Các dự đoán về vận mệnh thế giới những năm 2022 của bà Vanga vừa mới được tờ Slovodel của Nga chào làng. Những lời snóng truyền của phòng tiên tri mù dẫu chưa chắc chắn tất cả biến chuyển thực sự hay là không, mà lại đã cảm nhận không hề ít sự quyên tâm từ dư luận.

Bạn đang xem: Những lời tiên đoán của vanga ve viet nam

1. Con fan sẽ quen với 1 nhiều loại vi khuẩn mới

Lời dự đoán đầu tiên của nhà tiên tri những năm tới giống như mong muốn đề cùa đến đại dịch Covid-19, Khi cho rằng “Con tín đồ sẽ thân quen với 1 một số loại vi khuẩn mới”.

Những ghi chxay ko nói đúng mực điều này đã xảy ra ra làm sao, với việc trợ giúp của hành vi tiêm chủng tốt miễn dịch thoải mái và tự nhiên. Nhưng bà khẳng định, loại bạn “vẫn quen”.

Nếu như điều này đổi thay sự thực, thì trên đây sẽ là điều nhưng mà cả quả đât mong chờ, Lúc hầu như vận động kinh tế tài chính, xã hội, thể dục, phượt... được trở về cùng với nhịp sinh sống bình thường.

Tuy nhiên, “một các loại virus mới” ở đây cũng có thể được gọi nlỗi sự mở ra của một biến đổi chủng new hoặc thậm chí còn là một trong những một số loại vi khuẩn new lân cận Covid-19, vẫn khiến trái đất một phen khốn đốn trước khi tìm thấy lời giải.

2. đa phần thảm hại thiên nhiên sẽ xảy ra

Ở lời tiên tri thứ 2, bà Vanga đề cùa tới việc “các thảm thảm kịch vạn vật thiên nhiên sẽ xảy ra”, báo trước 1 năm với nhiều biến chuyển rứa, thiên tai. Dự đoán này cũng cân xứng cùng với toàn cảnh quả đât vẫn tận mắt chứng kiến hàng loạt hiện tượng kỳ lạ phi lý của thiên nhiên như cá chết một loạt, hạn hán, bè bạn lụt nghiêm trọng, băng tan sinh hoạt Bắc Cực, mưa rơi bên trên đảo Greenl& ...

Thảm họa này không những chiếm đi gia sản Nhiều hơn hủy hoại sinch mạng. “đa phần sinc thiết bị sống bị phá hủy ở chỗ này. không chỉ vậy, những người sống sót đang chết bởi vì bệnh hiểm nghèo”, bà Vanga nói.

3. Ba dự đoán thù về dịch chuyển xẩy ra bên trên nhân loại, vũ trụ

Về các dịch chuyển bên trên trái đất, bà Vanga tin rằng vào thời điểm năm 2022 sẽ có nhị dòng tài chính, các hướng sẽ là Đông cùng Tây. Niềm vui những điều đó sẽ chỉ ảnh hưởng cho Nga 1 phần. Người Nga sẽ trlàm việc yêu cầu giàu sang, tuy vậy chúng ta không cầm cố chi phí trong tay.

Trong số đó, xứng đáng chăm chú là lời đề cùa tới 2 nhân đồ gia dụng đặc trưng của trái đất được ra đời. Tuy nhiên, vấn đề đó có lẽ vẫn đề nghị hóng không hề ít năm sau để kiểm hội chứng.

Về nghành nghề dải ngân hà, lời tiên tri dự đoán thù Sao Mộc tất cả một cảm giác hấp dẫn kỳ lạ. Nhưng lại ko diễn đạt cụ thể chuyển động này là gì.

Bà bị mù vào khoảng thời gian 12 tuổi. Đây cũng là thời khắc bà biết bản thân đã nhận được được món vàng từ bỏ Chúa trời: Khả năng chú ý thấu sau này.

Trong khi, các lời tiên tri của bà Vanga đang trở thành thực sự như: cái chết của Công nương Diamãng cầu nước Anh; Tổng thống Nga Putin đắc cử; nước Mỹ xuất hiện thêm một tổng thống domain authority color (ông Barachồng Obama); Brexit; khủng hoảng thiên cư châu Âu.

Bà Vanga từng có khá nhiều lời tiên tri biến thực sự, có tác động sâu rộng lớn cho tới toàn nhân loại.

Trong số đó, đáng để ý nhất có lẽ rằng là lời dự đoán thù về đại dịch Covid-19 của bà Lúc nhận định rằng “2020 sẽ là 1 trong những năm khó khăn vị dịch bệnh và thế giới vẫn kiếm tìm tìm một nhiều loại vaccine ngăn chặn lại cnạp năng lượng dịch khủng khiếp trong veo cả năm”.

Thực tế cho thấy Covid-19 sẽ với sẽ vươn lên là sự việc được quyên tâm những tuyệt nhất trên thời khắc hiện nay.

Tuy nhiên, không hẳn lời sấm truyền làm sao của bà Vanga cũng phát triển thành lúc này. Điển hình như lời cảnh báo của bà về một cuộc chiến phân tử nhân từng được biết vẫn nổ ra vào tầm năm 2010 - năm trước, giỏi bài toán châu Âu sẽ “chết” vào năm 2016.

Xem thêm: Đàn Ông Thích Gì Ở Người Tình? Lí Do Tại Sao Đàn Ông Ngoại Tình

Trong trận tầm thường kết FIFA World Cup 1994, bà Vanga từng dự đoán thù rằng sẽ sở hữu được sự góp khía cạnh của nhị nhóm nhẵn bước đầu bằng chữ “B”. Tuy nhiên, Brazil với Italia là 2 đội lọt được vào bình thường kết, và Brazil là đội vô địch.