Bộ phyên ổn The road: The tragedy of one của đài tvN sẽ kết thúc với rating rẻ kỷ lục 2,9%. Thủ phạm giết hại Choi Jun Young lại là bà xã của Baek Soo Hyun (Ji Jin Hee) - Yoon Se Ah
Bạn đang xem: Pin on korean drama 2017

Klặng Hye Eun - "Bi kịch thượng lưu" có nối gót Kyên Seo Hyung trsinh hoạt trành biểu tượng vào giới khôn xiết giàu?


Bi kịch thượng lưu - The road: The tragedy of one tập cuối 

Bộ phyên Bi kịch thượng lưu giữ - The Road: The tragedy of one bao gồm văn bản xoay xung quanh Baek Soo Hyun (Ji Jin Hee thủ vai), một nhà báo nổi tiếng cùng được kính trọng. Tuy nhiên, đằng sau con bạn hoàn hảo và tuyệt vời nhất đó là một bộ mặt không giống hờ hững cùng cực nhọc đoán thù. Anh ta rất có thể làm cho số đông phương pháp để đã đạt được điều mình mong muốn. Baek Soo Hyun kết duyên với Seo Eun Soo (Yoon Se Ah thủ vai) một nữ giới diễn viên, con gái trong mái ấm gia đình quyền lực tối cao.


*

Vụ án bé bỏng Choi Jun Young bé rơi kín đáo của Baek Soo Hyun nước ngoài tình cùng với Cha Seo Young đã bị giết mổ. Đứa bé được biết thủ phạm sẽ giết mổ nhầm vị nghĩ về chính là Yeon Woo con của Baek Soo Hyun. Sau chết choc của bé xíu Jun Young, 1 loạt hầu hết vụ án liên quan mang lại tập hồ sơ gốc được hé mở. Baek Soo Hyun cũng để lộ quá khứ mờ ám lúc bao gồm phụ thân anh là kẻ giết tín đồ năm xưa và anh chọn cách vắng lặng không tố cáo cha bản thân. 


*

Tkhô giòn tra Shim cùng Baek Soo Hyun ráo riết đi tìm kiếm hung thủ và search tài liệu gốc của chủ tịch Seo Ki Tae. Hàng loạt đầy đủ nghi phạm xuất hiện, hướng khảo sát liên tiếp thay đổi, nguyên nhân đáng nghi duy nhất lại đó là mẹ ruột của đứa bé Cha Seo Young, cô ta diễn bộ mặt trước truyền thông media tuy vậy lại cần sử dụng tin tức nhỏ bản thân bị tiêu diệt để lừng danh. 


*

Đứa bé bị giết mổ là bé rơi của Baek Soo Hyun cùng Cha Seo YoungTrong tập trước 11 của Bi kịch thượng lưu, Cha Seo Young (do Kyên ổn Hye Eun thủ vai) sau cùng đã đạt được phương châm vươn lên là fan dẫn lịch trình tin tức sản phẩm tối của Baek Soo Hyun (Ji Jin Hee). Mặc dù cảm thấy trống trống rỗng thâm thúy sau thời điểm lên tới mức đỉnh cao sự nghiệp, Cha Seo Young hoài bão hung ác vẫn chọn bắt tay hợp tác cùng với Kwon Yeo Jin (Baek Ji Won) nhằm đánh gục Baek Soo Hyun và giành đem địa điểm của anh ấy ta.


*

Cha Seo Young vẫn bắt cóc con của Baek Soo Hyun - Baek Yeon Woo Trước sự bàng hoàng của hồ hết người, Cha Seo Young bất ngờ bắt đàn ông của Baek Soo Hyun với Seo Eun Soo là Baek Yeon Woo (Klặng Min Joon) làm cho con tin vào nóc một tòa đơn vị. Cha Seo Young dường như bị nhấn mạnh đường cùng bao gồm một ánh mắt dữ dội Lúc cô ấy nạm chặt phần cổ áo của Baek Yeon Woo. 


*

Cô ta cương quyết sẽ giết hại bé xíu Yeon Woo nếu ai dám cho ngay sát, mặc mang lại Seo Eun Soo thút thít van nài. Chỉ đến khi chồng cô ấy là Choi Nam Gyu (Ahn Nae Sang) xuất hiện điều đình cùng với cô ấy, ông ấy nói rằng toàn bộ là lỗi của ông ta, tử vong của bé nhỏ Choi Jun Young cũng thế. Thì Cha Seo Young bắt đầu buông tay bé bỏng Baek Yeon Woo ra. 


Seo Eun Soo cầu xin Cha Seo Young tha cho nhỏ mình Trong tập sau cuối, Baek Soo Hyun sẽ khóc cùng van nài Seo Eun Soo tha thiết bị đến phần đa sai trái của anh ấy. Anh cũng đề cập cùng với cô về vượt khđọng thân phụ mình đó là kẻ thịt bạn, anh xin lỗi vày đã sinh sống với 1 chiếc mặt nạ. Cthị xã chưa dừng chân tại kia, Seo Eun Soo đã giữ lại một lá tlỗi với bặt tăm, cô thụ nhận tổng thể vụ việc. 


