Cách sửa lỗi “.Net framework 4.5 is not Installed” Khi cài Autocad bên trên sản phẩm tính

Bài viết này Trâm Anh Laptop đã khuyên bảo chúng ta. Cách sửa lỗi “.Net framework 4.5 is not Installed” trong Autocad sống bài viết này nhé. Mời các bạn đón xem!

*

Lỗi .Net framework 4.5 trong Autocad là gì lỗi gì?

.NET Framework xuất xắc còn được gọi là “dotNet” là 1 cỗ tlỗi viện cung ứng xây dựng được Microsoft xây dựng và được thực hiện trên hệ quản lý điều hành Microsoft Windows.

Bạn đang xem: Lỗi net framework khi cài đặt autocad

lúc cài đặt phần mềm Autocad bên trên PC, trường hợp thiết bị hiển thị thông báo sau: ” .NET 4.5 is not installed. AutoCADxxx English cannot be installed without this component. See your system administrator for more information.” Hiện nay là các phiên phiên bản Autocad ta đang download nó sẽ yêu cầu chạy thỏng viện .NET framework 4.5 nhưng Hệ điều hành và quản lý Windows 10 lại ghi dìm là đang thực hiện .NET framework 4.6. Tức là hiện nay đang bị xung bất chợt lúc download ứng dụng.

*

Theo nlỗi không ít người dân thì lỗi này hay mở ra trên Windows 7, Windows 8, Windows 10 khi ta mua Autocad 2015, autocad 2010,….

Ok! vì vậy là các bạn sẽ xác minh được lỗi này vì chưng gì rồi đúng không nhỉ nào? Và xin mời chúng ta coi phương pháp sửa lỗi .Net 4.5 làm việc dưới đây nhé!

Cách sửa “lỗi .Net framework 4.5 is not Installed” lúc cài đặt Autocad bên trên windows

Cách 1: Tải .Net framework 4.5 từ Home Microsoft

Như đã nhắc đến ở trên, chúng ta không tải Framework 4.5 của Microsoft thì đồng nghĩa tương quan cũng cần yếu setup AutoCad được bên trên máy tính xách tay. Vì vậy, chúng ta đề xuất thiết lập download microsoft .net framework 4.5 về trước. Cài đặt nó rồi mới thiết lập ứng dụng CAD được. Các chúng ta thiết lập sinh hoạt links dưới đây:

Link: https://www.microsoft.com/en-us/download/details.aspx?id=30653

Cách 2: Sửa lỗi .Net framework 4.5 bên trên trang bị tính

Bước 1:

Các chúng ta bấm Start -> Control Panel -> Program & Features rồi chọn thẻ Turn Windows Features on or off sinh sống phía trên phía trái screen nhằm mở cửa sổ Windows Features.

*

Sau kia chọn Net framework.

Cách 2:

Các các bạn lưu ý ví như một trong các hai mục .NET framework 4.6 Advanced Services và .NET framework 3.5 (includes .NET 2.0 & 3.0) nhưng mà không được thiết đặt thì chúng ta cliông xã lựa chọn rồi bấm OK nhằm thiết lập về cùng cài đặt.

Cách download với thiết đặt .NET framework tự Microsoft các bạn xem lại giải pháp 1 mình đang nói ở trên.

Bước 3:

Nếu như đang cài Framework nlỗi rồi nhưng mà vẫn báo lỗi trên. Thì nguyên ổn nhân là các phiên bạn dạng AutoCad mà lại chúng ta thiết lập sẽ phát âm bộ thỏng viện .NET framework 4.5. Thế dẫu vậy hệ quản lý điều hành bạn đang sử dụng, ví dụ là Windows 10 đi. Thì nó lại sử dụng bộ tlỗi viện .NET framework 4.6 làm khoác định. Như vậy dẫn cho xung chợt với báo lỗi không download được Autocad 2010. Để hạn chế lỗi này bạn tiếp tục công việc nhỏng sau.

Bước 4:

Các bạn Restart lại máy. Sau kia mlàm việc vỏ hộp thoại RUN lên. (Bấm tổng hợp 2 phím Start + R)

Cửa sổ Run mnghỉ ngơi lên, chúng ta gõ chiếc lệnh regedit. Sau đó bnóng OK.

*

Cửa sổ Regedit Editor xuất hiện. Các chúng ta vào chỉnh phiên bạn dạng Net. 4.5 theo đường dẫn sau:

HKEY_LOCAL_MACHINE/SOFTWEAR/Microsoft/NET Framework Setup/V4/Client.

Tại cửa sổ bên bắt buộc chúng ta tìm tới file Version rồi kích song loài chuột. Sau kia chỉnh Value data thành 4.5 rồi bnóng OK.

*

Bước 5:

Sẽ bao gồm 2 trường hợp

1. Nếu thành công xuất sắc thì chúng ta restart lại máy tính. Ngắt mạng cùng thiết lập Autocad 2010 full crack, Autocad 2015 full craông xã,… bình thường.

2. Nếu bao gồm thông báo Error Editing Value tức các bạn bắt buộc thực hiện chuyển đổi quý giá. Để hạn chế và khắc phục, chúng ta quan sát vào hành lang cửa số phía bên trái. Cichồng loài chuột cần vào file Client và chọn thẻ Permission.

Xem thêm: Tuyển Nhân Viên Sân Bay Nội Bài Việc Làm, Tuyển Dụng 09/2021

Cửa sổ hộp thoại Permissions for Client xuất hiện. Các bạn chọn Administrators (Tên-máy-tính/Administrators) -> tích lựa chọn Full Control trên mục Allow rồi bnóng OK

Lời kết:

bởi vậy là mình đã gửi cho chúng ta Cách sửa Lỗi .Net framework 4.5 Lúc tải Autocad full crachồng bên trên máy tính Windows.

Hy vọng chúng ta đang gặp gỡ sự việc này lúc đang setup Autocad sẽ tiến hành giải quyết nhanh lẹ với thành công!