(iHay) Sau nhì cuộc hôn nhân gia đình tan vỡ, MC Kỳ Dulặng vẫn tìm thấy người yêu mới và úp msống về một đám hỏi sau đây.

Bạn đang xem: Nguyễn cao kỳ duyên tái hôn lần 3


(iHay) Sau nhì cuộc hôn nhân gia đình vỡ với Nguyễn Quang Li cùng Trịnh Hội, MC hải ngoại Kỳ Duyên ổn sẽ kiếm tìm thấy hạnh phúc mới mặt bạn trai Việt kiều với úp mngơi nghỉ về một đám hỏi sau đây.

Mặc dù tương đối mắc với công việc tại Mỹ tuy nhiên thời hạn gần đây, MC Kỳ Dulặng để nhiều thời hạn trên đất nước hình chữ S. Mới phía trên, cô vừa khai trương một spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp thẩm mỹ trên Q.Tân Bình, TP HCM.

Một số mối cung cấp tin cho biết Kỳ Dulặng cùng bạn trai còn tải 1 căn hộ ở Q7, TP.HCM nhằm sinch sống. Vấn đề này khiến không ít người không khỏi nghi ngờ rằng cả hai bao gồm ý mong muốn gắn kết lâu dài hơn tại VN.

Mới phía trên, MC dễ thương này còn úp msinh hoạt rằng: "Anh ấy hoàn toàn có thể là fan lũ ông sau cùng vào cuộc sống tôi với biết đâu được sẽ có một đám hỏi trong thời hạn cho tới thân tôi và anh".

*
Kỳ Duyên với các bạn trai (bìa trái) trong lượt xuất hiện thêm new đây

Được biết, các bạn trai của MC xinh đẹp này thương hiệu David T.Ton, thương hiệu giờ Việt là Duy Hân, một Việt kiều hoạt hễ trong lĩnh vực tài chính. Anh luôn đồng hành cùng Kỳ Duim trong những chuyến lưu lại diễn.

Gần đây, cả nhị còn với mọi người trong nhà xuất hiện vào đêm bình thường kết Project Runway Vietphái mạnh.

*
Kỳ Duim với chúng ta trai trong đêm tầm thường kết Project Runway Vietphái nam - Ảnh: Độc Lập

Nói về người yêu bây chừ của mình, Kỳ Duim luôn luôn dành hồ hết lời đánh giá cao với tràn trề tình cảm. Cô cho rằng cả nhì là nhị thỏi nam châm hút ko tách tách nhau được.

Trên trang cá nhân của nhị nhân đồ dùng này liên tục đăng hầu như tấm hình mở ra tình tứ cùng cả nhà.

Xem thêm: Ca Sĩ Tim Sinh Năm Bao Nhiêu, Tim Cát Vũ Sinh Năm Bao Nhiêu

*

*
Kỳ Duyên ổn cùng các bạn trai David

Kỳ Dulặng kết giao trước tiên cùng với bác bỏ sĩ Việt kiều Nguyễn Quang Li và tất cả cùng nhau 2 cô đàn bà.

Sau Lúc chia tay tín đồ chồng thứ nhất, Kỳ Duyên bước thêm bước nữa với qui định sư kiêm fan dẫn công tác Trịnh Hội. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của cô lại một lần tiếp nữa vỡ lẽ. Cả hai chia ly nhau vào năm 2008, kết thúc 4 năm đính thêm bó vk ông chồng.

Ngát NgọcẢnh: FBNV