Sau "Chúng ta của hiện tại", đến "Em của ngày hôm qua" đột ngột biến mất. Đơn vị quản lý kênh Sơn Tùng đến biết sẽ thông báo khi có lên tiếng chính thức.


Ngày 6.3, MV Em của ngày hôm qua biến mất trên YouTube. Lúc truy cập con đường link MV, khán giả cảm nhận thông báo: "Đây là Clip riêng tứ. Nếu công ty sở hữu đoạn Clip này đang cung cấp quyền truy vấn cho mình, vui lòng đăng nhập". Tìm tìm từ bỏ khóa “Em của ngày hôm qua" trên YouTube cũng như kênh bằng lòng của Ca Sỹ Sơn Tùng MTP, người theo dõi chỉ cảm nhận mọi bản diễn sân khấu hoặc MV đăng sở hữu phi pháp.

Bạn đang xem: Mv ''em của ngày hôm qua'' của sơn tùng biến mất

Sơn Tùng MTP chưa công bố sự việc này. Phản hồi phóng viên báo chí, đại diện thay mặt đơn vị thống trị kênh YouTube của Sơn Tùng cho biết thêm vẫn thông tin lúc bao gồm biết tin ưng thuận.


*

*

"Em của ngày hôm qua" bị chuyển về chế độ riêng tư

Em của ngày hôm qua được Sơn Tùng phát hành năm 2013. Đến 2014, bản MV của ca khúc new được sản xuất và đăng cài bên trên Zing MP3. Đến năm 2017, nam giới ca sĩ đăng MV Em của ngày hôm qua lên kênh YouTube bằng lòng. Em của ngày hôm qua là ca khúc khét tiếng, tạo ra sự danh tiếng của Sơn Tùng MTP.

Tháng 2, MV Chúng ta của hiện tại của Ca Sỹ Sơn Tùng bị gỡ vì sự việc bản quyền. Khán mang dấn thông báo: “Video này không thể khả dụng do GC năng khiếu nại về bạn dạng quyền” Khi truy vấn đường links MV.

Ngulặng nhân dẫn đến việc MV Chúng ta của hiện tại biến mất biết tới nhạc điệu của bài xích hát kiểu như video Bruno Mars Type Beat ""IS YOU MINE" của GC. Bruno Mars Type Beat ""IS YOU MINE" được đăng trên kênh GC từ thời điểm tháng 9.20đôi mươi.

Xem thêm: Không Nên Hoang Mang Về Bệnh "Vi Khuẩn Ăn Thịt Người", Ăn Thịt Người

Một ngày tiếp theo, MV Chúng ta của hiện nay tại xuất hiện thêm trở lại trên YouTube và giữ nguyên lượt xem. Nhà thêm vào GC cho thấy thêm thân anh với Ca Sỹ Sơn Tùng MTP dành được thỏa thuận hợp tác.

Theo Zing


Từ khóa

Comment


Vui lòng nhập tiếng việt tất cả dấu


Đọc các


Thành Phố Hải Dương Media


Bánh đúc xanh “gọi” ngày thu về


× Thông tin độc giả

Chính trị


Góc nhìn


Kinch tế

Công nghiệp

Xã hội


Khoa học tập - Giáo dục

giáo dục và đào tạo

Pháp luật


Đời sống


Văn uống hóa - Giải trí


Thế giới


Thể thao


Du lịch


Đất cùng bạn xđọng Đông


Quý khách hàng đọc


Sự khiếu nại qua ảnh


*

Cơ quan lại nhà quản: Tỉnh ủy Hải Dương

Tổng Biên tập: Nguyễn Hải Bình