Nhắc mang lại Lý Tiểu Long, người mến mộ đã nghĩ về tức thì đến võ thuật với đầy đủ bộ phim năng lượng điện hình ảnh kinh điển của ông. Hình như, ông cũng còn nhiều điều khôn xiết thú vị trong cuộc sống mà ít tín đồ biết, một trong các đó là cái xe cộ được Lý quan trọng đặc biệt hâm mộ.

Bạn đang xem: Lý tiểu long

*

Bức Ảnh Lý Tiểu Long đứng mặt dòng xe pháo mui nai lưng hay trlàm việc bắt buộc rất thân quen so với các người theo dõi. Tuy nhiên, hiếm hoi bạn hiểu rằng cha đẻ của Triệt Quyền Đạo đi xe pháo gì.

*

Theo đó, chủng loại xe cộ cơ mà Lý Tiểu Long hâm mộ cùng tin cần sử dụng là chủng loại xe cộ mui trằn 350 SL của hãng sản xuất Mercedes-Benz. 350 SL là 1 trong số những mẫu mã xe cộ bom tấn độc nhất của Mercedes và là niềm hy vọng của rất nhiều người yêu xe bên trên trái đất.Dòng xe SL được Mercedes cấp dưỡng từ bỏ phần lớn 1954. Đến ni, nó sẽ bao gồm 6 thế hệ được giới thiệu.

*

Chiếc xe được thiết kế theo phong cách cùng với 2 cửa cùng 2 số ghế, red color bắt mắt. Tổng chiều nhiều năm xe cộ là 4,58 m; rộng 1,791 m và cao 1,298m. Đây là chiếc xe pháo được Lý Tiểu Long khôn xiết thương yêu lúc ngơi nghỉ Mỹ cùng thậm chí, anh còn chọn cả một dòng tương đồng để dịch chuyển sinh hoạt Hong Kong.

*

Thiết kế với thiết kế bên trong phía bên trong xe phần đa sở hữu đặc trưng bom tấn của hãng sản xuất xe pháo Mercedes danh tiếng. Tất cả nội thất được quấn domain authority thanh lịch trọng; đề xuất 3 số tự động cùng được máy sản phẩm nghe nhạc.

*

Mặc cho dù, mẫu xe Mercedes-Benz 350 SL thời đó còn đơn giản và dễ dàng và chưa nhiều tiền tiến nlỗi hiện giờ, mặc dù, kiến thiết của chiếc xe cộ vẫn choàng lên vẻ quý phái đặc trưng.

*

Sau này, loại xe pháo đã làm được một người cuồng của Lý Tiểu Long mua lại với số chi phí to. Vào năm 2017, người ta chụp được hình hình ảnh dòng xe cộ biết đến của Lý Tiểu Long này trên đường phố Mỹ. Chiếc xe trông vẫn còn đấy khôn cùng new, minh chứng chủ nhân của chính nó đã bỏ ra không ít công sức của con người để bảo vệ cùng giữ lại gìn.

Xem thêm: Theo Tình Thì Tình Chạy Trốn Tình Thì Tình Theo, Vì Sao “Theo Tình Tình Chạy, Chạy Tình Tình Theo”


Khám phá bên trong showroom siêu xe Alain Class Motors tại Dubai: Như đi lạc vào chốn ‘bồng lai tiên cảnh’


Ctương đối xế hộp loại triệu phú: Mua xe cộ đôi cùng với bạn, sắm Range Rover cho hết bi tráng, ưng ý đi Transit hơn Ferrari


Top ‘ngũ hổ tướng’ xe pháo điện đang làm xe pháo xăng ‘ôm mặt khóc’ dựa vào năng lực tăng tốc độ ‘cchờ mặt’


*
Tạp Chí Siêu Xe - Trang lên tiếng chăm biệt về Siêu Xe, Xe Siêu Xe, Xe Sport, Xe Sang tiên phong hàng đầu Việt Nam.