Bạn sẽ coi phiên bản rút ít gọn gàng của tư liệu. Xem và mua tức thì bản không hề thiếu của tư liệu tại phía trên (36.8 KB, 3 trang )


Chủ đề: Trường thiếu nhi.Đề tài: Nhận biết, Điện thoại tư vấn tên hình trụ, hình vuôngLớp: 3-4 tuổiThời gian: 20 - 25 phút1. Mục đích – Yêu cầu.a. Kiến thức.-Ttốt nhận biết Gọi tên được hình trụ, hình vuông.- Tthấp nói được tên hình trụ, hình vuông.b. Kĩ năng.- Ghi nhớ để nhận biết được hình tròn trụ, hình vuông vắn.- Trả lời được thắc mắc của cô.- Biết chơi trò chơi.c. Giáo dục.

Bạn đang xem: Nhận biết hình tròn hình vuông


- Trẻ ngoan, chú ý học tập bài.2. Chuẩn bị.- Cô : 1 hình tròn to lớn red color, 1 hình vuông khổng lồ màu xanh.- Hai hình tròn cùng hình vuông vắn .- Giỏ trang bị chơi bao gồm vật chơi dạng hình trụ, hình vuông- Nhạc bài bác hát “Picachu” cùng bài “Lớp học tập của bé”. “ Trường con cháu đấy là trườngmầm non”- Mỗi tthấp một túi kim cương có nhằm hình tròn, hình vuông.- Giấy A0 gồm cắt các hình trụ, hình vuông khuyết để tthấp đùa trò chơi3. Tiến hành chuyển động.Hoạt hễ của côHoạt rượu cồn của trẻ
Hoạt cồn 1: Ổn định tổ chức- Cô prúc giới thiệu giáo viên gia sư mang lại dự giờ.- Trẻ chào- Hỏi thương hiệu lớp, thương hiệu ngôi trường.- Trường mần nin thiếu nhi Hợp Tiến,lớp chủng loại giáo C1- Các con ơi bây giờ có 1 vị khách quan trọng đến- Vâng ạchơi cùng với những bé hôm nay những bé cùng đân oán xemvị khách hàng chính là ai nhé.- Cô thiết yếu lộ diện lăn uống hình trụ khổng lồ vòng xungxung quanh ttốt.
- Xin xin chào các em.- Chúng em kính chào anh ạ- Các em tất cả biết anh là ai không?- Anh xin từ bỏ giới thiệu anh là anh hề.* Hoạt động 2: Nhận biết, điện thoại tư vấn tên hình trụ,hình vuông- Anh tất cả gì đây? ( Cô giơ hình tròn trụ lên)- Cả lớp nói thuộc cô: “Hình tròn” 2 – 3 lần.- Hình tròn tất cả màu sắc gì?- Các e mong nghịch cùng với hình tròn thuộc anh không?
Vậy các em hãy đứng rộng lớn ra tạo ra thành quyết trònto làm sao.- Cô lăn uống hình trụ cho tphải chăng (lăn uống cho trẻ 4-5 lần)- Các em cùng với anh vừa làm những gì vậy?- Tại sao hình tròn lại lăn được?- Đúng rồi bởi vì hình tròn có một con đường bao congtròn khép kín- Các em thuộc vẽ hình tròn lên ở trên ko với anhnhư thế nào. ( Vẽ đưa ra giác hình trụ trên không)- Cô chơi lăn hình trụ với ttốt ( 3-4 lần sau đó làmhình tròn biến chuyển mất) Ô hình tròn trụ trốn mất rồi.- Các em ơi lại đây cùng với anh làm sao, anh còn có một
món rubi đặc biệt nữa những em hãy nhắm mắt vàonhằm a đi đem món tiến thưởng đó ra nhé.- Cô mang hình vuông vắn ra quạt đến trẻ- Các em ơi các em gồm thấy non không?- Các em ơi đây là hình gì?- Cả lớp nói thuộc cô: “Hình tròn” 2 – 3 lần- Hình vuông bao gồm color gì?-Đây là gì? ( Cô chỉ vào cạnh của hình vuông)- Hình Vuông có mấy cạnh? Trẻ đếm- Các cạnh có đều bằng nhau không?- Hình vuông tất cả lăn được không?- Các em đứng dậy và lăn uống hình vuông vắn cùng với anh
nhé? ( Không lnạp năng lượng được)- Tại sao lại không lăn được nhỉ?- Tphải chăng trả lời- Tthấp trả lời- Ttốt phát âm theo cô- Màu đỏ- Trẻ tuân theo hưởng thụ của cô.- Ttốt đùa với cô- Lăn uống hình tròn
- Tphải chăng trả lời- Ttốt lắng nghe- Ttốt vẽ thuộc cô- Trẻ lăn uống hình tròn trụ cùng với cô- Trẻ nhắm mắt- Có ạ- Tphải chăng trả lời- Ttốt nói thuộc cô- Màu xanh- Cạnh của hình vuông- 4 cạnh, tthấp đếm.
- Bằng nhau- Tthấp trả lời- Trẻ vực dậy với làm cho theohưởng thụ của cô- Vì hình vuông có các cạnhđề xuất không lăn được.- Hình nào new lnạp năng lượng được?- Cô trốt lại: Hình vuông tất cả 4 cạnh đầy đủ bởi nhaucùng 4 góc cũng hầu như đều nhau.- Bây giờ anh đến hình vuông vắn đi chơi cùng với hình
tròn nhé. ( Cất hình vuông)- Các em ơi trong ngày hôm qua nghịch sống lớp anh quên khôngphân các loại trang bị nghịch ra các rổ không giống nhau rồi, các emgóp anh cùng với nhé. ( Cô lấy 1 rổ trang bị nghịch ra giơ lênvới cùng trẻ phân nhiều loại thiết bị đùa có hình dạng trònhình vuông vắn bỏ vô những rổ gồm gắn hình bên ngoàirổ)- Hôm nay anh thấy những em học tập rất giỏi anh quyếtđịnh tặng cho mỗi các bạn 1 gói quà ( phạt mang lại mỗitrẻ 1 túi đựng hình vuông vắn, hình tròn)3 Hoạt động 3: Trò chơi củng cố* Trò nghịch 1: Chọn nhanh nói đúng.
- Cách chơi: Mỗi tthấp 1 túi đựng hình vuông vắn, hìnhtròn cùng hưởng thụ tthấp lựa chọn hình theo yêu cầu của cô.lúc cô nói tới thương hiệu hoặc đặc điểm của hình nào thìtrẻ chọn hình kia giơ lên và gọi tên- Tphải chăng nghịch 3-4 lần* Trò nghịch 2: Bé thông minh- Cách chơi: Trên phía trên anh có các hình tròn trụ vàđầy đủ hình vuông vắn bị khuyết nhiệm vụ của các emlà hãy sử dụng hồ hết hình nhưng vừa nãy anh bộ quà tặng kèm theo cácem tích hợp hình bị khuyết thế nào cho đúng. Để chơiđược trò chơi này anh đang phân tách lớp bản thân thành 2đội.