Chồng cô ta Choi Nam Gyu xuất hiện với nhận mọi trách nát nhiệm Chính Seo Eun Soo (Yoon Se Ah) bắt đầu là thủ phạm giết thịt Choi Jun Young, đó là một sự nắm rủi ro. lúc nhỏ xíu Choi Jun Young đến công ty cô với nói với bé bỏng Yeon Woo rằng mình chính là con của Baek Soo Hyun. Cô đã ngăn Jun Young lại, nhưng nhỏ xíu Jun Young nhất quyết ko về đơn vị và nói đang ngơi nghỉ lại phía trên, ở lại tòa nhà của bố cậu. Hiện nay Yeon Woo bị công kích vô cùng với hỏi lại mẹ bao gồm cần như thế không, trong những khi cố gắng đuổi Jun Young về thì cậu bé vô tình rơi xuống bậc thang và bị tiêu diệt tiếp đến. 


Baek Soo Hyun khẩn khoản vợ tha đồ vật đến vượt khđọng phạm tội của mình Người tình của cô ý là Oh Jang Ho đang cho tới đúng lúc, anh ta giúp cô xóa phần đông vết tích với giấu xác cậu bé bỏng sinh hoạt chỗ nhưng cảnh sát tra cứu thấy sau đó. Seo Eun Soo vẫn sinh sống trong lo âu cùng lỗi lầm do đã lỡ tay giết thịt nhỏ riêng biệt của ông chồng, cô bặt tăm cùng được quản trị Seo đem về một cơ sở y tế kín. 


Sau kia, Baek Soo Hyun nghe được tin từ thám tử Shin Seok Hoon (Kim Seong Soo) rằng bà xã anh vẫn bị tiêu diệt não sau đó 1 vụ tai nạn. Chuỗi bi kịch của The road: The tragedy of one đang hạ màn, tuy vậy ghi dìm với phần trăm fan xem rẻ cơ mà dàn diễn viên vẫn hết sức biết ơn fan hâm mộ sẽ xem với ủng hộ phlặng. 


Tấn thảm kịch của giới đơn vị nhiều xong bi thảm Ji Jin Hee, tín đồ nhập vai Baek Soo Hyun, chia sẻ, “khi tôi tránh phim ngôi trường cuối cùng, tôi cảm giác vơi nhõm vị chúng tôi vẫn phối kết hợp khôn xiết đẹp, nhưng mà tôi cũng cảm thấy vừa thoải mái vừa ai oán vì Shop chúng tôi sẽ không còn tiếp nhận người theo dõi của chính bản thân mình thông qua công tác phân phát sóng mặt hàng tuần.Tôi vẫn muốn gửi lời cảm ơn chân thành mang đến những diễn viên bọn anh với bọn em cũng như các đồng nghiệp, những người dân vẫn nỗ lực hết sức trong sứ mệnh của mình, do sẽ thuộc tôi nghĩ về


Sở phyên ổn sẽ xong với rating khiêm tốn 2,9% Yoon Se Ah, tín đồ phụ trách vai Seo Eun Soo, phân tách sẻ: “Tôi đang tiễn đưa Eun Soo, fan đã rơi nước mắt hằng ngày. Tôi thực tâm ước ao ôm bởi tất cả công sức của mình toàn bộ những nhân viên, người cùng cơ quan cùng các diễn viên cung cấp bên trên cùng cấp bên dưới của The road: The tragedy of one, những người sẽ yên ủi trái tlặng kiệt quệ của tôi. Mọi bạn sẽ thao tác thực thụ cần mẫn và tôi mong mỏi gửi lời biết ơn của mình. Tôi cũng thực thụ hàm ơn bạn coi. "
Xem thêm: Cách Copy Từ Pdf Sang Word Không Bị Lỗi Font, Cách Chuyển Pdf Sang Word Không Bị Lỗi Font

Ji Jin Hee cảm ơn khán giả với hẹn đang cố gắng hơn Kyên Hye Eun, người biểu hiện vai Cha Seo Young, dấn xét: “Tôi nghĩ đó là một bộ phim truyền hình tư tưởng mô tả sự ích kỷ cực độ của bé người bằng cách cho thấy những người dân Khủng tham mê lam nỗ lực che giấu rằng bọn họ đang tạo ra mất mát lúc còn tphải chăng và những người dân trưởng thành coi nổi tiếng và địa vị thôn hội của mình đặc trưng hơn cực hiếm cuộc sống của một người như thế nào đó”


Kyên Hye Eun cho rằng ngôn từ phlặng rất hay nhưng laị lựa chọn khán giả Sở phyên ly kỳ bí ẩn của tvN Bi kịch thượng lưu - The road: The tragedy of one dựa vào cuốn nắn tiểu tmáu thuộc tên của Rintaro Norizuki, vốn lừng danh cùng với loại kết ai oán. Và Khi chuyển thể thành phlặng nó cũng không tránh khỏi kết viên này.