Special Thời sự Đầu bốn Bất hễ sản Quốc tế Doanh nghiệp Doanh nhân Ngân mặt hàng Tài bao gồm - Chứng khoán thù
*

*

Với ca khúc “Quê em mùa nước lũ”, Phương thơm Mỹ Chi đã xuất sắc thừa qua những ca sĩ lũ anh, bầy chị nhằm đạt giải Bài hát ưa thích năm năm trước với giá trị giải thưởng 1,3 tỷ việt nam đồng. Ca khúc này cũng chiếm luôn luôn giải thưởng Bài hát mếm mộ mon 12.

Bạn đang xem: Đêm nhạc phương mỹ chi


Bé Thiện tại Nhân lại "tạo sốt" tại Gala Giọng hát Việt nhí? BTC Bài hát Việt tịch thu phần thưởng của nhóm FB Boiz vì chưng "mượn" nhạc Gương khía cạnh thân quen: Chiến win nhờ "như thể Mỹ Tâm 99%" Quang Anh được quánh phương pháp thừa nhận Giải Mai quà 2013 Mr Đàm: "Tên tôi vẫn luôn nằm tại top đầu" Đàm Vĩnh Hưng hát không nên lời, Chiếc vòng cầu hôn vẫn giành chiến thắng
Phương thơm Mỹ Chi cùng nhạc sĩ Tiến Luân lên thừa nhận phần thưởng Gianh Giá Bài hát ái mộ của năm 2014

Đêm 4/1 Gala trao giải Bài hát mếm mộ năm 2014 ra mắt tại Nhà hát Quân nhóm, TPHồ Chí Minh. Đúng nhỏng dự đân oán trước lịch trình Gala trao giải Bài hát ái mộ 2014, “giọng ca nhí” Phương thơm Mỹ Chi đang xuất dung nhan giành cú lưu ban với giải thưởng Bài hát yêu dấu tháng 12 với giải Bài hát yêu mến của năm năm trước.

Giải thưởng Bài hát yêu quý của năm với cái giá trị 1,3 tỷ việt nam đồng (1 tỷ ở trong về Pmùi hương Mỹ Chi, 300 triệu nằm trong về người sáng tác ca khúc- nhạc sĩ Tiến Luân).

Xuất hiện bên trên Sảnh khấu với xiêm y áo bà tía, “giọng ca nhí” Phương thơm Mỹ Chi thực thà chia sẻ: "Hôm nay là 1 trong ngày hết sức vui cùng con xin cảm ơn BTC công tác, cảm ơn chụ Huy Tuấn vẫn gửi bài hát mang lại công tác. Con cảm ơn những anh chị, cô bác người theo dõi sẽ bình chọn đến bé để con cảm nhận chiếc húi này. Con cảm ơn nhạc sĩ Tiến Luân đang biến đổi ca khúc rất thú vị và ý nghĩa!”

Pmùi hương Mỹ Chi cùng nhạc sĩ Tiến Luân lên nhận giải thưởng Quý giá Bài hát yêu thích của năm 2014
Lên nhấn phần thưởng cùng Pmùi hương Mỹ Chi, nhạc sĩ Tiến Luân cũng gửi lời cảm ơn thực bụng cho tới BTC, nhạc sĩ Huy Tuấn đã đưa ca khúc mang đến cùng với chương trình. “Điều niềm hạnh phúc duy nhất của bạn nhạc sĩ là tác phẩm của bản thân mình được thừa nhận. Xin gửi phần thưởng này mang lại gia đình, anh em và người theo dõi luôn luôn mặt tôi!", nhạc sĩ xúc cồn nói.
Pmùi hương Mỹ Chi biểu diễn "Quê em mùa nước lũ" tháng 3 tại Bài hát yêu thích

cũng có thể nói, cùng với 5 lần giành giải Bài hát ưa thích tháng (mon 3, 4, 5, 7, 12), ca khúc Quê em mùa nước bầy bởi vì Phương Mỹ Chi biểu đạt gần như là không tồn tại đối thủ trong cuộc đua đạt giải Bài hát yêu mến của năm năm trước.

