Bên cạnh vấn đề “khai tử” Windows 7, Microsoft cũng khuyến khích người tiêu dùng upgrade lên Windows 10 để lưu lại cho các máy vận động trơn tuột tru cùng bình yên hơn. Khi không nhận được những phiên bản update bảo mật thông tin, máy vi tính của bạn sẽ dễ bị tiến công cùng nguy cơ tiềm ẩn lây nhiễm phần mềm ô nhiễm và độc hại cao hơn nữa.

Bạn đang xem: Cách nâng cấp win 7 lên win 10 đơn giản, dễ dàng và miễn phí

Trên trang web của Microsoft, hệ quản lý và điều hành Windows 10 trang chủ có mức giá 139 USD, tuy nhiên bây giờ Kỷ Nguim Số sẽ chỉ dẫn độc giả bí quyết tăng cấp miễn chi phí tự Windows 7, 8, 8.1 lên Windows 10.

khi Windows 10 được xây dừng lần trước tiên trong thời điểm tháng 7-năm ngoái, Microsoft sẽ cung cấp một ưu đãi upgrade miễn mức giá chưa từng gồm cho người sử dụng Windows 7, 8 cùng 8.1, (quá hạn sử dụng trong tháng 7-2016). Tuy nhiên, theo một số báo cáo của người dùng, chiết khấu này vẫn còn đấy chuyển động mang lại thời điểm hiện tại.

*

*
Microsoft vẫn hỗ trợ upgrade miễn tầm giá lên Windows 10. Ảnh: Internet

Cách nâng cấp Windows 7, 8 cùng 8.1 lên Windows 10 miễn phí

- Cách 1: Đầu tiên, các bạn hãy mlàm việc trình chăm chú với truy cập vào liên can https://www.microsoft.com/software-download/windows10.

- Cách 2: Tại mục Create Windows 10 installation truyền thông media, người tiêu dùng chỉ việc dấn Download tool now với chạy mức sử dụng.

*
Nâng cấp cho Windows 7, 8 cùng 8.1 lên Windows 10 miễn chi phí. Ảnh: Internet

- Bước 3: Sau đó, chọn Upgrade this PC now (nếu như đây là laptop bạn cần nâng cấp) hoặc lựa chọn Create installation truyền thông media for another PC nhằm tạo bộ thiết lập nâng cấp mang đến máy không giống. Làm theo công việc gợi ý cho tới Khi hoàn tất.

- Cách 4: khi tăng cấp xong xuôi, người tiêu dùng chỉ cần vào Settings (cài đặt đặt) - Update & Security (update với bảo mật) - Activation (kích hoạt) cùng các bạn sẽ thấy giấy tờ của Windows 10.

Lưu ý, giả dụ đang sử dụng Windows 7/8 Home, chúng ta chỉ rất có thể nâng cấp lên Windows 10 trang chủ cùng ngược lại trong trường đúng theo thực hiện phiên bản Pro, người dùng sẽ được upgrade lên Windows 10 Pro (bản upgrade không tồn tại sẵn cho Windows Enterprise).

Xem thêm: Từ Hà Nội Cách Hồ Chí Minh Bao Nhiêu Km ? Khoảng Cách Từ Tphcm Đến Hà Nội Là Bao Xa

*
Cách sử dụng vân tay nhằm mlàm việc khóa sản phẩm tính
(mctq.vn) - Hôm nay, mctq.vn vẫn giải đáp bạn đọc giải pháp thực hiện cảm ứng vân tay trên điện thoại để mngơi nghỉ khóa máy tính xách tay.
MINH HOÀNG