Dân trí

Người lũ ông được tin là bao gồm "cậu nhỏ" to lớn nhất nhân loại tính mang đến thời đặc điểm đó đã có được ghi vào danh sách người tật nguyền ở Mexico vị tất yêu mặc đồng phục đi làm việc tuyệt quỳ gối.

Bạn đang xem: Người đàn ông chim dài nhất thế giới


*

Roberlớn Esquivel Cabrera có "cậu nhỏ" dài gần 50 cm, chạm đầu gối. Người đàn ông 55 tuổi từ bỏ Saltillo, Mexiteo, từng treo đồ gia dụng nặng trĩu lơ lửng trên "vũ khí bọn ông" để kéo dài kích cỡ. Thế cơ mà tới lúc này anh ta nên search giải pháp đến vấn đề của bản thân mình và sống nhờ trợ cấp cho.

*

Roberlớn mang lại biết: "Tôi không thể khoác đồng phục giống như ngẫu nhiên ai trong cửa hàng cùng tôi cũng bắt buộc quỳ xuống. Tôi quan yếu chạy nhanh hao chính vì như thế những chủ thể các nghĩ về xấu về tôi. Họ bảo rồi đang gọi tôi nhưng mà chẳng lúc nào gọi".

*

Roberkhổng lồ xuất hiện thêm trên những đầu báo Khi phá vỡ kỷ lục thế giới không thừa nhận của diễn viên tín đồ Mỹ Jonah Falnhỏ, người dân có "cậu nhỏ" 24 cm lúc bình thường với 33 cm Lúc cương cứng cứng. Bất chấp đang làm việc trung bình "rất ưu thế", Roberto lớn bắt đầu chạm chán các vấn đề sức khỏe, bao gồm những dịch nhiễm trùng mặt đường tè liên tiếp vì không hẳn vớ cả nước tiểu của anh ấy phần lớn thoát ra được bao quy đầu. Roberlớn cũng không nằm ngửa lưng nhưng mà ngủ được vì chưng vướng, thậm chí nên băng "cậu nhỏ" lại, ném lên một chiếc gối và để được thoải mái và dễ chịu vào đêm hôm.

Dù gặp mặt các trắc trở, Roberlớn khước từ phẫu thuật sút size theo lời khulặng của bác sĩ. Người bầy ông này ước ao "món quà" của bản thân được thừa nhận trong sách kỷ lục Guinness. "Tôi hy vọng mang tên trong sách kỷ lục Guinness dẫu vậy họ không công nhận kỷ lục này...", Roberto lớn nói.

Bác sĩ của Roberto, TS David Salazar Gonzalez cho biết "Cửa Hàng chúng tôi vẫn khuyên anh ấy rằng điều tốt nhất có thể phải làm là để bác bỏ sĩ trả lại mang đến "nó" form size bình thường, còn rước vk, sinh nhỏ, dẫu vậy anh ấy từ bỏ chối".

Xem thêm: Đi Chúc Tết Tiếng Anh Là Gì, Những Câu Chúc Tết Tiếng Anh Hay Và Ý Nghĩa Nhất

*

Mới phía trên, sau thời điểm chất vấn tổng quát, những bác bỏ sĩ vẫn khẳng định đa phần khối hận dương vật 50cm của Roberlớn chỉ là domain authority quy đầu cùng quan trọng, tuyến dương vật bao gồm nhiều năm trung bình 17-18 centimet. Nguyên nhân phần bao quy đầu bị kéo dãn nguyên nhân là Roberto lớn đã kiếm tìm biện pháp kéo bằng vật nặng tự lúc còn ở tuổi thiếu niên.