đa phần anti-người sẽ nhận định rằng G-Dragon đã lạm dụng thẩm mỹ và làm đẹp quá đà, dẫn đến phần khuôn mặt hiện thời chỉ nlỗi "da bọc xương"trong một vàilần mở ra cách đây không lâu của chàng trai,

Cmặt hàng trưởng đội của Big Bangvốn được nghe biết là phái mạnh nghệ sĩ tải toàn thân bé dại nhắn cùng còn khá ốm gộc. Tuy vậy, khoảng thời hạn gần đây, mức độ bớt câncủa anh ý chànglại khiến cho bạn mến mộ khôn xiết sốt sắng và lo ngại. Trong hình ảnh mới nhất sát bên Seungri, G-Dragon vẫn nhằm lộ gương mặt gầy đống, xương hàm và xương quai xanh lộ rõ mồn một, sở hữu cảm giácnhỏng chỉ còn "da quấn xương".

Bạn đang xem: Hình ảnh chứng minh kpop vẫn luôn tồn tại những idol đẹp từ trong trứng không cần phẫu thuật thẩm mĩ

Netizen giữ lại luồng chủ kiến trái lập khác nhau, một bên không xong lo lắng, còn một mặt vẫn tố anh gồm hễ chạm đến "dao kéo" trên gương mặt.

Trước đây, nam rapper công ty YGtừng bị nghi ngại tất cả dính dáng vẻ đếnphẫu thuật mổ xoang thẩm mỹ bởi vì khuôn mặt không giống nhau. Trong các tnóng hình trước kia, khuôn mặt của G-Dragon tất cả dấu hiệu lâu năm bất thường và phần cằm gồm chút ít kém nhẹm tự nhiên và thoải mái. Do vậy, nhiều netizen sẽ "viện cớ" này đặt lên án bài toán "anh cả" của Big Bang áp dụng phẫu thuật thẩm mỹ:

- GD nhỏ vắt, xương xóc lòi hết cả ra kìa... tăng cân nặng đi anh ơi.- Ôi tăng cân nặng và ngưng dao kéo thôi người.- Móa, bạn GD bị làm thế nào vậy? Rặt gần như xương thuộc xẩu.- GD đã vắt không được tiêu chuẩn chỉnh trọng lượng để trốn trên ngũ à?-Uồi... Không ngờ đàn ông nhằm hsinh sống xương quai xanh trông lại tởm gắng cơ.- Hàm sau cuối cũng đều có vẻ vào khu vực rồi đấy rò rỉ, nhưng lại đâm phương diện lại già. Cằm sẽ tròn trịa thơ nkhiến thì mang gọt đi cơ mà.- GD sẽ cầm cảm thấy không được tiêu chuẩn chỉnh trọng lượng để trốn tại ngũ đúng không?- GD gầy đi dữ;;;; Cân nặng nề thử khám phá của lính tại ngũ là bao nhiêu nhỉ?- Cá là tiệc bao gồm tổ chức hay là không thì staff YG hẳn cũng lo lắm

- Bây giờ nhưng GD được trái miễn nghĩa vụ thì hẳn là bị khủng cha dữ lắm.

Anti-fan nhận định rằng, phần khía cạnh cũng giống như phần cằm của trưởng đội Big Bangcàng ngày trsống lên V-line.

Do vậy, đó là sự biến đổi dựa vào ảnh hưởng của phẫu thuật thẩm mỹ.

Dù thế, phía sau phần lớn bức ảnh này, những trang social đang cùngchia sẻ rằng, bởi vì lịch trình hoạt động thừa mắc, tới mức không được thời gianẩm thực cùng sinh sống, chàng trai vẫn không may bị xuống cân nặng vượt mức, dẫn tới việc khuôn mặt đổi khác, vàkhung hình ngày càng lộ rõ các phầnxương, không chỉ có sinh sống trên khuôn mặt.

*

*

Lịch trình mắc thuộc cân nặng công việc càng ngày càng nhiều, khiến cho "anh Long" tất yêu gồm thời hạn làm việc với quan tâm đến sức khỏe của bản thân mình.

*

Không còn là"má bánh bao" rất đẹp chuẩn chỉnh mực nlỗi thời trước, G-Dragon vẫn biến đổi cùng với thân hình"mình hạc xương mai" của G-Dragon tại thời điểm hiện tại.

Xem thêm: Khổng Tú Quỳnh Lần Đầu Trải Lòng Chuyện Chia Tay Ngô Kiên Huy Va Không Tu Quynh

Trước sự bớt cân nặng đáng thông báo của quý ông ca sĩ tới từ thủ lĩnh team Big Bang, bạn hâm mộ dường như không ngoài lo ngại về sức mạnh của anh chàng, cũng giống như khuim ngủ anh chăm lo đến sức mạnh nhiều hơn thế nữa cùng có thời gian làm việc trong trong tầm thời hạn này.