Tại địa điểm số 2 trong cuộc đua đạt giải Bài hát mếm mộ năm 2014, ca sĩ Bùi Anh Tuấn cùng với ca khúc Nỗi nhớ vô hình dung (giải Bài hát yêu dấu tháng 8, 9) cùng ca sĩ Phi Nhung với ca khúc Trách ai vô tình (giải Bài hát ngưỡng mộ tháng 10, 11) vẫn còn đấy lose xa Pmùi hương Mỹ Chi nằm trong bảng đánh giá online.

Cũng với 5 lần chiếm giải Bài hát yêu mếm của mon, Pmùi hương Mỹ Chi là bạn đầu tiên giữ kỷ lục về số lượng mở màn bảng xếp hạng mon những nhất qua 3 năm Bài hát mến mộ. Năm trước tiên năm trước, Bài hát của năm Chiếc khăn Piêu bao gồm 2 lần cầm đầu BXH tháng. Tới năm trước đó, ca khúc Chiếc vòng cầu hôn vươn lên là Bài hát của năm cùng với 3 lần chiếm giải Bài hát yêu dấu nhất mon.

Pmùi hương Mỹ Chi cũng bằng lòng lập kỷ lục là ca sĩ nhỏ tuổi độc nhất vô nhị với giành nhiều giải thưởng Bài hát hâm mộ của tháng nhất trên phần thưởng này.

Ca khúc Quê em mùa nước bè đảng được nhạc sĩ Huy Tuấn đưa vào list đề cử của chương trình Bài hát yêu mếm cùng tiếp đến nhận được lượng đánh giá cao từ bỏ người theo dõi. Ngay Khi mở ra trong liveshow Bài hát yêu mến mon 3, ca khúc này thường xuyên nhận ra số lượng đánh giá cao tự người theo dõi.

Bé làm sao vẫn giành quán quân Giọng Hát Việt Nhí 2014?

Một ngày nữa, công tác "Giọng hát Việt nhí" 2014 vẫn khép lại. Đêm tầm thường kết là cuộc toắt con đua thân Hoàng Anh, Thiện Nhân với Thiên Nhâm.

Xem thêm: Địa Chỉ Gội Đầu Thư Giãn Ở Sài Gòn Uy Tín Chất Lượng, Top 6 Địa Chỉ Gội Đầu Thảo Dược Nổi Tiếng Ở Tp

Giọng hát Việt nhí: Cẩm Ly hóa giải nghi ngờ "xử ép" hiệu quả

Một sự vắt về âm tkhô nóng xảy ra trong lúc chào làng điểm số hai thí sinc đội Cẩm Ly khiến cho những người theo dõi phát âm nhầm là thiếu phụ đào tạo và huấn luyện viên đang bị ban tổ chức "cyếu ép".

Thiện tại Nhân vượt mặt Mai Chí Công vào tầm thường kết Giọng hát Việt nhí năm trước

() Lượng bình chọn của người theo dõi lên 77% đã hỗ trợ Thiện tại Nhân giành chiến thắng ttiết phục trước Mai Chí Công biến đổi khuôn mặt thay mặt đại diện đến team chị Tư Cđộ ẩm Ly lao vào thông thường kết Giọng hát Việt Nhí 2014.

Mai Chí Công - Thiện nay Nhân: Song ca có “tình” đốn tim người theo dõi

()Mai Chí Công và Thiện nay Nhân đã đốn tin hàng nghìn người theo dõi vì chưng tiết mục song ca "tất cả tình" vào ca khúc "Thương nhau lý tơ hồng". Vừa và ngọt ngào, vừa thướt tha đáng yêu lại vừa ngượng ngùng xẻn lẻn, hai bạn trẻ nhí khiến cho khán giả nức lòng