× Tìm "em chứa bước ra đi" được 34 bài (29 bài xích bao gồm nhạc nghe, 1 bài có thể hát karaoke). Lần tìm kiếm này mất 0,131 giây. Tình Đã Trôi Xa

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sỹ thể hiện: Thiên Kim

Đã hết anh ơi song ta đành xa nhé. Ngày tháng vẫn lướt trôi còn chi nữa hỡi tín đồ ơi. Ngày em đựng bước ra đi dẫu biết anh bi thiết ngóng trông. Vẫn mong ước đời thoải mái. Mình hãy nuốm quên đi đẫu trong lòng chua xót. Tình đang chấp.Bạn đã xem: Nếu một ngày như thế nào đó em cất bước ra đi

Chén Rượu Cay

Tác giả: Trương Lê Sơn

Ca sỹ thể hiện: Quách Thành Danh

Em mang đến tôi nlỗi ly cafe black. Từng giọt từng giọt rớt xuống đời tôi. En mang đến bên tôi như là điếu thuốc thơm. Sợi khói ý muốn manh tình cũng mong muốn manh. Em đã đến cho tôi như là chén rượu cay. Sao lại mang đến hòn đảo điên con tim.

Bạn đang xem: Nếu một ngày nào đó em cất bước ra đi

Lặng Yên

Tác giả: Đặng Thái Nguyên

Ca sỹ thể hiện: Thùy Chi; Thùy Chi; Khánh Trang; Lê Khanh; Ngân Hồng; Pmùi hương Mai; Thiên Minh; Trung Quân Idol; Theunknown

Lặng im nghe tiếng mưa rơi yên ắng để thấy tối trôi. Lặng yên nghe giờ đồng hồ thlàm việc lâu năm im lặng nghe xót xa vào tôi. Lặng yên lúc anh nói câu chia tay im lặng nghe nước đôi mắt rơi. Lặng yên vào trận mưa ảm đạm lặng im nghe.

Tại Vì Ai

Tác giả: Lê Chí Trung

Ca sỹ thể hiện: Chu Bin; Lê Chí Trung; CaliMoon

Tình vỡ lẽ Lúc em đựng bước ra đi vì chưng ai. Bỏ lại trên đây bao nhiêu niềm mơ ước mỏng mảnh manh. Vòng tay em trao bây giờ hiện nay đã không phải như hôm nào. Chỉ còn phía trên lời than trách rưới nhau trên vị ai. Tại vì chưng anh tuyệt tại do em. Lỗi vày ai nhưng ra. Thà.

Tình Dang Dở

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Hàn Thái Tú

Cô Đơn Nhớ Em

Tác giả: Chưa Biết

Trong đêm đơn độc anh Để ý đến lại 1 mình. Ngày đó chỉ có em mà lại thôi, tại vì sao giờ đồng hồ đây? Em đựng bước ra đi. Để lại anh ôm nỗi nhức vô biên, cuộc sống thường ngày có lúc triêu chọc ta. Để giờ đây chỉ tất cả anh cơ mà thôi, bao năm trôi qua em cđọng.

Người Đổi Thay

Tác giả: Cao Nam Thành

Ca sỹ thể hiện: Cao Nam Thành; Bội Bạc Cầm Diễm My

Ngày em cất bước ra đi, trái tim anh hình như khnghiền lại. Và anh chẳng dám yêu ai, vày anh với bao dấu đau chưa tàn pnhị. Anh không hiểu tại bởi vì sao, anh thiếu hiểu biết từ thời gian làm sao, em lại nạm đổi? Anh đang vừa ko bận.

Nếu Biết Trước

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Hồ Tuấn Anh

Đêm qua anh mơ thấy anh, đã ôm anh trong khoảng tay và lắng đọng. Bỗng tỉnh giấc nhận biết cơn mơ, nước khía cạnh anh cấp rơi. Nếu biết trước cuộc tình đôi ta ko bước đi chung một con phố. Nếu biết trước mình anh đơn độc thì anh sẽ.

Xem thêm: Các Bài Hát Hay Của Bích Phương Mới Hay Nhất Nhạc Mp3, Những Bài Hát Hay Nhất Của Bích Phương

Giấc Mơ Qua Rồi

Tác giả: Quang Mẫn

Ca sỹ thể hiện: Khang Việt

Tình Yêu Còn Đâu

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết; Đàm Vĩnh Hưng; Khang Huy Nguyễn; Duy Mạnh; Vĩnh Thanh; Đàm Vĩnh Hưng; Vboys

Tình yêu thương đó vẫn mãi còn ăn sâu trong trái tim anh. Ngày em cho bên anh là khi xuân cũng vừa đến. Mình cùng sưởi nóng mang lại tâm hồn nhau. Hạnh phúc gạt bỏ ngày đông, bình minh nắng và nóng êm ấm hòa cùng với giờ chim ca. Rồi em vẫn ra.