Nhà tiên tri mù Babố Vanga (1911-1966) là 1 trong số những bên tiên tri nổi tiếng duy nhất quả đât. Bà ra đời trên Bulgaria cùng vào năm 12 tuổi, bà chạm mặt nên một cơn sốt mèo khiến thị lực của bà dần dần mất đi. Bù lại, kể từ khi đó, bà Vanga bất ngờ phạt hiện mình có công dụng nhìn trước sau này.

Bạn đang xem: Những tiên đoán của nhà tiên tri vanga

mặc khi sau thời điểm bà Vanga chết thật vào thời điểm năm 1966, đông đảo lời tiên đân oán về sau này của bà vẫn còn kéo dài, một trong những trong các số đó liên tiếp trở thành sự thật, khiến cho toàn bộ đầy đủ bạn hết sức bỡ ngỡ. Trong năm 2022, bên thấu thị này vẫn chỉ dẫn 10 lời tiên tri về nắm giới:

1. Sự tăng thêm những thảm họa

Bà Vanga tiên tri rằng trong thời điểm 2022, phần nhiều thảm họa bao hàm cồn đất, bầy lụt, sóng thần tốt hỏa hoán vị sẽ càng ngày gia tăng. Trong đó, một trong những non sông châu Á và nước Úc hoàn toàn có thể cần gánh Chịu đựng hồ hết trận tập thể lụt ghê hoàng.

2.Tàu thiên hà đã tấn công Trái đất

Nhà tiên tri Vanga bảo rằng trong thời điểm 2022, tàu của người ngoài trái đất đang đổ xô vàtiến công Trái khu đất, ném nhẹm bom những thị thành với giam giữ người dân. Mặc dù cho đến bây giờ, chưa từng tất cả bất kể vật chứng rõ ràng nào về người vũ trụ nhưng một vài bạn vẫn tin rằng người ngoài trái đất có trường tồn với một ngày như thế nào kia, lời tiên tri của bà Vanga sẽ xẩy ra.

3. Phát hiển thị một một số loại vi khuẩn khiến chết tín đồ làm việc Siberia

Nhà thấu thị tới từ Bulgaria tiên đoán rằng vào khoảng thời gian 2022, một đội những nhà nghiên cứusẽ phát hiện ra một loại virus gây bị tiêu diệt fan làm việc Siberia. Do ảnh hưởng thảm khốc của sự việc nóng dần lên thế giới, băng ở cả hai cực tan ra, vi khuẩn cổ đạisẽ được phân phát tán với hoàn toàn có thể mau lẹ thừa khỏi khoảng điều hành và kiểm soát, tạo ra phần đông dịch bệnh nguy nan với khó lường.


4. Thiếu nước uống

Bà Vanga cho rằng những vị trí trên trái đất có thể lâm vào hoàn cảnh chứng trạng thiếu đồ uống.Do số lượng dân sinh tăng thêm với sự ô nhiễm của các cái sông, chứng trạng háo nước ngọt đã trnghỉ ngơi nên cực kỳ nghiêm trọng rộng, khiến cho nhỏ người buộc phải đồ dùng lộn để kiếm tìm nguồn nước cho việc sống.

5.Một thuộc địa bên trên sao Hỏa

Song tuy vậy cùng với bài toán nhiều bên khoa học sẽ tìm tìm cuộc đời bên trên sao Hỏa, thậm chí có tương lai về một viễn chình họa chuyển bạn lên sao Hỏa sinh sống, nhà tiên tri Vanga cũng dự đân oán rằng bé fan sẽ nhanh chóng chiếm lĩnh sao Hỏa, phát triển thành thế giới này đổi mới một cường quốc phân tử nhân, kế tiếp có cuộc sống đời thường tự do khỏi Trái đấttừ ​​khoảng tầm năm 2170 mang lại năm 2256.

6.Cuộc tiến công của châu chấu sinh sống Ấn Độ

Nạn châu chấu tiến công sống Ấn Độ chưa phải cthị trấn new. Đã có nhiều trận "bão châu chấu" xẩy ra tại Ấn Độ, tạo thiệt sợ cực kỳ nghiêm trọng về hoa màu và tác động béo cho tới cuộc sống thường ngày của bạn dân. Theo bà Vanga, trong thời hạn 2022, châu chấu đã liên tiếp tiến công vụ mùa, ảnh hưởng lớn mang lại nền công nghiệp của Ấn Độ với tạo ra nạn đói to.

7.Những bé Long đã tiếp quản hành tinh

Dự đân oán kỳ quái cùng cực nhọc phát âm duy nhất ở trong nhà tiên tri mù Vanga những năm 2022 là Việc phần đông nhỏ rồng đã chiếm phần lấy hành tinh. Bà từng nói: "Một nhỏ Long khỏe khoắn sẽ chỉ chiếm lấy nhân loại. Ba fan vĩ đại đang câu kết lại. Một số fan sẽ sở hữu được tiền đỏ.Tôi thấy những con số 100, 5, với các số 0". Một số Chuyên Viên vẫn phân tích và lý giải điều đó với nhận định rằng "đều con rồng" cơ mà bà Vanga ám chỉ đó là Trung Quốc. Vấn đề này khôn cùng có thể vẫn trở nên sự thật bởi trong thời điểm tháng 11/2021 vừa qua, Trung Quốc đang vượt Mỹ biến hóa giang sơn giàu tốt nhất nhân loại.

8. Sự tiếp quản ngại của technology thực tế ảo

Nhà tiên tri Bacha Vanga nhận định rằng trong tương lai, công nghệ thực tiễn ảo đang tiếp quản lí cuộc sống thường ngày của con tín đồ. Nói về điều này, những chuyên gia đến rằngbởi sự nghiện nay technology càng ngày càng gia tăng,không ít người dân sẽ lao vào vào một trong những vòng xoáy trở lại cùng sẽ lầm lẫn giữa tưởng tượng với thực tiễn một giải pháp nguy hại.

9.Nạn đói nghiêm trọng

Nhân một số loại sẽ bị ảnh hưởng do nạn đói cực kỳ nghiêm trọng bởi biến đổi khí hậu. Con fan vẫn xong xuôi bài toán nạp năng lượng bọ cánh cứng, lá cây hoặc bùn. Đó là tiên đân oán của bà Vanga về năm 2022. Những dự đân oán này cũng trùng hợp với dự đoán của mộtcông ty tiên tri khét tiếng không giống là Nostradamus.

10.Một nhiều loại virus khiến chết tín đồ được phát hiện tại vào sông băng

Theo bà Vanga, những bên khoa học sẽ phát hiện ra một các loại vi khuẩn nguy hiểm trên sông băng,sẽ lan truyền cực kỳ nkhô nóng dẫn đến chết choc của nhỏ tín đồ và động vật hoang dã.

Xem thêm: Cách Chọn Màu Chì Kẻ Lông Mày Phù Hợp, Làm Thế Nào Để Chọn Được Màu Lông Mày Phù Hợp

Trước trên đây,rất nhiều lời tiên tri của bàVanga đang trở thành thực sự như: vụ khủng bố tháp đôi Mỹ 11/9, vụ chìm tàu Krusk của Nga, tổng thống Nga Putin đắc cử, quốc gia Mỹ xuất hiện một tổng thống da màu sắc (ông Baraông chồng Obama), Brexit, rủi ro thiên cư châu Âu, sự trỗi dậy của phiến quân Hồi giáo IS, chết choc của Công cưng cửng Diamãng cầu nước Anh, thậm chí còn là cả đại dịch COVID-19...


*
*
*