mốc,giá tnhóc dán tường khổ lớncũng phù hợp với mọi gia đình.

Ttinh ma 3 chiều hay 5D dán tường của Duy Phát đa dạng chủ đề, có thể dùng làmtranh ma dán tường phòng tiếp khách,trạng rỡ dán tường phòng ngủ,hoặc sử dụng kết hợp cùng với các mẫutnhóc con dán trầntạo cho không khí nơi ở sự xinh xinh với hiện đại. Cùng tđê mê khảo những mẫu toắt tường đẹp nhất của Duy Phát

*


Tranh con phong cảnh TPC 743


Tranh con hồ cá 305


*

Tranh con lụa 3 chiều T Lua 215


Tại sao tránh việc chọn tnhóc dán tường giá chỉ rẻ ngoại trừ những cơ sở nhỏ lẻ:Theo như tìm hiểu của Duy Phát thì trên thị trường hiện ni có rất nhiều những cơ sở, chủ thể nhỏ lẻ sản xuấtttinh quái dán tường giá rẻ, gọi là tranh ma 3 chiều cùng 5D nhưng thực tế chất liệu với công nghệ in tương đối đơn giản. Chất liệu in chủ yếu là bạt nhựa, in ko sắc nét cùng không thật màu, những bức ttinh ranh giá bán rẻ dán tường sẽ làm mất thẩm mỹ cho căn chống, ngoài ra các chất liệu không rõ nguồn gốc còn ảnh hưởng tới sức khỏe của gia đình bạn.

Xem thêm: Đắp Mặt Nạ Khoai Tây Trị Mụn Và Loại Bỏ Vết Thâm Sau Mụn Tận Gốc

Chính vì chưng thế, đừng vị một chút ít chi phí cơ mà lựa chọn những mẫu ttrẻ ranh xấu, rẻ cùng kém nhẹm chất lượng ko kể thị trường, hãy đến với Duy Phát để sở hữu được những bức trỡ 5D dán tường đẹp với chất lượng, với giá chỉ cả phù hợp nhất.