Xem thêm: Bạn Đang Tìm Kiếm Mẫu Bìa Hồ Sơ Xin Việc Đẹp Và Mới Nhất Hiện Nay


- Luật chơi: Kết thúc 1 phiên bản nhạc đội như thế nào lắp đượccác hình đúng tuyệt nhất đội này sẽ chiến thắng.- Tthấp chơi- Cô khám nghiệm hiệu quả.* Kết thúc:- Hát: trường cháu đấy là ngôi trường thiếu nhi.- Hình tròn- Cô cất hình vuông- Trẻ lắng nghe cùng phân loạiđồ chơi với cô.

*
Ôn nhận ra những hình(tròn,vuông,tam giác,chữ nhật) 10 6 36
*
Tiết 26 Hình 9: Dấu hiệu phân biệt tiếp con đường của con đường tròn 13 752 3
*
PTNT tân oán nhận biết với sáng tỏ hình tròn trụ, hình vuông, hình chữ nhật 5 26 181
*
Bài giảng Nhận biết hình tam giác hình vuông 4 1 0
*
Giáo án - Đề tài: Ôn tập nhận ra hình vuông,hình chữ nhật,hình tam giác,hình trụ ppt 11 17 65
*
be biet gi ve sầu hinh vuong, hinch tron 5 507 2