Bài hát anh cu di di vì chưng ca sĩ Hari Won trực thuộc thể một số loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat anh cu di di - Hari Won ngay lập tức trên mctq.vn. Nghe bài bác hát Anh Cứ đọng Đi Đi chất lượng cao 320 kbps lossless miễn mức giá.


Bạn đang xem: Lời bài hát anh cứ đi đi, hari won; mp3, karaoke, beat, hợp âm

Ca khúc Anh Cđọng Đi Đi do ca sĩ Hari Won mô tả, nằm trong thể các loại Nhạc Trẻ. Các chúng ta có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài xích hát anh cu di di mp3, playlist/album, MV/Video anh cu di di miễn mức giá trên mctq.vn.
*
Lời bài hát
*
Sao chxay


Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Full Disk 100% Trên Win 10 /8, Cách Khắc Phục Lỗi Disk 100% Win 8, Win 8

Bài hát: Anh Cứ Đi Đi - Hari WonTình yêu thương là nỗ lực..Đôi khi có tác dụng bản thân mê say, nhiều lúc làm cho mình ngô nghêTin một fan đến nỗi rơi lệLà chũm...khi yêu thương ai chẳng cần biết nữa, lúc tmùi hương ai thì cho dù trong mưaVẫn Cảm Xúc ấm áp dư quá...Rồi Khi em thấyAnh trong tay cùng bạn khác ấy, sao em quên được khohình ảnh khắc đấyAnh mặt ai hạnh phúc nlỗi vậy?Thì thôi....Buông đôi tay và nhằm anh điXem nlỗi ta thứ nhất phân tách lyCũng là lần cuối nghĩ kỹ..ĐK:Thì anh.. cứ đọng đi đi hãy cứ xa em cùng chớ ngẫm nghĩHạnh phúc ra làm sao yêu thương thương thơm nhường nào một số bí quyết nhỏ thời hạn tiêu tốn lãng phí.Ừ thì anh cđọng đi đi và đừng nhớ nhung chiVề đâu Khi ta vẫn lạc mất nhau??Mình bi thiết vày tyên ổn bản thân đauMình bi tráng thì có lẽ ai thấu đâu?Từng lời buông chưa không còn câu, nước đôi mắt đã dưng khóe sầu.Đừng cùng mọi người trong nhà nếu không vui, em ao ước thấy anh cười.Vì yêu cần em xin anh cứ đi... Bỏ mặc em!


Tone cội Fm: Capo 1Tình yêu thương là chũm..thường thì làm bản thân say mê, nhiều lúc làm cho mình ngô nghêTin một fan mang lại nỗi rơi lệLà cụ...Khi yêu ai chẳng bắt buộc biết nữa, Khi yêu thương ai thì mặc dù trong mưaVẫn cảm giác êm ấm dư quá... Rồi khi em thấyAnh vào tay cùng người không giống ấy, sao em quên được khohình ảnh tự khắc đấyAnh mặt ai niềm hạnh phúc nlỗi vậy?Thì thôi....Buông đôi tay và để anh điXem như ta lần thứ nhất phân tách lyCũng là lần cuối suy nghĩ suy.. ĐK:Thì anh... cứ đi đi hãy cứ xa em và chớ ngẫm nghĩHạnh phúc ra sao yêu thương thơm nhườngnhư thế nào mách nhỏ thời gian lãng phí.Ừ thì anh cứ đọng đi đi và chớ lưu giữ nhung chiVề đâu khi ta vẫn lạc mất nhau? Mình bi thương vì chưng tyên mình đauMình bi quan thì ai thấu đâu?Từng lời buông chưa không còn câu, nước đôi mắt đã dâng khóe sầu.Đừng bên nhau còn nếu không vui, em muốn thấy anh cười.Vì yêu đề nghị em xin anh cứ đọng đi...Bỏ mang em!