Khởi My là nữ ca sĩ có hóa học giọng khỏe khoắn, năng lực cách xử lý ca khúc tốt, cùng rất phong thái đáng yêu và dễ thương, tươi trẻ. Từng đoạn giải nhất cuộc thi Tiếng ca học đường trong năm 2007, Khởi My là khuôn mặt bắt đầu của thôn nhạc tỉnh thành thích hợp cùng toàn quốc nói bình thường, số đông bước đi thứ nhất trong music sẽ thúc đầy tiếng tăm Khởi My cho gần cùng với công chúng hơn. Và đến hiện nay đã là 9 năm bước đi trên đoạn đường ca hát, Khởi My sẽ với sẽ gặt hái được rất nhiều thành công xuất sắc. Dưới đây là các ca khúc của Khởi My được nghe các tốt nhất (những thống kê trên Zing.mp3).quý khách hàng đang xem: Những Bài Hát Của Ca Sĩ Khởi My

Là sáng tác của Phan Mạnh Quỳnh, bài bác hát nằm trong videoclip ca nhạc Gửi Cho anh 2 được rất nhiều người ttốt hâm mộ. Tính đến thời gian bây giờ, bài xích hát Người yêu thương cũ đã chiếm hữu trên 60triệu lượt nghe.


Bạn đang xem: Những bài hát của ca sĩ khởi my

*

Là sáng tác của nhạc sĩ Bảo Thạch phía trong album thuộc thương hiệu. Với giai điệu nhẹ nhàng, giọng hát ngọt ngào Khởi My đã giúp Đến lúc nào nhận thấy rộng 42triệu lượt nghe.
*

Là biến đổi của nhạc sĩ Bảo Thạch, phía trong mini album Gửi đến anh. Bài hát đã được sự yêu quý của nhiều người theo dõi từ nhỏ mang đến béo. Bài hát đã nhận được được rộng 21triệu lượt nghe cho tới hiện tại. 
*

Bài hát là chế tác đầu tay của thiết yếu Khởi My cùng chủ yếu bài xích hit này đã hỗ trợ cô được nhiều người theo dõi thương yêu rộng. Vì sao cũng có hơn 21tr lượt nghe cho tới thời điểm đó. 
*

Đây là việc phối kết hợp của Khởi My với Vy Dương, đặc biệt đây là sáng tác của Kelvin Khánh-đồng bọn của Khởi My. Sự kết hợp này cũng đã tạo nên một cảm giác không còn nhỏ dại cho fan của cô nàng này. 
*Xem thêm: Mặt Tròn Cằm Chẻ Hợp Với Kiểu Tóc Nào ? Cằm Chẻ Hợp Với Kiểu Tóc Nào

Nằm trong album Hạt Cát, biến đổi của hoàng Rapper đã giúp chuyển tăm tiếng của Khởi My cho gần người theo dõi hơn. Dù đã là bài xích hit rất mất thời gian cơ mà lượt nghe của bài hát này vẫn nằm trong top hit của Khởi My. Với ca tự va mang đến trái tlặng tín đồ nghe, tương xứng với cảm hứng của rất nhiều tín đồ đang yêu thương, Tmùi hương sợ đang thành công Lúc được sự chào đón của nhiều người theo dõi. Sáng tác của Nguyễn Đình Vũ, với thể một số loại khác hẳn phần nhiều bài xích hát trước của My, bài bác hát này đã hỗ trợ cô xác định Khởi My cũng là nữ ca sĩ đa tài trên gần như cái nhạc khác.Sáng tác của nhạc sĩ Bảo Thạch, là một trong giữa những bài xích hit thành công của Khởi My. MV dễ thương và đáng yêu, ca trường đoản cú cảm xúc, bài bác hát khôn xiết phù hợp với mọi bạn đang yêu!

Nếu là fan của Khởi My chắc hẳn người nào cũng đống ý là đều bài xích hát này rất hấp dẫn nhỉ?Còn ai chưa là tín đồ thì nghe demo đi, biết đâu các bạn sẽ say đắm đấy!!

Top 12 Bài văn uống so sánh tác phẩm “Ai đã viết tên mang đến loại sông” của Hoàng Phủ Ngọc Tường